Máy chạy bộ Elip của nước nào?

Máy chạy bộ Elip của nước nào?

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

cập nhật 16/02

Trong những năm qua, Ellipsport không còn là thương hiệu xa lạ đối với người Việt Nam. Trong không gian thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe Ellip đang làm mưa làm gió với các sản phẩm máy chạy bộ, ghế massage xung điện. Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều ghi xuất xứ từ nước ngoài.

TÓM TẮT

1. Máy chạy bộ Elip của nước nào?

Máy chạy bộ Elip của nước nào?
Máy chạy bộ Elip của nước nào?

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, hẳn bạn đã không còn xa lạ với dòng sản phẩm của ELIP. Thương hiệu sử dụng nhiều thiết bị tập thể dục, bao gồm máy chạy bộ điện, ghế mát-xa xung điện, xe đạp tĩnh và máy tập thể dục.

Không khó để bắt gặp những TVC quảng cáo của Elip trên TV hay trên mạng, nhưng bạn có biết? Máy chạy bộ Elip của nước nào?Đặc biệt đối với những sản phẩm có lợi cho sức khỏe thì nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm luôn được đề cao. Ngày 10/12/2013, Cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ đã cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho Elip. Đây cũng là nhãn hiệu được bảo hộ tại Hoa Kỳ thuộc sở hữu của Tập đoàn thể thao Elipsport (Việt Nam).

Như vậy, Elip là thương hiệu hoàn toàn của Việt Nam, được sản xuất tại nhà máy ở tỉnh Long An, Việt Nam theo công nghệ Châu Âu. Là thương hiệu uy tín đã hoạt động hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn nên cẩn thận trước khi mua vì hiện nay có rất nhiều website giả mạo đưa thông tin sai lệch về nguồn gốc, xuất xứ của Elip.

2. Lợi ích của máy chạy bộ hình elip

Lợi ích của máy chạy bộ hình elip
Lợi ích của máy chạy bộ hình elip
  • Đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng

Máy chạy bộ Elip được sản xuất tại Việt Nam và trải qua quá trình đánh giá chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ Hoa Kỳ cải tiến để phù hợp với nhu cầu và thể trạng của người tiêu dùng Việt Nam đã khiến thương hiệu được tín nhiệm cao.

  • Đa dạng dòng sản phẩm

Hiện tại có nhiều mẫu máy chạy bộ hình elip để bạn lựa chọn bao gồm Elip Bolt, Elip Galaxy Pro, Elip Mercury và Elip Prime. Ngoài ra còn các sản phẩm tương tự như ghế massage xung điện, xe đạp tập thể dục,… Đó là một mô hình mà tôi muốn bạn thử.

Việc có nhà máy tại Long An cho phép Elipsport bắt đầu sản xuất hàng loạt sản phẩm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí xuất nhập khẩu nên giá thành rất cạnh tranh. Máy chạy bộ Elip được bán với giá cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng, hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong thời kỳ “sập giá”.

Máy chạy bộ Elip hay máy massage xung điện có thiết kế thông minh, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, hợp thời trang phù hợp với mọi gia đình. Các sản phẩm của Elip được nhiều phòng tập và gia đình tin dùng bởi chất lượng và chức năng máy tuyệt vời, tốc độ, độ bền cao, v.v.

3. Elipsport – Nhà phân phối ủy quyền thiết bị chăm sóc sức khỏe

Elipsport - Nhà phân phối ủy quyền thiết bị chăm sóc sức khỏe
Elipsport – Nhà Phân Phối Ủy Quyền Thiết Bị Y Tế

Elipsport là máy chạy bộ, ghế massage xung điện, xe đạp tập thể dục, máy tập gym,… Giá từ 6 triệu đồng đến hơn 50 triệu đồng. Bạn cũng có thể trải nghiệm toàn bộ khả năng của máy chạy bộ hình elip tại 200 phòng trưng bày của chúng tôi trên toàn quốc.

Với hơn 15 triệu khách hàng thường xuyên, chúng tôi tự hào phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng, an toàn cho người sử dụng. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được các lợi ích như miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà, bảo hành 5-6 năm tùy sản phẩm, bảo trì trọn đời và nhiều hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu mua máy chạy bộ Elipsport, ghế massage xung điện vui lòng truy cập website https://Elipsport.vn/ và cập nhật giá sớm nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn