Nhận Diện Tướng Đàn Ông Dâm Dục Không Thể Bỏ Qua

Nhận Diện Tướng Đàn Ông Dâm Dục Không Thể Bỏ Qua

Chào các bạn đọc, nhóm mẹ bỉm sữa xin giới thiệu bài viết mới nhất của chúng tôi về việc nhận diện tướng đàn ông đa tình qua nhân tướng học. Bên cạnh những điểm cơ bản như mắt, mũi, lông mày và miệng, chúng ta có thể nhận biết đầy đủ các kiểu đàn ông đa tình thông qua nhân tướng học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chủ đề này.

TÓM TẮT

Đôi Mắt Khiếm Nhã Của Đàn Ông Đa Tình

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ ràng nhất thế giới nội tâm và những ham muốn trần trụi của mỗi người. Việc nhận diện tướng đàn ông đa tình thông qua đôi mắt là điều không thể bỏ qua. Thông thường, đôi mắt của người đàn ông này có ánh nhìn khá ướt át, ánh mắt luôn ranh mãnh và trìu mến, thể hiện sự ham muốn thể xác cháy bỏng của anh ta. Nếu tử cung đầy đặn, mắt đầy đặn, da dẻ hồng hào, đó là dấu hiệu của tình trạng ham muốn tình dục cao ở nam giới. Ngược lại, vùng da dưới mắt chảy xệ và nhăn nheo là dấu hiệu của tình trạng ham muốn tình dục thấp ở nam giới.

Khi xem dáng mắt, bạn cũng nên chú ý đến dáng lông mày. Nếu đàn ông có lông mày rậm và mắt như hình trên thì chứng tỏ anh ta có ham muốn tình dục và nhu cầu giường chiếu rất cao.

Bạn đọc có thể click vào Nhóm mẹ bỉm sữa để xem thêm về vị trí này.

Ngoài ra, nếu đàn ông có tướng phu nhân ở khóe mày và mắt lồi, lồi thì chứng tỏ ham muốn tình dục của người này quá mạnh, dễ vướng vào các mối quan hệ tình ái không tốt.

Tướng Đa Dâm

Một người đàn ông có lông mày sâu róm cũng được xem là yếu tố giúp nhận diện người đàn ông phong lưu này. Đặc điểm này được nhận diện qua hình dạng của lông mày, khi lông mày sâu thì lông mày thô và rậm, có phần trên của lông mày hướng lên và ngắn, còn phần đuôi hướng ngang hoặc hơi cụp xuống. Đàn ông có lông mày sâu trông rất nam tính, có phần thô, dữ dằn và uy lực trên toàn khuôn mặt. Tính cách của họ thẳng thắn, đôi khi trơ trẽn và bất cẩn. Tuy nhiên, những người đàn ông có lông mày rậm lại khá đa tình và có nhiều khả năng quan hệ tình dục với những phụ nữ khác, dù là trong mối quan hệ hay sau khi kết hôn. Điều này khiến tình yêu và hôn nhân dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.

Để biết thêm thông tin về lông mày này, vui lòng xem bài viết lông mày sâu của chúng tôi.

Tướng Mũi Đàn Ông Dâm Đãng

Đàn ông mũi khoằm là mẫu người cả tin, ham chơi, nóng tính, đa dâm, thậm chí đa tình. Nốt ruồi trên chóp mũi càng nhiều thì ham muốn tình dục càng mạnh, dễ ngoại tình, dù chỉ để thỏa mãn thú tính. Nhân trung còn thể hiện mức độ ham muốn của nam giới. Nếu con người có một đường vân trải dài như mạng nhện, đó chắc chắn là kiểu người lúc nào cũng nghĩ về nó.

Tướng Miệng Dâm Dục

Miệng đàn ông càng rộng hay môi càng dày thì nhu cầu sinh lý của anh ta càng mạnh mẽ. Nếu anh ấy có nốt ruồi thừa trên môi, chứng tỏ anh ấy thường xuyên nghĩ đến tình dục và tìm mọi cách để đáp ứng nhu cầu sinh lý. Đặc biệt, môi lồi là một đặc điểm của đàn ông có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Khi không được đáp ứng nhu cầu, họ sẵn sàng tìm đến bên ngoài vì tình yêu và trách nhiệm gia đình chỉ là nhất thời, khó lòng chung thủy nên phụ nữ chọn chồng hãy cẩn thận kẻo lỡ tàu.

Người Đàn Ông Lông Chung Chung

Lông, tóc là yếu tố liên quan trực tiếp đến thể chủ tình dục của một người. Thận khỏe thì tóc sẽ dài ra. Những người có mái tóc sẫm màu, dày và bóng mượt là người rất ham muốn tình dục. Nhìn chung, đàn ông càng nhiều lông thì nội tiết tố nam càng mạnh và nhu cầu tình dục càng lớn. Đặc biệt là những người có lông ngực rậm và nhiều lông thì nhu cầu sinh lý càng cao. Tuy nhiên, nếu lông quá rậm thì người này dễ ngoại tình, ham muốn tình dục quá mạnh nên khó chung thủy. Đặc biệt, những người đàn ông có râu rậm mọc dài đến giữa cằm, xung quanh thưa hoặc không có râu thì được gọi là râu quai nón.

Trên đây là một số nét cơ bản giúp nhận biết tướng đàn ông đa dâm thông qua nhân tướng học. Trong quá trình xem tướng, chúng ta cần kết hợp nhiều yếu tố để có được luận giải chính xác nhất. Tuy nhiên, nhớ luôn giữ sự tỉnh táo và đúng mực trong việc đánh giá người khác.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Nhóm mẹ bỉm sữa. Bài viết chỉ mang tính tham khảo và không đại diện cho quan điểm chính thức của Nhóm.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi