Nắm bắt xu hướng kiếm tiền tại nhà không cần vốn của mẹ bỉm sữa

Nắm bắt xu hướng kiếm tiền tại nhà không cần vốn của mẹ bỉm sữa

Sau khi sinh và trong giai đoạn chăm con nhỏ. Thường thì các bà mẹ sẽ tìm cách kiếm tiền không cần vốn để tạo thêm thu nhập trang trải chi phí trong gia đình. Đa phần trong khoảng thời gian này, kinh tế gia đình đều phải phụ thuộc vào người chồng. Chính vì vậy dưới đây sẽ gợi ý cho các mẹ bỉm sữa cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn cực hiệu quả nhé!

TÓM TẮT

1. Trồng hoa, cây cảnh 

Một trong những cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn chính là tận dụng diện tích của khuôn viên nhà ở để trồng hoa và cây cảnh. Trồng hoa không chỉ giúp cho tinh thần của mẹ bỉm trở nên yêu đời hơn. Tạo nên không gian sống đẹp mà còn giúp cho mẹ bỉm kiếm nguồn thu nhập đáng kể đấy.

Hiện tại đã có rất nhiều mẹ bỉm thành công khi trồng những chậu hoa nhỏ để bán cho những người có thú vui chơi kiểng. Như hoa hồng, hồng leo, hoa cúc, hải đường, păng-xê,… Để có thể làm tốt công việc này, trước tiên bạn phải kiên nhẫn và khéo léo chăm chút cho vườn hoa của mình. Đồng thời bạn phải kết hợp những phương pháp marketing để vườn hoa của mình được nhiều người biết đến hơn nhé.

kiếm tiền tại nhà không cần vốn

2. Làm gia sư dạy kèm – Cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn cho mẹ bỉm

Nếu bạn có một nguồn kiến thức dồi dào về một lĩnh vực nào đó. Bạn có thể mở lớp dạy kèm online để kiếm thêm thu nhập. Chẳng hạn như bạn có thể mở lớp dạy kèm năng khiếu như vẽ tranh, nấu ăn. Hoặc nếu bạn có nhiều kiến thức về fitness bạn có thể mở lớp dạy yoga, cách giảm cân chuẩn healthy. Đây chính là cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn của rất nhiều mẹ bỉm đang áp dụng đấy. 

>>> Xem thêm: Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp mẹ bỉm sữa ở nhà cũng có thể làm được

Làm gia sư dạy kèm

3. Kiếm tiền từ Youtube 

Kiếm tiền từ Youtube cũng là một cách kiếm tiền trên mạng không cần vốn. Bạn có thể làm những video có chủ đề hay, thu hút nhiều người xem. Và đăng lên kênh Youtube của mình để có thể kiếm tiền tại nhà mà không cần vốn. Bạn có thể tạo một kênh về nấu ăn, chia sẻ kinh nghiệm chăm bé. Hoặc làm về chủ đề thiếu nhi. Mỗi ngày bạn chỉ cần đầu tư quay một video ngắn khoảng 10 phút và đăng lên kênh Youtube. Nếu nội dung của bạn hay và thu hút người xem thì dần dần kênh của bạn sẽ ngày càng phát triển. Khi đó thu nhập cũng sẽ ngày càng tăng theo. 

4. Mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà không cần vốn bằng nghề cộng tác viên viết nội dung 

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm về mảng viết lách. Hoặc có khả năng viết tốt thì đây chính là ưu thế lớn để bạn có thể làm một cộng tác viên viết nội dung. Đây là cách để kiếm tiền tại nhà không cần vốn khá lý tưởng dành cho các mẹ bỉm sữa. Bạn có thể làm công việc này trong suốt thời kỳ mang bầu và ngay cả khi đã trở thành mẹ bỉm sữa. Tất cả những gì bạn cần cho công việc này chỉ là một chiếc laptop được kết nối internet. Một chút tư duy và khả năng sáng tạo để viết một nội dung nào đó theo yêu cầu. 

>>> Xem thêm: Cách viết bài bán hàng thu hút cho mẹ bỉm sữa tập kinh doanh online

Cộng tác viên viết nội dung

5. Làm đồ handmade 

Nếu bạn là mẹ bỉm sữa có “10 hoa tay” thì làm đồ handmade để rao bán trên mạng xã hội là một ý tưởng kiếm tiền tại nhà không cần vốn rất hay đấy. Bạn có thể vẽ tranh theo yêu cầu, thêu tranh, đính tranh đá. Hoặc làm những sản phẩm bằng len để đăng bán trên các trang mạng xã hội. Những công việc này không đòi hỏi tốn nhiều thời gian. Bạn có thể làm vào thời gian rảnh hay những lúc con ngủ chẳng hạn. 

>>> Xem thêm: App kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa có thể bạn chưa biết!

Làm đồ handmade

Trên đây là những cách kiếm tiền không cần vốn dành cho mẹ bỉm sữa. Ngoài ra còn có rất nhiều cách khác để mẹ bỉm sữa có thể kiếm tiền tại nhà. Hiện nay có một hình thức đầu tư chỉ yêu cầu một ít vốn mà vẫn thu về lợi nhuận “khủng”. Đó là trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu doanh nghiệp là một hình thức đầu tư giống với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tham khảo thêm video về Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn dưới đây, bạn nhé!

Bằng cách gửi tiền vào doanh nghiệp sau đó đến khi đáo hạn bạn sẽ nhận lại được tiền vốn gốc lẫn tiền lãi. Bạn hãy yên tâm vì lãi suất của trái phiếu doanh nghiệp luôn được đảm bảo cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về trái phiếu để quyết định có nên xuống tiền đầu tư không nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham gia ngay ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH AN TOÀN TẠI ĐÂY

đầu tư vset


    Rate this post

    Thơm Nguyễn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *