Top 6 app/web nghe nhạc kiếm tiền trên điện thoại iOS, Android năm 2023

Top 6 app/web nghe nhạc kiếm tiền trên điện thoại iOS, Android năm 2023

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Nếu bạn muốn kiếm tiền nhưng chưa có việc làm, những ứng dụng/trang web kiếm tiền bằng âm nhạc sau đây có thể giúp bạn ăn uống, xem TV và nhận được những phần thưởng xứng đáng./ Dưới đây là thông tin tổng quan về trang web. Điều này giúp bạn làm điều mình yêu thích mà vẫn có tiền trang trải cuộc sống.

TÓM TẮT

Top 6 ứng dụng/website nghe nhạc kiếm tiền

ứng dụng Spotify

Spotify cho phép bạn truy cập ngay vào hàng triệu bài hát. Vì vậy, bạn có thể truyền phát bất cứ thứ gì bạn muốn trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng hoặc TV. Chỉ cần nhấn play và phát bất cứ thứ gì bạn muốn, từ những mục yêu thích cũ đến mới nhất.

Bạn cũng có thể tải nhạc để nghe ngoại tuyến. Spotify cho phép bạn truy cập tức thì vào âm nhạc không giới hạn, không có quảng cáo. Và cơ hội kiếm tiền từ danh sách phát. Vì vậy, nếu bạn tạo danh sách phát Spotify và danh sách phát đó có các bản nhạc của một nghệ sĩ mới nổi, thì hầu hết người nghe danh sách phát đó cũng sẽ nghe thấy các bản nhạc mới.

Nếu danh sách phát của bạn nhận được hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, các nghệ sĩ mới có thể liên hệ với bạn để được giới thiệu trên danh sách phát của bạn.

Các nền tảng như PlaylistPush có thể được sử dụng để liệt kê danh sách phát trong các thư mục nơi nghệ sĩ đến để tìm danh sách phát chất lượng nổi bật. Về cách được trả tiền để nghe nhạc trên Spotify, hãy đảm bảo chọn các bản hit của các nghệ sĩ đang lên mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với danh sách phát của mình và thêm chúng vào danh sách phát của bạn.

Xem thêm: Cách kiếm tiền từ Spotify

Ứng dụng/trang web kiếm tiền nghe nhạc

Ứng dụng Ứng dụng âm nhạc hiện tại

Đây là một ứng dụng mà bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền mặt, kiếm phần thưởng bằng tiền thật, kiếm tiền hoặc thẻ quà tặng khi chơi nhạc và trò chơi bằng ứng dụng phần thưởng hiện tại của chúng tôi. Mọi người kiếm được hơn 600 đô la một năm Tôi có cơ hội.

Ưu điểm của ứng dụng

 • Nghe 100.000 đài phát thanh và nghe nhạc thế giới mới nhất miễn phí và được trả tiền
 • Kiếm tiền với các trò chơi từ các studio trò chơi hàng đầu
 • Kiếm tiền bằng cách trả lời các cuộc khảo sát về trò chơi hiện tại của bạn
 • Mời bạn bè của bạn để nhận thẻ quà tặng, tiền mặt và kiếm tiền miễn phí
 • Chế độ chơi nhạc miễn phí trực tiếp trên màn hình khóa
 • Nhận tiền mặt ngay lập tức để mua sắm và tiết kiệm tiền
 • Chơi các trò chơi hay nhất hiện nay và nhận phần thưởng
 • Mời bạn bè của bạn và kiếm thêm tiền

Kiếm giải thưởng trong ứng dụng

Ứng dụng này tạo ra phần thưởng và thẻ quà tặng cho những người yêu âm nhạc thực sự. Hiện tại, tất cả âm nhạc đều được phát trực tuyến và tải xuống miễn phí, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc trực tuyến không giới hạn với ứng dụng hoặc màn hình khóa hiện tại của mình. Ứng dụng này được tích hợp các bài hát thịnh hành nhất trong làng nhạc pop, hip hop, cổ điển và jazz

Hãy yên tâm rằng các bài hát được cung cấp được cấp phép từ nhiều nguồn có uy tín. Nghe nhạc thưởng cho bạn khi chơi nhạc hàng ngày và bạn có thể kiếm được thẻ quà tặng chỉ bằng cách thu thập các mảnh ghép hoặc quay bánh xe may mắn.Truyền phát hoặc tải xuống nhạc không giới hạn và kiếm thẻ quà tặng điện tử

tính năng ứng dụng

 • Nghe nhạc trực tuyến miễn phí. Dịch vụ tải nhạc không yêu cầu Wi-Fi hoặc lưu lượng dữ liệu để mọi người phát nhạc
 • Tải xuống và quản lý nhạc yêu thích của bạn bằng cách tạo danh sách phát của riêng bạn rất dễ dàng và nhanh chóng.
  Tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, nghệ sĩ hoặc album yêu thích
 • Dễ dàng tìm thấy các album, đĩa đơn, buổi biểu diễn trực tiếp, bản hát lại và bản phối lại mà bạn đang tìm kiếm.
 • Nhận đề xuất âm nhạc dựa trên sở thích, địa điểm và thời gian trong ngày
  Tìm tên bài hát và lời bài hát một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • tạo danh sách phát của riêng bạn

nhạc thưởng ứng dụng

Cơ hội khám phá những bài hát mới hấp dẫn nhất bằng cách duyệt qua trang xu hướng trong ứng dụng. Theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của bạn để cập nhật các bảng xếp hạng âm nhạc mới nhất. Ứng dụng cho phép phát trực tuyến và ngoại tuyến. Bằng cách đó, bạn có thể nghe bản nhạc yêu thích của mình mà không sử dụng hết dữ liệu.

Bạn cũng có thể nhận thưởng khi nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc mỗi ngày. Và thu nhập từ vòng quay may mắn. Không bao giờ lo lắng về việc bỏ lỡ một nhịp bằng cách theo dõi những nghệ sĩ giỏi nhất trong trò chơi. Ứng dụng lọc và đề xuất các nghệ sĩ bạn thích dựa trên hoạt động âm nhạc thường xuyên của bạn.

tính năng ứng dụng

 • Nghe nhạc không bị gián đoạn bởi quảng cáo
 • Khám phá hơn 1000 podcast phù hợp với tâm trạng của bạn
 • Nắm bắt các cuộc trò chuyện thể thao 24/7 và đưa tin trực tiếp về trận đấu. Đài phát thanh thể thao giả tưởng, kênh dành riêng cho các hội nghị đại học.
 • khám phá âm nhạc mới
 • Kết nối với quê hương của bạn khi sống ở nước ngoài
 • Cơ hội thực hành ngoại ngữ
 • Kiếm phần thưởng khi nghe nhạc
 • Kiếm và rút tiền chỉ bằng cách nghe hầu hết các bản nhạc và bài hát mới nhất

Dự đoán lượt truy cập web

HitPredictor là một trang web trả tiền cho bạn để xếp hạng các bài hát trực tuyến. Trang web cho phép bạn chọn thể loại nhạc bạn muốn nghe thay vì cố gắng trộn và kết hợp mọi thứ. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là đôi khi không có nhiều thứ để xem xét.

Trang web này cho phép bạn đánh giá từng bài hát hoặc nghệ sĩ dựa trên ý kiến ​​của riêng bạn khi nghe nhạc. Bạn nhận được điểm cho mỗi đánh giá. HitPredictor trả 3 điểm mỗi khi bạn tạo một bài hát hiếm, bạn có thể đổi điểm này thành thẻ quà tặng.

Khi đạt 500 điểm, bạn có thể tham gia xổ số để giành được thẻ quà tặng iTunes trị giá $50-$100 hoặc DVD và CD miễn phí với 1.250 điểm. Ngoài ra còn có vô số cuộc thi mà bạn có thể tham gia và các giải thưởng khác mà bạn có thể giành được mỗi ngày.

web nhạc xray

Music Xray là trang web phát trực tuyến nhạc lớn nhất và đáng tin cậy nhất và được trả tiền để nghe nhạc. Kiếm tiền mỗi khi bạn nghe một bài hát. Bạn nên nghe ít nhất 30 giây.

Bạn có thể chọn thể loại yêu thích của bạn. Vì vậy, bạn thực sự có thể được trả tiền để nghe những gì bạn thích. Điều này cũng có nghĩa là số lượng bài hát bạn có thể nghe khác nhau tùy thuộc vào các bài hát được tải lên bởi các nghệ sĩ thuộc thể loại yêu thích của bạn.

Music Xray trả khoảng $0,10 cho 30 giây hoặc tối đa $12 mỗi giờ. Cần tối thiểu 10 đô la để rút tiền. Bạn có thể rút tiền từ tài khoản PayPal của mình. Bạn có thể tham gia với phí hủy miễn phí 100%. Vì vậy, nếu bạn tích cực nghe nhạc trên trang web này cả ngày và thưởng thức nó, bạn có thể kiếm được khoảng 100 đến 200 đô la một tháng khi nghe nhạc.

Giới thiệu trang đánh giá của chúng tôi, Xếp hạng và ứng dụng tốt nhất hiện nay: https://topappaz.com

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại ios và android bằng cách chia sẻ ứng dụng/website nghe nhạc. Nghe nhạc có thể không giúp bạn trở nên giàu có, nhưng nó đủ giúp bạn vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn. Để tối đa hóa thu nhập của mình, bạn nên tham gia các nền tảng khác nhau như chúng tôi đã đề xuất để có thêm thu nhập.

xem tiếp theo

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn