Muôn ý tưởng giúp mẹ bỉm sữa khởi nghiệp thời đại 4.0

Muôn ý tưởng giúp mẹ bỉm sữa khởi nghiệp thời đại 4.0

TÓM TẮT

Mẹ bỉm sữa làm giàu nhờ kinh doanh tại nhà với nghề trông trẻ

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh tại nhà với nghề trông trẻ

Nếu bạn là mẹ bỉm sữa, dĩ nhiên có và đang chăm con nhỏ; nếu cộng với sự tỉ mỉ và yêu thích trẻ con thì trông trẻ tại nhà chính là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất thích hợp. Bạn có thể nhận thêm 1 – 2 bé nữa cùng lứa tuổi với con mình để trông cùng; vừa có bạn chơi với cùng bé nhà mình, cũng như tạo thêm thu nhập mỗi tháng. Và đương nhiên, mẹ bỉm sữa làm giàu nhờ khởi nghiệp hiện nay là rất phổ biến.

Mẹ bỉm sữa khởi nghiệp khi kinh doanh các sản phẩm giảm cân

Mẹ bỉm sữa khởi nghiệp khi kinh doanh các sản phẩm giảm cân

Mặt hàng không bao giờ hết hot. Đặc biệt hơn nếu bạn vừa sinh xong lại nhanh chóng lấy lại vóc dáng, khách hàng sẽ tin bạn hơn đó. Hình thức thì nhiều, ví dụ như nếu có kiến thức. Bạn có thể setup thực đơn ăn uống hằng ngày cho khách và cung cấp menu các món ăn diet. Hoặc cũng có thể là các sản phẩm uống giảm cân hay các món ăn vặt dành cho người ăn kiêng. Nhu cầu giảm cân là cực lớn, cả nam lẫn nữ. Nhất là các mẹ bỉm sữa sau sinh giống bạn. Họ lại càng mong muốn đẹp trở lại để tự tin hơn. Thật tuyệt vời khi vừa dùng vừa kinh doanh được đúng không nào. Đây là một ý tưởng hoàn hảo cho mẹ bỉm sữa làm giàu. Để đạt được doanh thu đó thì các mẹ phải kiên trì, phải học hỏi để bổ sung kiến thức thêm nhé.

Cộng tác viên viết bài

Nếu chị em nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở thành việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa khởi nghiệp rất tuyệt vời. Vừa mang lại thu nhập, cũng như chẳng phải đi ra ngoài nhiều; chỉ cần tranh thủ lúc con ngủ với chiếc máy tính nối mạng các chị em cũng có thể tranh thủ làm thêm kiếm thu nhập. Sẽ tuyệt hơn nếu ngành nghề bạn viết lách liên quan đến những kinh nghiệm bạn đã và đang trải nghiệm khi làm mẹ. Các thể loại post thường là viết giới thiệu về công ty, quảng cáo sản phẩm, viết bài chuẩn SEO. Giá dao động trung bình từ 30K/ bài cho đến 500K/bài, thâm chí hơn nếu yêu cầu cao. Chị em có thể viết bài cho các báo giấy, báo mạng; hoặc trang các web bán hàng online hiện cũng đang tuyển cộng tác viên rất nhiều.

Làm nội dung Youtube, TikTok cũng là những bước đầu cho mẹ bỉm sữa khởi nghiệp

Mẹ bỉm 2 con thành công với kênh Tiktok triệu view

Các mẹ bỉm sữa có thể bắt đầu kiếm tiền bằng những video có nội dung gần gũi với mình. Như cách chăm sóc trẻ, hướng dẫn tắm cho bé, dinh dưỡng cho trẻ… để đăng lên mạng xã hội. Có thể ban đầu chưa giúp bạn tạo ra thu nhập ngay. Nhưng khi thực sự đầu tư, chăm chỉ, thường xuyên tương tác, xây dựng nội dung sáng tạo đều có thể thu hút người xem. Khi kênh Youtube, TikTok của bạn đạt đủ điều kiện kiếm tiền. Thì bạn sẽ có thể tạo được thu nhập thông qua hai nền tảng này. Công việc này vô cùng thú vị với những bà mẹ yêu thích sáng tạo, quay video, chỉnh sửa hình ảnh… Có thể giai đoạn bắt đầu khá khó khăn nhưng nếu kiên trì, mẹ bỉm sữa khởi nghiệp sẽ thuận lợi tạo nguồn thu không hề nhỏ với nội dung chất lượng của mình.

Hợp tác đầu tư tài chính cùng các công ty cổ phần cũng là cách mẹ bỉm sữa làm giàu nhanh

Đầu tư tài chính an toàn như Trái phiếu cũng là cách mẹ bỉm sữa khởi nghiệp làm giàu

Thị trường tài chính là nơi nguồn tiền đổ vào khi nền kinh tế và các kênh kinh doanh khó khăn. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng kinh doanh phù hợp thì cũng đừng lo. Ngoài kinh doanh, việc đầu tư cũng là kênh giúp gia tăng nguồn thu nhập hiệu quả. Khi hợp tác cùng các doanh nghiệp cổ phần, việc đầu tư của bạn được đảm bảo an toàn bằng cổ phần của công ty đó. Đây cũng là cách đầu tư an toàn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Mang đến nguồn lợi nhuận ổn định mà lại còn đảm bảo an toàn. Đây chắc chắn là cách giúp tiền đẻ ra tiền rất hiệu quả mà mẹ bỉm sữa khởi nghiệp thành công tại nhà. Bên cạnh rủi ro thấp thì việc đầu tư hợp tác cùng các công ty cổ phần cũng phù hợp với nhiều đối tượng; và mẹ bỉm sữa thì dĩ nhiên thuận lợi. Yếu tố quan trọng để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư cùng các công ty cổ phần là lựa chọn doanh nghiệp có “sức khoẻ” tốt. Khi đã chọn được các doanh nghiệp đầu ngành và có nhiều năm uy tín trên thị trường; bước còn lại là “xuống tiền” và thu lợi nhuận thôi.

Lời kết

Trên đây là 5 ý tưởng đầu tư kinh doanh tại gia dành cho các mẹ bỉm sữa làm giàu. Hi vọng phần nào giúp được các mẹ có thêm phương án chọn lựa phù hợp với bản thân. Vừa có thể kiếm tiền, vừa đỡ nhàm chán khi ngồi nhà suốt chăm con. Mẹ bỉm sữa khởi nghiệp không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, hãy trang bị cho bản thân kiến thức để tận dụng những nguồn lực và cơ hội có sẵn. Đồng thời thấy rõ những rủi ro để có thể khống chế tốt nhất, hạn chế thất bại hoặc phải nhận những kết quả không mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo gói “Đầu tư an tâm – Bảo hiểm an toàn” NGAY TẠI ĐÂY!

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi