“Nhân đôi” lợi suất khi đầu tư trái phiếu, bạn có phải là nhà đầu tư thông minh không?

“Nhân đôi” lợi suất khi đầu tư trái phiếu, bạn có phải là nhà đầu tư thông minh không?

Lợi suất là một tiêu chí quan trọng mà các nhà đầu tư cân nhắc khi chọn kênh đầu tư. Mức lợi suất sẽ quyết định khả năng gia tăng giá trị của khoản đầu tư của bạn. Đó cũng là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng trái phiếu VsetGroup. Nhưng bạn có thực sự là một nhà đầu tư thông minh không?

TÓM TẮT

Tại sao bạn cần hiểu rõ lợi suất khi đầu tư?

Lợi suất đầu tư là mức lãi suất mà tổ chức phát hành trả cho bạn sau mỗi kỳ.

Lợi suất trong đầu tư là yếu tố quyết định số tiền lãi bạn nhận được. Do đó, bạn cần tự quản lý số tiền đầu tư của mình và hiểu rõ về khái niệm lợi suất.

Trong mọi sản phẩm đầu tư, lợi suất luôn được quy định cụ thể. Tuy nhiên, bạn đã khai thác tối đa mức lợi nhuận từ sự đa dạng về các gói đầu tư và mức lợi suất của chúng chưa?

“Nhân đôi” lợi suất khi đến ngày đáo hạn là gì? Liệu nó có giống với lợi suất kép không?

Tại sao lại nói là “nhân đôi”, hoặc có thể hiểu là tối đa hóa mức lợi suất bạn có thể nhận được khi tái đầu tư? Liệu nó có giống với công thức lợi suất kép tăng cường số tiền?

Câu trả lời là không. Điểm khác biệt ở đây chính là việc gộp lãi và gốc. Với đầu tư trái phiếu, bạn có thể dùng số tiền lãi nhận được khi kết thúc kỳ hạn để tái đầu tư và tăng lợi nhuận kép. Lợi nhuận kép ở đây là gì? Hãy tích lũy đủ kiến thức để tối đa hóa số tiền bạn có!

Lợi nhuận kép chính là khi bạn tái đầu tư số tiền ban đầu và nhận được nhiều mức lợi suất khác nhau. Bạn sẽ sinh lợi trên số tiền lãi mà bạn nhận được. Đó là cách bạn tận dụng và nhận được mức lợi suất tối đa cho số tiền bạn có!

laisuat-da-sua-2

Nếu bạn chưa hiểu, hãy xem ví dụ sau:

Với gói đầu tư 1 tỷ tại VsetGroup,

Mức lãi suất bạn nhận được = lãi suất cố định (12%/năm) + lãi ưu đãi tùy theo gói đầu tư

screenshot_2

Vậy số tiền lãi sau 6 năm khi thực hiện đầu tư sinh lợi kép là 1.426.950.000. Con số này tăng 142% so với số tiền gốc.

Xem thêm: Thành viên của VsetGroup – VsetNature thành lập ra với sứ mệnh “xanh”

Kết luận

Có thể nói, lợi nhuận kép luôn là điểm hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Khi bạn hiểu rõ về “vũ khí” lợi hại này, việc đầu tư tài chính thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và trái phiếu VsetGroup sẽ giúp bạn sử dụng “vũ khí” lợi suất kép này một cách hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Không biết làm thế nào để sinh lời từ tiền không làm việc? Tìm giải pháp tại đây!

Đăng ký để nhận tư vấn tài chính miễn phí!

Contact Form

Tags: vset group

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi