Tổng hợp hình ảnh nắp bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất năm 2023

Tổng hợp hình ảnh nắp bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất năm 2023

Chào mừng các bạn đến với nhommebimsua.com! Chúng tôi rất vui được chia sẻ bài viết này với các bạn đọc. Dưới đây là tổng hợp hình ảnh về nắp bia Sài Gòn trúng thưởng mới nhất trong năm 2023. Hãy cùng mình khám phá nhé!

TÓM TẮT

Chương trình Trúng nắp Bia Sài Gòn là gì?

Chương trình “Chill out hè” là một chương trình quay thưởng vô cùng hấp dẫn với các phần quà giá trị như 200 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max và hàng nghìn thẻ nạp điện thoại. Ai cũng có thể tham gia chương trình này, chỉ cần đáp ứng các điều kiện quy định của chương trình.

Điều đặc biệt là chương trình không giới hạn số lượng người tham gia và số lượng giải thưởng cho mỗi khách hàng. Đồng thời, chương trình áp dụng trên toàn quốc, giúp khách hàng từ mọi tỉnh thành trong cả nước có thể tham gia.

Quy định về tính xác thực của bia SaiGon Chill

Theo quy định của SABECO, người dùng phải cung cấp chứng từ trúng thưởng là một nắp chai hoặc nắp nến có thông tin dự thưởng và mã số trúng thưởng. Mã số trúng thưởng gồm 6 ký tự và được in trên mỗi chai, bên dưới lớp lót cao su hoặc ở mặt sau của lon. Nắp chai hoặc nắp lon phải còn nguyên vẹn và không bị tẩy xóa hoặc sơn lại.

Để xác định nắp bia Sài Gòn trúng thưởng, bạn có thể nhìn vào thông tin giải thưởng in trên nắp chai hoặc nắp lon. Thông tin này phải rõ ràng và có thể nhìn thấy bằng mắt thường ở mặt dưới của lớp lót cao su hoặc ở mặt sau của lon.

Quy định về tính xác thực của bia SaiGon Chill

Hình ảnh tổng hợp bia Sài Gòn trúng nắp

Dưới đây là một số hình ảnh chụp nắp bia Sài Gòn mà nhommebimsua.com đã tìm được. Bạn có thể xem hình ảnh để kiểm tra xem có thông tin trùng khớp hoặc tương tự không. Nếu có, hãy liên hệ với SABECO để nhận thưởng.

Nắp chai và lon đạt giải nhất

Các nắp chai và lon đạt giải nhất sẽ có thông tin giải thưởng in trên mặt dưới của lớp lót cao su hoặc bên trong hộp thiếc. Ví dụ như trên nắp chai sẽ có in dòng chữ “TRÚNG 200 TRIỆU ĐỒNG” và mã trúng thưởng gồm 6 ký tự. Còn trên hộp thiếc sẽ in dòng chữ “200TR” và mã trúng thưởng.

Hình ảnh nắp bia/lon bia Sài Gòn đạt giải nhất

Giải nhì: nắp chai và lon

Các nắp chai và lon đạt giải nhì sẽ có thông tin giải thưởng in trên mặt dưới của lớp lót cao su hoặc bên trong hộp thiếc. Ví dụ như trên nắp chai sẽ có in dòng chữ “WIN IPHONE 13 PRO MAX” và mã trúng thưởng gồm 6 ký tự. Còn trên hộp thiếc sẽ in dòng chữ “IPHONE” và mã trúng thưởng.

Ảnh nắp bia Sài Gòn á quân

Giải 3: nắp chai và lon

Các nắp chai và lon đạt giải ba sẽ có thông tin giải thưởng in trên mặt dưới của lớp lót cao su của nắp chai hoặc bên trong của lon. Ví dụ như trên nắp chai sẽ có in dòng chữ “CIDENTIAL 20.000 CHARGE CARD” và mã trúng thưởng gồm 6 chữ cái Latinh và số. Còn trên lon sẽ in chữ “THENAP” và mã số trúng thưởng.

Hình ảnh nắp lon bia Sài Gòn đạt giải 3

Những hình ảnh trên chỉ là một phần nhỏ của các nắp bia Sài Gòn trúng thưởng. Dưới đây là một hình ảnh về các nắp chai/lon không trúng giải.

Hình ảnh nắp bia Sài Gòn không trúng giải

Nếu bạn có nắp bia Sài Gòn trúng thưởng, hãy liên hệ với tổng đài 1900 6448 để được hướng dẫn cách đổi phần thưởng của bạn. Bạn có thể nhắn tin qua tổng đài 8079 để đổi phần thưởng.

Phiếu đổi bia Sài Gòn

Sau khi bạn nhận được nắp bia Sài Gòn trúng thưởng, hãy liên hệ với tổng đài của chúng tôi để được hướng dẫn cách nhận giải thưởng. Bạn có thể mang nắp bia trúng thưởng đến cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng bia SABECO để nhận phần thưởng ngay lập tức.

Vui lòng nhớ các điều sau:

  • Đến ngay đại lý gần nhất để đổi thưởng tránh quá hạn.
  • Không nhờ người khác giúp đỡ để tránh rủi ro.
  • Liên hệ tổng đài để được hướng dẫn chi tiết về cách nhận thưởng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của nhommebimsua.com. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không áp dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập Nhóm mẹ bỉm sữa để tìm hiểu thêm.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi