Vui lòng cho tôi biết cách đăng nhập CHOEAEDOL trên điện thoại di động hoặc máy tính của tôi.

Vui lòng cho tôi biết cách đăng nhập CHOEAEDOL trên điện thoại di động hoặc máy tính của tôi.

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Các idol K-pop hay là idol chắc hẳn không thể bỏ qua nền tảng CHOEAEDOL! Vui lòng cho tôi biết cách đăng nhập CHOEAEDOL trên điện thoại di động hoặc máy tính của tôi. Vậy thì hãy cùng ifintech xem cách thực hiện ngay bên dưới nhé.

TÓM TẮT

Cách đăng nhập Choaedol

Cách đăng nhập Super Aidol bằng điện thoại di động

Để đăng nhập CHOEAEDOL trên điện thoại di động, người chơi thực hiện các bước sau:

bước 1: Truy cập ứng dụng CHOEAEDOL trên điện thoại thông minh của bạn

Bước 2: Lúc này, tại giao diện chính của hệ thống, bạn nhập chính xác thông tin đăng nhập bằng email (địa chỉ email) của bạn là tên đăng nhập và mật khẩu.

chakdanupkoreedoru
Cách đăng nhập Choaedol

Bước 3: Sau khi nhập thông tin, bấm vào “Đăng nhập” để hoàn thành đăng nhập CHOEAEDOL trên điện thoại di động của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn không có tài khoản Choaedol, bạn sẽ không thể đăng nhập Choaedol từ điện thoại di động của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản CHOEAEDOL để đăng nhập CHOEAEDOL trên điện thoại di động, vui lòng tham khảo các bước bên dưới.

bước 1: Vào kho ứng dụng và tải ứng dụng CHOEAEDOL về điện thoại

chakdanupkoreedoru
Cách đăng nhập Choaedol
  • Nếu thiết bị điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành iOS, vui lòng tải xuống từ liên kết này: https://apps.apple.com/us/app/choeaedol-kpop-idol-ranks/id1131995698
  • Nếu thiết bị điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android, vui lòng tải về theo liên kết bên dưới.
  • https://play.google.com/store/apps/details?id=net.ib.mn&hl=vi&gl=US

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng CHOEAEDOL về máy, bạn chọn 1 trong 4 hình thức trong giao diện để đăng ký tài khoản CHOEAEDOL gồm KAKAO, LINE, Google và Facebook.

chakdanupkoreedoru
Cách đăng nhập Choaedol

Bước 3: Sau khi click vào form đăng ký, chọn “Đăng ký thành viên”.

Bước 4: Kiểm tra phần Điều khoản và Điều kiện có nội dung “Tôi đồng ý…”, nhấp vào “Bước tiếp theo”, nhập biệt hiệu và tên giới thiệu của bạn, rồi nhấp vào “Hoàn tất đăng ký”.

chakdanupkoreedoru
Cách đăng nhập Choaedol

Bước 5: Giao diện sẽ hiển thị thông báo cài đặt thành công thông qua mục “Install My Idle”.

chakdanupkoreedoru
Cách đăng nhập Choaedol

Cách đăng nhập CHOEAEDOL từ máy tính

Để đăng nhập Choaedol trên máy tính, bạn tải Choaedol về máy tính trước khi đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản và cần đăng ký tài khoản CHOEAEDOL, vui lòng làm theo các bước trên. Nếu bạn đã có tài khoản và cần đăng nhập CHOEAEDOL trên máy tính, vui lòng làm theo các bước sau:

bước 1: Tải phần mềm CHOEAEDOL về máy tính bằng trình giả lập Android hàng đầu Bluestacks. (Bạn cần chuẩn bị máy tính chạy Windows/Mac) Link tải Bluestacks Emulator: https://www.bluestacks.com/en/index.html => Click vào file vừa tải về Install.

Bước 2: Tải file cài đặt CHOEAEDOL trên máy tính về máy (Link tải: https://apk.appchopc.com/27496/346/).

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy cài đặt CHOEAEDOL trên Bluestacks.

+ Nhấp vào tệp APK đã tải xuống

+ Nhấp chuột phải vào tệp APK,[アプリケーションから開く]Nhấp chuột. => Nhấn vào mục Bluestacks.

+ Kéo thả file APK vào giao diện ứng dụng Bluestacks

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt CHOEAEDOL trên máy tính của bạn thông qua Bluestacks, bạn sẽ thấy giao diện không hoạt động K-POP CHOEAEDOL trên PC Windows của mình.

Bước 5: Đăng nhập vào CHOEAEDOL từ máy tính của bạn bằng thông tin đăng nhập có chứa địa chỉ e-mail (địa chỉ e-mail) và mật khẩu của bạn.

Bước 3: Sau khi nhập thông tin, nhấn “Đăng nhập” để hoàn thành việc đăng nhập CHOEAEDOL trên máy tính.

Cách cứu tim với app CHOEAEDOL

Để có thể áp dụng cách thu thập trái tim trong ứng dụng CHOEAEDOL hoàn chỉnh mà ifintech đề xuất dưới đây, trước tiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Luôn nhớ rằng mỗi người chỉ được có tối đa 3 tài khoản/thiết bị CHOEAEDOL

+ Khi bắt đầu bình chọn, ban tổ chức chỉ cho phép sử dụng một tài khoản

+ Nếu BTC phát hiện bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị thì tất cả tài khoản sẽ bị ban và mất toàn bộ điểm tích lũy.

+ Đặt lại trái tim hàng ngày vào mỗi tối lúc 23:30

Mẹo cứu tim mỗi ngày với CHEOEADOL

cấp độ trái tim

Nếu bạn duy trì quá trình đăng nhập hàng ngày, hệ thống sẽ tặng trái tim cho bạn mỗi ngày. Ngoài ra, trái tim bạn nhận được sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp độ của bạn.Tuy nhiên, có một quy tắc nghiêm ngặt là bạn chỉ có thể nhận tối đa 3 tài khoản cho mỗi người.

tham gia trái tim

Những người tham gia Hearts sẽ nhận được Hearts hàng ngày. Hệ thống có bố cục mặc định để người chơi đăng nhập với 100 trái tim.Tuy nhiên, có một quy tắc nghiêm ngặt là bạn chỉ có thể nhận tối đa 3 tài khoản cho mỗi người.

Tặng và nhận Tim cùng bạn bè

Giống như các nền tảng khác mà bạn có thể trao đổi tiền xu, nền tảng CHOEAEDOL cũng cho phép bạn tích lũy trái tim bằng cách nhận trái tim từ bạn bè và tặng chúng bằng cách tương tác với họ.Thời gian có thể áp dụng chip Thời gian cho và nhận với bạn bè Trái tim hàng giờ/hàng ngày xảy ra 10 phút/lần và 3 lần/ngày

hộp trái tim

Trái tim hàng ngày/Hộp trái tim được tặng ngẫu nhiên cho người dùng. Các số là 7, 20, 100, 1000, v.v.). Heart Chip hàng ngày có thể được áp dụng trong 4 giờ và có thể được sử dụng 5 lần. Bạn nào muốn mở thêm hộp trái tim thì xem lại video của AD nhé.

Tuy nhiên, có một quy tắc nghiêm ngặt khác, chỉ giới hạn trong 4 giờ/10 lần lặp lại (5 lần lặp lại + 5 lần cơ bản).

Lưu ý: Nếu bạn thấy “Dang…”, vui lòng thử lại sau 4 giờ.

thời gian nóng đăng nhập

Nhiều bạn có thể thắc mắc khi nào bạn có thể đăng nhập và nhận được trái tim hàng ngày của mình. Theo ifintech mới biết được, khung giờ hot nhận tim mỗi ngày là từ 18h đến 21h.

Tuy nhiên, có một quy tắc nghiêm ngặt là bạn chỉ có thể nhận tối đa 3 tài khoản cho mỗi người.

Mẹo cứu trái tim vĩnh cửu với cưng đô la

tiền thưởng thẻ

Tải lên hình ảnh chất lượng 600PX hoặc tải lên video từ youtube, Naver, v.v. sẽ cung cấp cho bạn 100 giờ mỗi ngày một lần. Hoàn thành 100 giờ trong thời tiết nóng sẽ thưởng thêm cho bạn các lượt tải xuống chất lượng cao (một lần mỗi ngày).

Ngoài ra, nếu tìm thấy một bài đăng có cùng hình ảnh hoặc URL với hình ảnh hoặc URL hiện có trong 10 bài đăng trước đó, trái tim sẽ không được trao.Tuy nhiên, có một quy tắc khác là bạn chỉ có thể tặng tối đa 3 tài khoản cho mỗi người.

lịch bỏ phiếu thưởng

Lịch bình chọn tiền thưởng là một chương trình kéo dài cho đến khi kết thúc Trái tim vĩnh cửu. Khi tham gia chương trình, từng người tham gia điền ‘0’ cho mỗi lịch trình.Đáp lại, người chơi nhận được Trái tim vĩnh cửu

xem video quảng cáo

Nếu bạn xem kỹ video quảng cáo, bạn sẽ nhận được 30 trái tim cho mỗi video quảng cáo bạn xem.Tuy nhiên, có một quy tắc khác là bạn có thể kiếm được 10 lần mỗi giờ (với tất cả 300 tâm trí) trong 1 giờ

phần thưởng bài đăng phổ biến

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của Bài viết nổi tiếng, bạn sẽ nhận được Tiền thưởng của Bài viết nổi tiếng. Nếu một bài đăng sở hữu hơn 100 trái tim, nó sẽ được thưởng 10% trái tim (tức là 10% số phiếu bầu). Vì vậy, đừng ngần ngại thể hiện tài năng của bạn!

tiền thưởng biểu quyết

Đối với tiền thưởng bầu cử, nếu người chơi bỏ phiếu từ 100 phiếu bầu trở lên vào thời gian quy định, họ sẽ sở hữu 10% tiền thưởng.Phần thưởng trái tim mà người tham gia nhận được bây giờ cũng là trái tim vĩnh cửu

trạm xăng trái tim

Heart Resupply Station nạp lại bằng Eternal Hearts có thể được lưu trữ trong ngày nếu không được sử dụng.Trái tim vĩnh cửu được nạp lại tại Trạm trái tim vĩnh cửu khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao

mời bạn bè

Mời bạn bè là một cách khác để nhận Trái tim vĩnh cửu. Bạn có thể nhận được tới 1000 trái tim làm phần thưởng khi giới thiệu biệt hiệu của mình với bạn bè. Nếu người chơi từ cấp 2 trở lên, anh ta sẽ nhận được phần thưởng nếu một trong những người bạn của anh ta là người đầu tiên cài đặt và đăng ký ứng dụng.

Đề phòng khi dùng Choedol

+ Giải thưởng không thể bình chọn, nhưng nếu thần tượng của bạn có đam mê và sở thích đặc biệt thì bạn phải để dành trái tim của mình trước để bình chọn

+ Khi vote phải dùng tim để vote hàng ngày ( tim này sẽ biến mất sau 21h30 nhưng những tim dùng được để lưu sẽ là tim vĩnh cửu

+ Nếu được nhiều tim thì nên vote 100 tim trở lên hơn là vote số lẻ. Bình chọn 100 tim => nhận lại 10% số tim bình chọn

+ Mẹo thu thập thêm tim: đăng nhập hàng ngày, xem quảng cáo, cho bạn bè bắn tim, đăng bài, mở quà, v.v.

+ Phiếu thu thập – sẽ tự động biến mất nếu bạn không đăng nhập tài khoản CHOEAEDOL trong một thời gian dài

+ Nếu bạn không thấy quảng cáo trên tài khoản của mình, vui lòng tải xuống VPN, chuyển sang quốc gia khác và truy cập lại vào tài khoản của bạn để xem quảng cáo

Chúng tôi hi vọng những thông tin về cách đăng nhập CHOEAEDOL trên điện thoại di động hoặc máy tính trên đây sẽ giúp bạn tham gia CHOEAEDOL một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúng tôi hy vọng sự thành công.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn