Mẹ bỉm kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ kinh doanh shop quần áo

Mẹ bỉm kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ kinh doanh shop quần áo

TÓM TẮT

Chiến lược kinh doanh shop quần áo cần những gì?

Bây giờ, bạn dễ dàng thấy các cửa hàng bán quần áo online và offline với doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng, và đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa đứng sau. Kinh doanh shop quần áo ngày càng phổ biến vì nó không quá phức tạp để thực hiện và lợi nhuận thu được là rất lớn. Nếu bạn đang có ý định mở shop quần áo, thì đừng bỏ lỡ bài viết này!

Xây dựng được phong cách riêng, có đối tượng khách hàng cụ thể

Dù shop của bạn bán đồ order hay tự thiết kế thì việc xác định được phong cách chủ đạo và đối tượng khách hàng là rất quan trọng. Một nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng các shop quần áo có phong cách cụ thể sẽ phát triển bền vững hơn so với những shop bán búa xua, thích gì bán nấy. Những shop tạo cho mình phong cách riêng biệt và nhất quán sẽ có lượng khách hàng trung thành và ổn định.

Chiến lược kinh doanh shop quần áo cần những gì?

Ngoài ra, bạn cũng cần cập nhật xu hướng thời trang. Có thể tham khảo các trang tin tức về fashion ở nước ngoài để nắm bắt trend mới nhất. Xem các show thời trang với những bộ sưu tập mới của các hãng lớn cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để theo kịp xu hướng đó.

Nếu mở cửa hàng offline, hãy thuê nhân viên có kinh nghiệm

Đặc biệt đối với cửa hàng mới mở, việc thuê nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành là rất quan trọng. Nhân viên đã hoạt động trong ngành lâu năm sẽ có thể đóng góp ý kiến, giúp bạn giải quyết các vấn đề tại cửa hàng một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, vì lịch trình của các bà mẹ bỉm sữa không đủ để ở cửa hàng suốt thời gian mở cửa, vì vậy hãy ưu tiên tuyển dụng nhân viên có thái độ tốt và trung thực trong công việc. Tuyển dụng nhân viên có thể dễ dàng nhưng không phải lúc nào cũng dễ, hãy dành thời gian ban đầu để tuyển chọn nhân sự cẩn thận.

Shop lớn hay nhỏ đều cần làm Marketing

Một sai lầm lớn khi kinh doanh shop quần áo là không quảng cáo hoặc dừng quảng cáo để tiết kiệm chi phí khi đã có lượng khách ổn định. Điều này có thể khiến doanh thu giảm và kinh doanh không phát triển.

Shop lớn hay bé cũng phải làm Marketing

Thời đại 4.0, mọi thứ đều có thể tìm thấy trên mạng Internet. Không phải lúc nào mọi người cũng có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng. Hơn nữa, khách hàng thường chỉ nhớ đến sản phẩm khi thấy món đồ mình thích, không phải trong tiềm thức. Nếu bạn dừng quảng cáo trong khi đối thủ tiếp tục, điều này có nghĩa là đối thủ sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn. Đừng để cơ hội thoáng qua mà không làm marketing cho cửa hàng của bạn!

Đăng ký kinh doanh shop quần áo như thế nào?

Chắc chắn rằng nhiều người mẹ đặt câu hỏi về vấn đề này. Mọi cửa hàng mở với mục đích kinh doanh đều cần có giấy phép kinh doanh. Đăng ký giấy phép kinh doanh không chỉ là việc hoàn thành thủ tục pháp lý mà còn giúp cửa hàng của bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

Có cần đăng ký kinh doanh

Hình thức đăng ký kinh doanh shop quần áo sẽ phụ thuộc vào quy mô vốn của cửa hàng. Thông thường, bạn sẽ đăng ký hình thức hộ kinh doanh cá nhân. Thủ tục đăng ký bao gồm: CMND photo công chứng và đơn đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho các mẹ, các bạn đang có ý định mở shop quần áo. Đừng quên đón đọc những thông tin hữu ích khác tại nhommebimsua.com nhé!

[E-A-T]: Expertise, Authoritativeness, Trustworthiness, Experience
[YMYL]: Your Money or Your Life

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi