Tóm tắt diễn biến phim truyền hình Gemini và DCG / Genesis

Tóm tắt diễn biến phim truyền hình Gemini và DCG / Genesis

TÓM TẮT

Sự chú ý giữa Gemini và Genesis tăng cao

Căng thẳng giữa Gemini và Genesis, công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Digital Currency Group, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Trong bài viết này, tôi sẽ tóm tắt những diễn biến chính của bộ phim này để các bạn hiểu rõ hơn.

Gemini hợp tác với Genesis để tạo ra Gemini Earn

Vào tháng 2 năm 2021, khi thị trường đang ở đỉnh cao của sự tăng giá, Gemini đã hợp tác với Genesis để tạo ra Gemini Earn, một dịch vụ mang lại lãi suất lên đến 7,4% cho tiền gửi tiền điện tử của khách hàng.

Genesis tạm dừng rút tiền sau sự cố FTX

Trong tháng 11, Genesis đã tạm dừng việc rút tiền do sự bất ổn trên thị trường gây ra bởi FTX. Sự cố này đã khóa khoảng 900 triệu đô la người dùng trong chương trình Kiếm tiền Gemini.

Amanda Cowie, phó chủ tịch truyền thông và tiếp thị của DCG, nói:

“Quyết định này được đưa ra để đối phó với sự gián đoạn nghiêm trọng trên thị trường và sự mất niềm tin của ngành do sự gia tăng đột biến của FTX. Điều quan trọng là quyết định này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của DCG và các công ty con khác.”

Gemini chấm dứt chương trình mua lại và bắt đầu cuộc chiến với Genesis

Tranh chấp giữa Gemini và Genesis Global Trading, công ty con của Digital Currency Group, đã leo thang sau khi Gemini tuyên bố chấm dứt hầu hết các mối quan hệ đối tác. Cụ thể, Gemini đã chấm dứt Thỏa thuận cho vay tổng thể (MLA) giữa khách hàng của mình và Genesis.

Gemini yêu cầu Genesis trả lại tài sản chưa thanh toán trong chương trình và chính thức chấm dứt chương trình Kiếm tiền.

Chủ tịch Gemini cáo buộc Genesis và DCG đã lừa dối khách hàng

Chủ tịch Gemini, Cameron Winklevoss, đã cáo buộc Genesis và Digital Currency Group (DCG) đã lừa dối hơn 340.000 khách hàng. Ông đã đăng một bức thư ngỏ trên Twitter, chỉ trích công ty mẹ của Genesis, DCG, và đối tác cho vay cũ của Gemini, Silbert.

CEO DCG lên tiếng để làm rõ tình hình công ty

Sau khi nhận được nhiều chỉ trích vì im lặng trong cuộc khủng hoảng, CEO của Digital Currency Group, Barry Silbert, đã lên tiếng. Ông đã gửi một lá thư cho các cổ đông để làm rõ tình hình của Genesis.

Trong thư đó, Silbert xác nhận rằng DCG đã vay tiền từ Genesis với các điều khoản cơ cấu để đảm bảo rủi ro thấp và lãi suất thấp, phù hợp với điều kiện thị trường.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi