Trúng kem merino 2023 – đổi ở đâu, nhận khuyến mãi như thế nào

Trúng kem merino 2023 – đổi ở đâu, nhận khuyến mãi như thế nào

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

chương trình du lịch ăn uống Chiến thắng Kem Melio Chúng tôi hiện đang thu hút một lượng lớn người tham gia. Vì ai cũng được ăn món kem yêu thích và có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị như tivi, nồi nấu chậm, tủ lạnh,… Vì vậy, bài viết dưới đây Cachkiemtienonline sẽ cung cấp thêm thông tin về chương trình khuyến mại hấp dẫn này của Merino để mọi người tham khảo.

TÓM TẮT

Giới thiệu chương trình Kem Merino Trúng Thưởng

Chương trình Kem Merino trúng thưởng hiện là sự kiện khuyến mại lớn nhất trong năm của nhãn hàng kem Merino và Serrano.Sợ qua mùa đông – ăn kem ở nhà và nhận quà”.

Sự kiện khuyến mại này được áp dụng cho người tiêu dùng tại khu vực diễn ra chương trình khuyến mại và thời gian khuyến mại bắt đầu từ . Ngày 15 tháng 10 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Để biết mình có trúng thưởng hay không, người mua Kem Merino cần kiểm tra xem nội dung in trên tem dán trên sản phẩm tham gia chương trình khuyến mại có bao gồm nội dung trúng thưởng hay không.

Các sản phẩm kem áp dụng trong đợt khuyến mại lần này là:

+ Kem Merino Super Teen: Socola, Vani Socola, Sầu riêng Socola.

+ Cream Merino Single Pack: X, Yeah, Cutie Bear, Superteen.

+ Kem ốc quế Serrano: dâu, vani, socola, hạt dẻ cười, tiramisu, sữa chua nam việt quất.

+ Kem ốc quế Serrano Extra: Dâu, Socola, Matcha.

+ Bánh Cá Kem Serrano: Trà xanh đậu đỏ, Vani đậu đỏ, Trà sữa trân châu, Trân châu cốt dừa, Trà sữa trân châu khoai môn.

+ Gói Đơn Kem Serrano: Passion, Cone, Classic.

+ Kem hộp: truyền thống, thời thượng và nhiệt đới.

kem-merino-chung-tuong-2022-1
Kem Merino có trong chương trình trúng thưởng

Giải thưởng khi ăn kem merino chiến thắng

Mọi người tham gia chương trình ăn kem trúng thưởng sẽ có cơ hội nhận được một trong các phần quà với cơ cấu giải thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng

nội dung giải thưởng số giải thưởng

Giải đặc biệt

Tủ lạnh Toshiba inverter 596 lít GR-RS780WI-PGV(22)-XK

Năm

giải nhất

Smart Tivi LG 32 inch 32LQ636BPSA

20

giải nhì

Nồi Nấu Chậm Fatz Baby FB9015MH 1.5 Lít

500

Giải Ba – 1

Kem Sereno 66g bất kỳ (Sô cô la, Dâu, Vani, Quả hồ trăn, Sữa chua nam việt quất, Tiramisu)

500.000 won
Giải Ba – 2 Kem Merino Super Teen (Vani Socola, Socola, Sầu riêng Socola)

500.000 won

Chi tiết thể lệ ăn kem merino của người trúng thưởng

Để tìm hiểu cách thức và địa điểm đổi khuyến mãi Kem Merino chiến thắng của bạn, vui lòng làm theo các quy tắc khuyến mãi chi tiết bên dưới.

Thời gian và khu vực khuyến mãi

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15 tháng 10 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022

– Khu vực khuyến mại: Sông La, Hòa Bình, Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tây, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng , Quảng Ngãi, Con Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Định, Đắk Nông, Phú Yên.

Chem Merino Chun Tuong 2022-3
Thời gian – khu vực khuyến mại để ăn kem merino trúng thưởng

nội dung quảng cáo

Ai muốn tham gia chương trình khuyến mãi Kem Merino trúng thưởng thì tìm hiểu thể lệ chương trình sau.

– Cách nhận khuyến mãi:

Trong thời gian diễn ra chương trình, những khách hàng mua các sản phẩm kem đủ điều kiện của chiến dịch được liệt kê ở trên sẽ có thể tìm kiếm nội dung trúng thưởng của tem kem. Giải thưởng được in rõ ràng trên tem dán trên gói kem và được bọc màng bảo vệ đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

– Quy định về bằng chứng trúng thưởng:

+ Tem trúng thưởng hợp lệ trong chương trình khuyến mại là tem được in giống hệt mẫu tem trúng thưởng đã đăng ký tại cục xúc tiến thương mại.

+ Nếu có sai sót hoặc mất tem từ công ty tổ chức chương trình khuyến mại hoặc nhà cung cấp in tem và không ai chứng minh được hàng giả thì phần thưởng sẽ được trao cho khách hàng như bình thường.

+ Trường hợp khách hàng nhận thưởng bằng cách làm giả tem trúng thưởng, công ty khuyến mại sẽ giám định lại tem trúng thưởng. Nếu tem giả, chúng tôi sẽ từ chối trao giải và thông báo cho bạn.

・Phương thức xét thưởng:

Để tránh nhầm lẫn, bạn nên tìm hiểu kỹ các phương pháp xác định tiền thắng sau đây mà nhommebimsua.com đưa ra.

+ Giải đặc biệt: Tủ lạnh Toshiba Inverter 596 lít Nếu dán tem có nội dung “1 tủ lạnh trúng thưởng” vào tem kem, bạn trúng thưởng. [Mã số]chữ viết nguệch ngoạc và chữ ký của người chịu trách nhiệm quảng cáo.

+ Giải Nhất: Smart TV LG 32″ – Nếu tem kem ghi ‘Smart TV thắng 1’, bạn trúng thưởng ngay lập tức. [Mã số]chữ viết nguệch ngoạc và chữ ký của người chịu trách nhiệm quảng cáo.

+ Giải Nhì: SLOW COOKER 1.5L FATZ BABY – Nếu trên tem kem có ghi “Tặng 1 nồi nấu chậm” và kèm theo hình ảnh tượng trưng theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại, khách hàng trúng thưởng ngay.

+ Giải Ba – 1: Kem Ốc Sên Serrano 66 G Bất Kỳ Vị (Dâu, Vani, Sô Cô La, Hạt Dẻ Cười, Tiramisu, Sữa Chua Nam Việt Quất) – Nếu tem kem có in nội dung “1 Que Kem Serrano 66 G” thì khách hàng trúng thưởng ngay. hình ảnh mang tính biểu tượng.

+ Giải Ba – 2: Kem Merino Superteen bất kỳ hương vị nào (Chocolate, Chocolate Vanilla, Chocolate Sầu riêng) – Nếu trên tem kem có dòng chữ “Merino Superteen 1st Win” và hình biểu tượng, khách hàng sẽ trúng ngay.

+ không có giải thưởng: Trong trường hợp này, đội kem in dòng chữ “Chúc bạn một mùa đông ấm áp – tem không trúng”.

kem-merino-chung-tuong-2022-1
Phương pháp xác định tem trúng băng Merino

– Phương thức công bố người trúng giải:

+ Khách hàng có tem trúng thưởng vui lòng thông báo cho điểm đổi thưởng tại địa phương hoặc thông báo cho công ty khuyến mại qua đường dây nóng. 1800 577 771.

+ Thời hạn nhận thông báo trúng thưởng của khách hàng là ngày hôm trước 01/05/2023 24:00.

Cách đổi thưởng khi bạn ăn kem merino trúng thưởng

Nếu bạn may mắn được tham gia Chương trình trúng kem Merino và trúng một trong các phần quà trên. Mọi người có thể nhanh chóng đổi phần thưởng bằng cách:

Kem-merino-trung-thuong-2022
Cách đổi thưởng khi bạn ăn kem merino trúng thưởng

đổi lấy giải đặc biệt, giải nhất

Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được tin trúng thưởng từ khách hàng, công ty khuyến mại sẽ đến điểm quy đổi mà khách hàng trúng thưởng đã liên hệ để kiểm tra đội trúng thưởng có hợp lệ hay không để lập biên bản và gửi biên bản họp công ty tem trúng thưởng.

Sau đó, công ty sẽ thông báo cho khách hàng về địa điểm, thời gian và cách thức nhận tiền thưởng. Trong vòng ba mươi (30) ngày sau khi chúng tôi ghi nhận đã nhận được Tem trúng thưởng, chúng tôi sẽ tiến hành trao thưởng cho Khách hàng tại địa điểm do hai bên thỏa thuận.

Trao đổi giải nhì

Bạn phải tuyên bố chiến thắng của mình bằng cách mang tem chiến thắng hợp lệ đến điểm đổi thưởng của công ty khuyến mãi. Điểm quy đổi sẽ được trao trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn thu thập Tem từ bạn và nhận Tem.

Đổi giải 3 1 & 2

Khách hàng mang tem trúng thưởng đến địa điểm đổi thưởng của công ty tổ chức chương trình và thông báo trúng thưởng. Sau đó, khách hàng ngay lập tức được đổi lấy kem khuyến mại và điểm đổi quà tích lũy tem trúng thưởng.

Với những giải thưởng hấp dẫn dành cho chương trình Trúng thưởng Kem Merino trong bài viết trên. Còn chờ gì nữa mà không ra ngoài ăn kem và thử vận ​​may ngay nhỉ? Biết đâu bạn lại giành được giải cao nhất của chương trình.

xem tiếp:

Thông tin về các ngân hàng Việt Nam: Nganhangaz.com

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn