Những câu nói đáng chú ý về phụ nữ kinh doanh

Những câu nói đáng chú ý về phụ nữ kinh doanh

TÓM TẮT

Những câu nói truyền cảm hứng từ những người phụ nữ thành công

Cher Wang – CEO của HTC

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh

“Chúng ta cần khiêm tốn để hiểu rằng không biết hết mọi thứ. Đừng cho phép sự tự mãn chiếm giữ, hãy luôn luôn học hỏi và quan sát. Hãy tin rằng luôn có những công ty khác sẵn lòng chào đón chúng ta nếu chúng ta gặp thất bại.”

Denise Morrison – CEO của Campbell Soup

Denise Morrison – CEO của Campbell Soup

“Một điều quan trọng mà tôi đã học được sớm trong cuộc sống là bạn luôn phải đặt ra mục tiêu cụ thể, cả ngắn hạn và dài hạn, như bạn làm với công việc của mình. Việc này giúp bạn có kế hoạch rõ ràng để hoàn thành và thực hiện những mục tiêu đó. Chúng tôi áp dụng triết lý này trong công việc hàng ngày và cả trong cuộc sống riêng tư của chúng tôi.”

Indra Nooyi – CEO của Pepsico

Indra Nooyi – CEO của Pepsico

“Khác biệt giữa người số 1 và người số 2 không bao giờ thay đổi. Để cải thiện tổ chức của bạn, hãy làm cho bản thân bạn trở nên tốt hơn. Khi bạn thành công trong việc này, công ty của bạn sẽ cùng phát triển. Đây là bài học lớn nhất mà tôi đã học được.”

Michelle Peluso – CEO của Glit Group

“Điều quyến rũ là khi bạn đương đầu với những khó khăn trong hành trình và có đủ sự quyết tâm để học hỏi và không đánh giá nặng bản thân.”

Hillary Clinton – cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ

Hillary Clinton – cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ

“Hãy nhớ rằng nhân quyền là quyền của phụ nữ, và quyền của phụ nữ cũng là nhân quyền. Đừng quên trong số những quyền đó, có quyền tự do ngôn luận và quyền được lắng nghe.”

Marissa Mayer – CEO của Yahoo

“Tôi thường làm những việc mà ban đầu tôi chưa chắc chắn làm được. Tôi nghĩ rằng đó là cách để trưởng thành. Khi bạn có sự do dự như ‘Tôi không chắc chắn liệu tôi có thể làm được điều này hay không,’ và cuối cùng bạn đạt được mục tiêu đó, bạn đã tạo ra một thay đổi ngoạn mục.”

J.K. Rowling – tác giả bộ truyện Harry Potter

J.K. Rowling – tác giả bộ truyện Harry Potter

“Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những thất bại. Chúng ta không thể sống mà không mắc phải sai lầm, trừ khi bạn sống một cách an toàn đến mức bạn không tham gia vào cuộc sống tại chỗ – và trong trường hợp đó, bạn đã chấp nhận thất bại.”

Arianna Huffington – sáng lập trang báo Huffington Post

“Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng đưa ra những quyết định đúng đắn, và đôi khi chúng ta sẽ gây thiệt hại một cách tồi tệ – và hiểu rằng thất bại không đối lập với thành công, mà nó là một phần của thành công.”

Những câu nói khác về phụ nữ kinh doanh

  • “Hành động dũng cảm nhất vẫn là nghĩ cho bản thân” – Coco Chanel.
  • “Thành công không chỉ dựa vào số tiền bạn kiếm được; nó là về những thay đổi bạn tạo ra trong cuộc sống của người khác” – Michelle Obama.
  • “Hãy học từ mỗi sai lầm, bởi mỗi trải nghiệm, đặc biệt là từ những sai lầm, chúng có mặt để dạy bạn và thúc đẩy bạn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình” – Oprah Winfrey.
  • “Người ta thường tôn trọng những người biết rõ những gì họ muốn” – Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vogue.
  • “Tôi không biết tôi muốn làm gì, nhưng tôi luôn biết phụ nữ mà tôi muốn trở thành” – Diane von Furstenberg, nhà thiết kế thời trang người Mỹ, người sáng lập thương hiệu DVF.
  • “Hãy dừng việc làm lí do để biện hộ. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn nghĩ muốn làm” – Katie Beauchamp, đồng sáng lập Birchbox.

Hy vọng những câu nói trên sẽ tạo động lực và cung cấp cảm hứng cho bạn trong công việc kinh doanh.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi