Bí quyết kinh doanh giày dép Online thành công

Bí quyết kinh doanh giày dép Online thành công

TÓM TẮT

Kinh nghiệm kinh doanh giày dép từ người mẹ có con nhỏ

Kinh nghiệm kinh doanh giày dép từ người mẹ có con nhỏ

Tìm kiếm nguồn cung cấp giày dép chất lượng, giá tốt

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp giày dép sỉ tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên, chị em không nên chọn nguồn cung cấp hàng hóa một cách vội vã, mà hãy dành thời gian nghiên cứu để có thể lựa chọn nơi cung cấp giày dép với giá thành, chất lượng và mẫu mã tốt nhất. Dưới đây là một số nguồn cung cấp hàng chính mà hầu hết các cửa hàng và cá nhân kinh doanh giày dép online đang sử dụng:

  • Xưởng gia công: Với việc nhập hàng trực tiếp từ xưởng, bạn có thể mua hàng với giá tốt nhất. Nếu bạn có mẫu mã hoặc số đo riêng, bạn cũng có thể đặt hàng theo ý muốn. Tuy nhiên, do nhu cầu kinh doanh lớn, không ít xưởng sản xuất không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn các xưởng gia công uy tín.
  • Chợ đầu mối: Tại Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp; Bắc Ninh có chợ Lim; và chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn). Ở TP HCM, bạn có thể tìm nguồn hàng kinh doanh giày dép tại An Đông, Bình Tây.
  • Đặt hàng trực tuyến: Việc đặt hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Hiện nay, có nhiều sàn giao dịch trực tuyến uy tín như taobao.com hay alibaba.com, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đặt hàng.

Lựa chọn những mẫu giày dép theo xu hướng để kinh doanh thành công

Nếu muốn kinh doanh giày dép thành công, hãy dành thời gian nghiên cứu thị trường để tìm hiểu về những xu hướng và mẫu mã đang rất hot, phù hợp với sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng. Dựa trên những thông tin đó, hãy lựa chọn những mẫu giày dép phù hợp để nhập sỉ, từ đó thúc đẩy kinh doanh một cách dễ dàng và thuận lợi.

Khám phá lợi thế của việc kinh doanh giày dép Online

Khi mới bắt đầu kinh doanh, hãy lựa chọn kinh doanh giày dép trực tuyến thay vì mở cửa hàng truyền thống. Việc kinh doanh trực tuyến giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Facebook, Zalo, Instagram, TikTok,… để tận dụng thời gian và bán hàng thành công.

Ngoài ra, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… cũng là nơi lý tưởng để bắt đầu kinh doanh giày dép thành công.

Kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Với việc kinh doanh giày dép online, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với mô hình kinh doanh truyền thống. Bạn có thể khởi nghiệp chỉ với số vốn từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo quy mô kinh doanh mà bạn hướng đến. Trung bình, số vốn để bắt đầu kinh doanh online giày dép chỉ khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Bạn chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ để nhập hàng về bán. Nếu bạn có số vốn ít hơn, bạn có thể làm cộng tác viên, đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân hoặc các nhóm gom đơn hàng sau đó đặt hàng và giao hàng cho khách. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư vào một website chuyên nghiệp với chi phí thiết kế khoảng từ 5 triệu đến 10 triệu đồng để có thể cập nhật hàng hóa nhanh chóng và tạo dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng.

Nói chung, với số vốn ban đầu chỉ từ 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận lớn nếu biết kết hợp tạo ra các chủ đề nội dung trên các mạng xã hội.

Kinh doanh giày dép có lãi không?

Kinh doanh online giày dép có đem lại lợi nhuận cao?

Khi đặt số lượng lớn giày dép trong một lần, bạn sẽ nhận được giá sỉ và kiếm lợi nhuận từ việc bán hàng. Đối với các dòng giày dép giá rẻ, lợi nhuận trung bình từ việc bán một đôi giày dao động từ 50.000đ đến 100.000đ. Nếu bạn bán được 30 đôi mỗi ngày, bạn dễ dàng kiếm được từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng.

Đối với những đôi giày brand nổi tiếng, khách hàng thường đã biết trước giá bán vì các store chính hãng đã niêm yết giá trên website bán hàng. Người bán sẽ nhận lợi nhuận từ việc nhận order và giao hàng cho khách hàng. Lợi nhuận thu được dao động từ 200.000đ đến 500.000đ mỗi đôi giày.

Nếu bạn sử dụng quảng cáo để tăng cường nhận thức và đơn hàng, hãy tính kỹ các chi phí để trừ vào doanh thu và tìm hiểu lợi nhuận từ mỗi đơn hàng một cách nhanh chóng.

Tổng kết

Kinh doanh giày dép là một hình thức kinh doanh mang lại nguồn thu nhập khá. Nếu bạn có mắt để chọn sản phẩm, áp dụng các chiến lược marketing hiệu quả, xây dựng kênh bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi kinh doanh giày dép online. Chúc các mẹ thành công và hạnh phúc!

Đăng kí hợp tác đầu tư ngay tại đây!

Hợp tác cùng Vset Group

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi