Thành viên của VsetGroup – VsetNature thành lập ra với sứ mệnh “xanh”

Thành viên của VsetGroup – VsetNature thành lập ra với sứ mệnh “xanh”

Cuộc sống đô thị đông đúc khói bụi, môi trường bị ô nhiễm nặng nề và khí hậu biến đổi thất thường khiến nhiều người đôi khi cảm thấy cuộc sống bức bối đến “không thở nổi” ngay trong chính ngôi nhà của mình. Vậy giải pháp nào để giảm thiểu những vấn đề đó. Hãy để VsetNature – một thành viên trực thuộc Tập đoàn VsetGroup mang thiên nhiên về cùng gia đình bạn ngay hôm nay nhé!

TÓM TẮT

Tìm hiểu về Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực; bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn. VsetGroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái đa ngành đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực.

VsetGroup có tầm nhìn hướng đến quy mô tập đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi, các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước. Hoạt động từ năm 2014 đến nay, VsetGroup vẫn chưa bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi tạo đã nên tinh thần vững chắc và xuyên suốt hành trình. Mọi hoạt động, sản phẩm của Tập đoàn đều mang đến niềm vui và nụ cười cho khách hàng. Mỗi cá nhân và tập thể của VsetGroup đều thấm nhuần những giá trị này tạo nên linh hồn của VsetGroup.

 • LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM
 • CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG
 • BÁN ĐÚNG GIÁ
 • DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
 • LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Tập đoàn VsetGroup

>>> Hành trình lan tỏa yêu thương cùng Vsetgroup tháng 4/ 2021

Trực thuộc VsetGroup – VsetNature được thành lập với sứ mệnh “xanh”

Hiểu được những trăn trở của nhiều khách hàng về vấn nạn ô nhiễm môi trường đang diễn ra ngày một nghiêm trọng trên toàn cầu. VsetNature ra đời với sứ mệnh “Mang thiên nhiên về cùng bạn”. VsetNature luôn mong muốn mang lại thật nhiều cảnh quan xanh mát, môi trường sống trong lành, thư giãn thoải mái và là nơi đáng sống dành cho quý khách hàng. VsetNature là thành viên thứ 5 trực thuộc Tập Đoàn VsetGroup; là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, hòn non bộ, công trình giao thông, cây cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn và cung ứng mảng xanh cho Sài Gòn và các khu vực lân cận. Là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết.

VsetNature

Với phương châm hoạt động chung của Tập đoàn là “Uy tín – Chất lượng – Lan tỏa niềm tin”. VsetNature tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng. VsetNature tự hào có nhóm chuyên gia cao cấp bao gồm các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và kiến trúc sư thi công tận tâm; kết hợp với các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm, đầy tâm huyết. Luôn cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Công ty Cổ phần Cảnh quan VsetNature rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng, các đơn vị thiết kế xây dựng, trang trí nội – ngoại thất.

VsetNature hoạt động đa dạng và chuyên sâu

Công ty Cổ phần cảnh quan VsetNature được thành lập để cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ thủy sinh, công trình giao thông và cung ứng mảng xanh.

VsetNature hoạt động đa dạng và chuyên sâu trong các lĩnh vực:

 • Hồ thuỷ sinh
 • Thi công hòn non bộ
 • Thi công cảnh quan đô thị
 • Công trình giao thông.

VsetNature

Với quan niệm thi công:

 • Lắng nghe, chia sẻ đồng cảm để hiểu được nhu cầu của khách hàng.
 • Dùng những kiến thức chuyên môn để đưa ra những giải pháp tối ưu hóa.
 • Sản phẩm cuối cùng mang lại sự thõa mãn, hài lòng của người chuyên môn và qúy khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động đa dạng:

 •  Sân vườn:

 – Thiết kế và thi công sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà ở cao cấp,…

– Thiết kế và thi công sân vườn khách sạn nhà hàng trung tâm thương mại và các cao tầng khác,…

– Thiết kế và thi công khu du lịch, nghĩ dưỡng, nhà nghĩ cuối tuần, resort,…

 • Tiểu cảnh nội thất:

– Tiểu cảnh cầu thang: tiểu cảnh thác nước và tiêu cảnh khô,…

– Tranh đá, tranh sơn dầu, tranh mạ đồng,…

 • Hòn non bộ:

   – Thiết kế và thi công hòn non bộ, thác nước, quần thể thác nươc kết hợp với tượng.

 • Cây cảnh:

   – Các loại cây công trình, cây kiểng, bonsai, thảm cỏ và tạo đồi cỏ trồng hoa.

Cho dù mục đích của bạn là gì, dưới bàn tay của các nghệ nhân; kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Hãy tin tưởng, VsetNature sẽ luôn luôn đem lại sự hài lòng cho bạn.

Không biết cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi? Giải pháp cho bạn ngay TẠI ĐÂY !!

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  Rate this post

  Thơm Nguyễn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *