Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online truyền cảm hứng

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online truyền cảm hứng

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các bạn muốn khởi nghiệp. Đặc biệt là các bạn nữ, người được xem là phái yếu và gắn liền với căn bếp trong nhà. Bằng những câu nói hay của những người đi trước đã thành công và trở thành tỷ phú. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực để bắt đầu hành trình. 

TÓM TẮT

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online: Phụ nữ đừng sợ ngần ngại tiến về phía trước

Đây là câu nói nổi tiếng của bà Sarah Wood, người đồng sáng lập Unruly Media kiêm COO. Sarah được bình chọn là 1 trong 15 Nữ Doanh nhân Nữ của năm do Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển. 

Khi người phụ nữ kinh doanh, sẽ gặp muôn vàn khó khăn hơn nam giới. Vì họ có ít kinh nghiệm và mối quan hệ, kiến thức,… Đôi khi sẽ kiến họ nản lòng và muốn dừng bước. Nhưng dù có bị đẩy vào ngõ cụt, bế tắc và tuyệt vọng cỡ nào. Sẽ luôn có một con đường mới mở ra. 

>>> Xem thêm: Hướng đi nào cho phụ nữ kinh doanh online

Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai

Nhà báo nhà báo Barbara Walter nổi tiếng thứ 2281 trên thế giới. Đồng thời là một nhà văn, người nổi tiếng của nước Mỹ xuất hiện trên truyền hình rất nhiều. Bà đã phải nỗ lực rất nhiều để có được vị trí như vậy. Đúng vậy, chẳng người lười biếng nào giàu cả. Thành công chỉ đến với người chăm chỉ nỗ lực. Đừng phàn nàn, la lối là tại sao nó lại khó, tôi không làm được, điều này là không thể. Không, chẳng có điều gì khó, mà chỉ có tâm trí mình cảm thấy khó mà thôi. Suy nghĩ tích cực, làm việc chăm chỉ thông minh. Giành lấy thứ mình muốn vì chẳng ai đem tới cho bạn đâu. 

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online

Michelle Obama, đệ nhất phu nhân nước Mỹ đã từng nói như vậy. Đúng vậy, thành công không chỉ là mang lại tiền bạc, của cải vật chất. Thành công còn là bạn có đem lại được giá trị gì cho bản thân và người khác hay không. Nỗ lực kiếm thật nhiều tiền, bằng mọi cách, bằng mọi giá. Sau tất cả, bạn nhìn lại con đường mình đi lại dẫm đạp lên người khác, hạ bệ nhau, lợi dụng nhau. Đó không phải là thành công thực sự. 

>>> Xem thêm: Phụ nữ kinh doanh tại nhà hiệu quả. Tại sao không?

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online

Nếu bạn vượt qua cảm giác sợ hãi, cảm giác phải chấp nhận rủi ro, điều kỳ diệu sẽ xảy ra

Marissa Mayer, CEO Yahoo người phụ nữ quyền lực của Thung lũng Silicon. Để trở nên mạnh mẽ như ngày hôm nay cô đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm. 

Từ nhỏ bản thân cô là một đứa trẻ nhút nhát hay bị bắt nạt. Vượt qua tất cả nỗi sợ hãi của bản thân. Cô bỏ qua tất cả sự nhòm ngó, sự châm chọc. Tập trung cho bản thân mình, tập trung học tập. Bằng nỗ lực và niềm đam mê của mình, cô được 10 trường đại học chấp nhận học trong đó có Harvard, Yale và Stanford. Đây là con đường rộng mở để cuộc đời cô sang trang. 

Những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online

Arianna Huffington, người sáng lập truyền thông rời vị trí. Ở tuổi 66, bà mới bắt đầu dự án Thrive Global công ty mới thuộc lĩnh vực y tế. Sau quãng thời gian dài kinh doanh. Bà đã nói rằng, không có một quyết định nào là 100% đúng đắn.

Tham khảo thêm video về Bí quyết thành công – an tâm làm giàu: P1 “Đừng đợi đủ tiền mới đầu tư” dưới đây, bạn nhé!

Đôi khi những yếu tố bên ngoài tác động khiến nó không theo ý bản thân. Khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn thất bại. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra với bất kỳ ai đang kinh doanh làm giàu. Nên hãy suy nghĩ đơn giản rằng. Nó không phải là rào cản, mà nó là một phần của thành công. Tại sao lại như vậy? Vì khi trải qua khó khăn. chung ta mới mạnh mẽ hơn. Rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và bài học đắt giá để không lặp lại sai lầm.

>>> Xem thêm: 5 ý tưởng kinh doanh giúp chị em phụ nữ khởi nghiệp dễ dàng hơn

Hy vọng bài viết những câu nói hay về phụ nữ kinh doanh online sẽ giúp bạn có được động lực để bước đi vững chắc. Không có còn đường chân chính nào là không dẫn tới thành công. Chỉ do bạn có đi tới cuối con đường hay không mà thôi!

Xem thêm thông tin đầu tư TẠI ĐÂY.

Xu hướng đầu tư VSET


    Rate this post

    Thơm Nguyễn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *