Nên kinh doanh gì sau dịch? Ý tưởng kinh doanh phù hợp cho các mẹ bỉm

Nên kinh doanh gì sau dịch? Ý tưởng kinh doanh phù hợp cho các mẹ bỉm

TÓM TẮT

Kinh doanh cửa hàng ẩm thực dễ dàng với mẹ bỉm chăm con

Khi dịch bệnh đã qua, các mẹ bỉm sữa bận rộn ở nhà và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động hiệu quả có nhiều lựa chọn kinh doanh phù hợp. Để đạt được hiệu quả cao và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, các mẹ có thể áp dụng những ý tưởng kinh doanh thành công sau mùa dịch. Bài viết này sẽ gợi ý cho các mẹ những ý tưởng kinh doanh để kiếm được nguồn thu nhập tốt hơn.

Kinh doanh cửa hàng đồ ăn uống đa dạng với mẹ bỉm chăm con

Nếu bạn yêu thích ẩm thực và muốn mở tiệm kinh doanh đồ ăn, đây là ý tưởng kinh doanh vô cùng hợp lý với vốn 200 triệu đồng. Bạn có thể bán đồ ăn sáng, cơm trưa hoặc các món đặc trưng như lẩu, nướng, v.v. Ngoài việc bán trực tiếp tại cửa hàng, để hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, bạn cũng có thể bán đồ ăn online trên các ứng dụng như Now, Beamin, Grabfood hoặc trang mạng xã hội Facebook, …

Kinh doanh đồ ăn uống với mẹ bỉm chăm con

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh và muốn thử nghiệm nhu cầu thị trường mà không đầu tư quá nhiều tiền vào cửa hàng vật lý, bạn có thể tìm hiểu thêm về ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online có lợi nhuận tốt trên trang Codon.vn.

Nên kinh doanh mô hình thực phẩm sạch sau mùa dịch

Một ý tưởng khác liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng là kinh doanh thực phẩm sạch. Vấn đề thực phẩm bẩn và không đảm bảo vệ sinh đã được rất nhiều người quan tâm trước đại dịch, và sau đợt dịch này, sự nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe càng tăng cao. Đặc biệt, trên thị trường hiện tại vẫn chưa có quá nhiều doanh nghiệp tham gia và đầu tư đúng đắn cho ngành hàng này. Do đó, nắm bắt cơ hội này có thể giúp bạn tìm được một chỗ đứng lâu dài trong thị trường và kiếm được nhiều lợi nhuận.

Mẹ bỉm có kinh nghiệm có thể lựa chọn mô hình thực phẩm sạch

Thông qua các bài viết chia sẻ ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online có lợi nhuận tốt trên trang Codon.vn, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích để phát triển kinh nghiệm kinh doanh của mình.

Mô hình kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng

Ngành du lịch sẽ có tốc độ phục hồi rất cao sau mùa dịch. Sau những đợt giãn cách xã hội và chỉ thị, nhu cầu du lịch sẽ tăng cao. Nếu bạn đang băn khoăn về ý tưởng kinh doanh sau dịch, mô hình du lịch và nghỉ dưỡng là một lựa chọn tuyệt vời có thể cân nhắc.

Mẹ bỉm sữa có thể kinh doanh mô hình du lịch, nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, bạn cần đối mặt với sự cạnh tranh từ rất nhiều doanh nghiệp đã tồn tại và mong chờ ngày tái hoạt động. Để thành công, bạn cần chuẩn bị kế hoạch kinh doanh sau dịch hoàn chỉnh và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Với tình hình dịch Covid-19 kéo dài và tình hình bùng phát mạnh mẽ trong thời gian gần đây, quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Vì vậy, khi tình hình “bình thường mới” đã ổn định trở lại, dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe sẽ phát triển nhanh chóng và nhận được sự quan tâm lớn. Nếu bạn đang tìm ý tưởng kinh doanh sau dịch Covid-19, hãy xem xét ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực này. Bạn có thể triển khai các mô hình dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe như sau:

  • Tư vấn hay chăm sóc tại nhà: bạn hoặc nhân viên của bạn sẽ đến tận nhà khách hàng để xem xét tình hình và cung cấp dịch vụ.
  • Tư vấn trực tuyến: với dân số trẻ và thành thạo công nghệ, triển khai mô hình tư vấn trực tuyến sẽ tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho cả hai bên.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là ý tưởng kinh doanh tiềm năng cho mẹ bỉm sau dịch Covid

Hãy xem thêm trên trang Codon.vn để tìm hiểu thêm về các mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này và nhận tư vấn miễn phí.

Thông qua các ý tưởng kinh doanh được gợi ý, bạn đã có những suy nghĩ cho việc khởi nghiệp sau dịch? Hãy cùng trao đổi với chúng tôi và nhận được tư vấn miễn phí bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây!

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi