Những việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa dễ thành công nhất

Những việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa dễ thành công nhất

Những việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa hiện nay có rất nhiều thể loại và hình thức mà các bạn có thể tiếp cận được. Tuy nhiên, tùy vào khả năng và sở thích mà các mẹ có thể lựa chọn công việc khác nhau. Nhưng hầu hết là các mẹ sẽ thích tự tay nấu ăn cho bé cưng nhà mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các mẹ bỉm khi kinh doanh đồ ăn vặt cho các bé sẽ phải làm như thế nào nhé!

TÓM TẮT

Những việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa kiếm thêm tiền – kiến thức cần nắm vững

Cần chuẩn bị gì khi bắt đầu tìm hiểu những việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa 

Vốn bao nhiêu khi chuẩn bị bắt đầu kinh doanh là đủ. Tùy thuộc vào từng mặt hàng kinh doanh mà số vốn đầu tư mà bạn cần bỏ ra sẽ ở nhiều mức khác nhau. Nhưng nếu đối với việc kinh doanh đồ ăn vặt tự làm thì chuẩn bị vốn bao nhiêu là do bạn quyết định.

Tham khảo video về Khởi nghiệp với 10 triệu đồng như thế nào dưới đây, bạn nhé!

Kinh doanh online có 1 lợi thế là bạn không cần phải áp lực quá nhiều về vốn; vì chủ yếu là bỏ công làm lời. Số vốn bạn bỏ ra ban đầu đơn giản sẽ bao gồm nguyên liệu chế biến; bạn không phải tốn tiền để thuê mặt bằng; chi phí thuê nhân viên bán hàng; chi phí phát sinh khác phải gặp như khi bán hàng bên ngoài.

Cần chuẩn bị gì khi bắt đầu tìm hiểu những việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa 

Chọn mặt hàng, món ăn chủ lực của bạn

Sau khi bạn đã quyết định kinh doanh đồ ăn vặt online; thì bước tiếp theo sẽ là chọn món ăn chủ lực cho gian hàng của bạn và nhóm khách hàng mục tiêu phục vụ chủ yếu của bạn là những ai. 

>>> Xem thêm: Mẹ bỉm sữa kinh doanh online tại nhà kiếm thêm thu nhập mùa dịch

Những món ăn ngon và chất lượng đặt biệt là sản phẩm sạch thì chắc chắn sẽ thích hợp với tất cả các đối tượng từ trẻ em cho đến các ông bà. Và hãy xác định là đối tượng khách hàng của bạn trong phạm vi bao xa và bạn có thể đảm bảo số lượng bao nhiêu đơn hàng trong 1 ngày để tránh làm việc quá tải; không chăm sóc được hết khách hàng của mình nhé.

Quy trình kinh doanh online rất “muôn hình vạn trạng” tùy theo kinh nghiệm của mỗi người. Tuy nhiên, nhommebimsua sẽ gợi ý cho bạn các bước “ĐƠN GIẢN NHẤT” khi các mẹ bỉm sữa mới “tập tành” kinh doanh online qua sơ đồ sau, và phân tích các yếu tố quan trọng nhất:

Quy trình kinh doanh online

>>> Xem thêm: Hướng đi nào cho phụ nữ kinh doanh online

Những việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa – Cần xác định rõ đối tượng

Tiếp đến là mặt hàng mà bạn lựa chọn bán cần đáp ứng các tiêu chí giá cả phù hợp; dễ bán cho nhiều đối tượng khách hàng như học sinh; sinh viên; dân văn phòng. Vì mỗi đối tượng khách hàng phục vụ sẽ liên quan đến giá cả và khẩu hình khẩu vị khác nhau. Ví dụ dân văn phòng cần sạch sẽ sang trọng thì giá sẽ cao hơn dân lao động hoặc sinh viên các trường đại học giá cả tầm trung nhưng ngon là được.

Chi phí cố định của bạn phải bỏ ra

Khi kinh doanh đồ ăn vặt online bạn cũng sẽ phải bỏ ra một số vốn cố định bởi những loại chi phí điển hình như: tiền mua sắm dụng cụ; nguyên liệu; tiền quảng cáo trên mạng xã hội; Google; tiền ship hàng và một số khoản phát sinh thêm khác… Đây chính là khoản đầu tư mà bạn phải bỏ ra 1 lần nhưng sử dụng trong suốt quá trình kinh doanh của mình.

Chi phí cố định của bạn phải bỏ ra

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online truyền cảm hứng

Sử dụng nguồn tài nguyên 4.0 – kinh doanh online dẫn đầu xu thế

Giới thiệu sản phẩm của bạn

Chỉ biết làm ra sản phẩm thôi vẫn chưa đủ mà bạn cần phải biết cách bán hàng sao cho đông khách. Vì vậy bạn cũng cần biết đến việc marketing cho sản phẩm của mình.

Khi mới bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt online; bạn có thể bán trên trang cá nhân Facebook hay lập page trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram… Ngày nay Internet phát triển mạnh; có rất nhiều nguồn khách hàng trên các group hội mua bán như: chợ Quê; Lady Thông Thái; mua bán có tầm… đó là những nơi bạn có thể đăng bài bán món mình kinh doanh.

Không có việc gì là dễ dàng cho nên các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng để kinh doanh thật tốt, tránh tình trạng chán nản giữa chừng rồi sẽ bỏ phí nhiều thời gian và công sức nhé!

>>> Xem thêm: Gợi ý kinh doanh giúp mẹ bỉm làm giàu tại nhà mùa dịch

Giới thiệu sản phẩm của bạn

Kênh đầu tư trái phiếu online – an tâm sinh lợi không lo tổn thất

Sẽ rất thiệt thòi cho bạn khi chưa biết đến kênh đầu tư trái phiếu doanh nghiệp đang được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay. Tại vì sao như vậy, bởi như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng thì lợi nhuận thu được vẫn thấp hơn so với đầu tư trái phiếu. Nói cách khác khi so sánh về mức độ tin cậy và lợi nhuận ổn định; ăn toàn thì giữa đầu tư trái phiếu và gửi tiền ngân hàng có mức độ ngang nhau. Mặt khác, đầu tư trái phiếu lại có nhiều ưu điểm hơn; đó là lãi suất cao hơn; tính thanh khoản tốt hơn và lãi suất sẽ không phụ thuộc vào biến động của thị trường.

Vậy nếu bạn tham gia đầu tư trái phiếu thì bạn sẽ được gì? Nếu bạn quan tâm đến trái phiếu hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé; sẽ có nhân viên tư vấn giúp bạn tìm hiểu về về các loại trái phiếu tốt nhất hiện nay!

ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ ONLINE AN TOÀN – SINH LỜI ỔN ĐỊNH PHÙ HỢP VỚI MẸ BỈM SỮA TẠI ĐÂY.


    Rate this post

    Thơm Nguyễn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *