Resorts International Vietnam đón đầu xu hướng tại thị trường du lịch Việt Nam

Resorts International Vietnam đón đầu xu hướng tại thị trường du lịch Việt Nam

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

cập nhật 21/12

Việt Nam thuộc nhóm các điểm đến du lịch tăng trưởng cao trên thế giới, thu hút khoảng 1 triệu lượt khách du lịch nước ngoài trong 7 tháng đầu năm 2022. Quốc tế Việt Nam đã vươn lên chinh phục thị trường du lịch, du lịch Việt Nam.

TÓM TẮT

Resorts International Việt Nam dẫn đầu thị trường

Quả thực, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đã “tàn phá” ngành du lịch hơn hai năm qua. Cụ thể, năm 2019 (không có dịch COVID-19), nếu tổng thu nhập từ khách du lịch là 755 nghìn tỷ đồng thì đến năm 2020 chỉ còn 312 nghìn tỷ đồng, giảm 58,7% so với cùng kỳ năm trước và tiếp tục giảm vào năm 2021. 180 nghìn tỷ đồng, giảm 42,3% so với năm 2020.

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, ngành du lịch đặt mục tiêu đón 65 triệu lượt khách du lịch vào năm 2022. Trong đó có 5 triệu lượt khách du lịch nước ngoài và 60 triệu lượt khách nội địa. Tổng doanh thu ngành du lịch ước đạt 400 nghìn tỷ đồng.

Resorts International Việt Nam đón đầu xu hướng thị trường du lịch Việt Nam 1

Nhờ kiểm soát thành công tình hình dịch bệnh trong thời gian ngắn, du lịch Việt Nam đã có những chuyển biến và hồi sinh nhanh chóng nhờ xác định lại cấu trúc thị trường, dẫn dắt du lịch nội địa và triển khai hàng loạt hoạt động du lịch khác. .

Tập đoàn đã đạt được vị trí dẫn đầu xu hướng kích cầu du lịch nội địa nhờ mở rộng các tour nội địa dành cho gia đình và dịch vụ khách hàng mà Resorts International Vietnam (RIVN) luôn đặt lên hàng đầu.

Mô hình thông minh 4.0 dẫn đầu xu hướng

Resorts International Vietnam đón đầu xu hướng thị trường du lịch Việt Nam 2

Mô hình nghỉ dưỡng thông minh của RIVN tập trung vào trải nghiệm của mỗi gia đình thông qua những chuyến du lịch gắn kết tại một số khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới. Hiện nay, Resorts International Vietnam sở hữu mạng lưới hơn 10.000 resort cao cấp 4-5 sao trong và ngoài nước. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn và trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng gia đình đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hilton, Marriott, Sheraton, Disney, Starwood.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong tiện nghi với hơn 120 chuỗi nhà hàng, vô số đặc quyền và ưu đãi liên quan đến giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cơ hội quảng bá sản phẩm của bạn đến phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp. Chúng tôi cho phép khách hàng của mình thấy được phong cách nghỉ dưỡng cao cấp và thời thượng trong cuộc sống ngày nay.

Mô hình du lịch thông minh của RIVN được đánh giá là kênh đầu tư chống lạm phát hiệu quả cao, nhưng cũng là mô hình nghỉ dưỡng thông minh mang lại hiệu quả và lợi ích cho nhà đầu tư.

Cảm ơn.

dịch vụ chất lượng hàng đầu

  • Hotline: 1900 2260
  • Địa chỉ: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, 700000
  • Email: cskh@resortsinternational.vn
  • Trang web: https://resortsinternational.vn
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn