5 ý tưởng kinh doanh quần áo trong năm 2020

5 ý tưởng kinh doanh quần áo trong năm 2020

TÓM TẮT

Ý tưởng kinh doanh quần áo cho thuê

Ý tưởng kinh doanh quần áo cho thuê từ lâu đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ không chỉ vì đam mê thời trang mà còn bởi khả năng mang lại lợi nhuận to lớn. Mặc dù chưa phổ biến ở Việt Nam, hình thức này đã được áp dụng thành công ở nước ngoài. Đối với người nổi tiếng hoặc những người tham dự các sự kiện, việc thuê quần áo để mặc một lần và không sử dụng lại là sự lựa chọn hợp lý. Đồng thời, cũng có những khách hàng chỉ cần mặc và chụp ảnh một lần trong các chuyến du lịch, tiệc tùng. Bạn có thể tận dụng cơ hội này và bắt đầu chiến lược kinh doanh quần áo cho thuê với các mẫu trang phục cao cấp tự thiết kế dành cho việc dự tiệc, tiệc cưới.

Ý tưởng kinh doanh quần áo vintage

Bên cạnh việc kinh doanh quần áo cho thuê theo hướng hiện đại, xu hướng mở cửa hàng bán quần áo đặt may hoặc tự thiết kế theo phong cách cổ điển cũng đang làm mưa làm gió trong ngành thời trang. Bạn có thể kiếm tiền từ việc bán quần áo vintage bởi những bộ trang phục này có thể cung cấp cho những người làm stylist phim tài liệu hoặc phim xưa, và cũng thu hút những người yêu thích phong cách cổ điển.

Ý tưởng kinh doanh quần áo - Thời trang Vintage

Ý tưởng kinh doanh quần áo cưới

Trước khi mở cửa hàng bán quần áo cưới, bạn cần nắm bắt giá trị cốt lõi và điểm khác biệt so với các cửa hàng cưới khác từ phong cách cho đến xu hướng. Nghiên cứu thị trường cưới để tìm hiểu những gì cô dâu và chú rể mong muốn và bạn có thể đáp ứng. Sự khác biệt của bạn sẽ tạo ra sự cạnh tranh và ưu thế trong thị trường cưới. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp quần áo cưới với dịch vụ chụp ảnh cưới.

Ý tưởng kinh doanh quần áo - Dịch vụ cưới

Kinh doanh quần áo secondhand

Kinh doanh quần áo cũ, hay còn được gọi là nhập hàng thùng, hàng sida, đang trở thành xu hướng “hot” được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm quần áo secondhand được ưa chuộng bởi khách hàng trẻ tuổi không chỉ vì sự bền, độc đáo và hiếm khi gặp hàng giả, mà còn vì giá cả phải chăng, phù hợp với những người muốn tiết kiệm trong thị trường thời trang đắt đỏ hiện nay. Các cửa hàng và shop online chuyên kinh doanh quần áo secondhand đã trở thành “thánh địa” mà giới trẻ thường xuyên tìm đến.

Ý tưởng kinh doanh quần áo - Quần áo secondhand

Ý tưởng kinh doanh đồ lót

Trước khi lựa chọn kinh doanh đồ lót, bạn cần tìm hiểu sâu về sản phẩm này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bạn cần nắm thông tin về nguồn hàng, chất liệu và công dụng của sản phẩm để tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bán buôn đồ lót VNXK với giá cả phù hợp trên thị trường.

Ý tưởng kinh doanh quần áo - Đồ lót

Ý tưởng kinh doanh quần áo tự in, thiết kế

Chỉ cần nhập số lượng áo thun trơn và sắm một chiếc máy in đa chức năng, bạn có thể cung cấp dịch vụ in áo theo yêu cầu của khách hàng. Với những dịch vụ theo yêu cầu, bạn có thể tính giá cao. Ý tưởng kinh doanh quần áo tự in, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận ổn định và cao.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi