Mách các mẹ cách kiếm thu nhập thụ động “siêu hiệu quả”

Mách các mẹ cách kiếm thu nhập thụ động “siêu hiệu quả”

TÓM TẮT

Kiếm tiền online (MMO) – Nguồn tạo thu nhập động hiệu quả

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet trong thời đại 4.0 như hiện nay, có rất nhiều cách kiếm thu nhập thụ động hiệu quả. Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ tiền nhàn rỗi và ngoài công việc chính. Đặc biệt là những mẹ bỉm sữa chăm sóc con nhỏ không có nhiều thời gian làm việc kiếm thu nhập. Vậy những hình thức đầu tư/kinh doanh nào giúp tạo nguồn thu nhập động sinh lời “siêu hiệu quả” và an toàn hiện nay. Cùng đón xem với nhommebimsua nhé!

Hình minh họa: Kiếm tiền online – Tạo thu nhập động hiệu quả

Kiếm tiền online - Tạo thu nhập động hiệu quả

Lý do khiến MMO trở nên nổi tiếng và thu hút sự quan tâm như vậy là bởi vì bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền thụ động. Đồng thời, sự đa dạng của các nguồn thu nhập thụ động (MMO: Make Money Online) chủ yếu đều xuất phát từ hình thức kiếm tiền online.

Xem thêm: Kiếm tiền tại nhà – Thu nhập thụ động cùng chứng khoán

Cách kiếm thu nhập thụ động bằng đầu tư bất động sản

Bất động sản từ xưa nay được xem là kênh đầu tư truyền thống an toàn mang tính ổn định lâu dài. Cách kiếm nguồn tiền thụ động từ đầu tư bất động sản phù hợp với những người có số tiền nhàn rỗi lớn. Nhưng họ không muốn đầu tư, kinh doanh vào những kênh tài chính mạo hiểm trên thị trường.

Cách kiếm thu nhập động từ kênh này là bạn có thể xem xét và đầu tư vào các dự án tiềm năng để thu về lợi nhuận khủng cho mình. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư/người kinh doanh có thể mua lại các dự án bất động sản. Sau đó đem đi cho thuê hoặc kinh doanh homestay, resort để kiếm thêm thu nhập động.

Tạo nguồn thu nhập bằng đầu tư bất động sản

Đầu tư vào bất động sản

Xem thêm: Những yếu tố giúp phụ nữ kinh doanh thành đạt trong thời đại 4.0

Tạo khóa học online – Cách kiếm thu nhập thụ động hiệu quả

Hình thức này phù hợp với nhiều mẹ bỉm sữa có nền tảng kiến thức tốt. Nếu bạn là giáo viên ở một lĩnh vực nhất định nào đó, bạn thành thạo ngôn ngữ bất kì và có khả năng truyền đạt thông tin tốt đến người nghe, thì cách kiếm thu nhập động “siêu hiệu quả” hàng tháng cho bạn là hãy mở khóa học online. Bạn vừa không mất nhiều thời gian và công sức đi đến nhiều địa điểm, còn vừa dành được thời gian chăm sóc con cái và bản thân mình.

Hình minh họa: Tạo khóa học online – Kiếm thu nhập động hiệu quả

Tạo khóa học online - Kiếm thu nhập động hiệu quả

Xem thêm: Nắm bắt xu hướng kiếm tiền tại nhà không cần vốn của mẹ bỉm sữa

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đây là cách kiếm thu nhập thụ động phù hợp với những người thích sự an toàn, chắc chắn. Cách kiếm tiền này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn ngân hàng uy tín và gửi một số tiền cho ngân hàng. Định kỳ mỗi tháng/quý sẽ nhận được khoản tiền lãi.

Trong các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, ngân hàng có lãi suất cao nhất tính đến tháng 7/2021 là: Sacombank (SCB) 6.8%, CBBank 6.55%, Kienlongbank 6.5%, VietABank 6.5%, NCB 6.4%.

Hình minh họa: Gửi tiết kiệm ngân hàng – Kiếm thu nhập thụ động an toàn

Gửi tiết kiệm ngân hàng - Kiếm thu nhập thụ động an toàn

Xem thêm: Mẹ bỉm sữa có nên tiết kiệm tiền mua nhà hay không?

Trái phiếu doanh nghiệp – Kênh đầu tư tiền nhàn rỗi an toàn, sinh lời bền vững

Nếu bạn có nhiều dòng tiền nhàn rỗi thì có thể cân nhắc đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp. Đây cũng là một cách kiếm thu nhập thụ động bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường, trái phiếu hấp dẫn nhà đầu tư nhờ vào những ưu điểm nổi trội so với các kênh đầu tư tài chính khác như cổ phiếu, chứng khoán. Tính thanh khoản cao, đầu tư an toàn giống gửi tiết kiệm nhưng sinh lời cao gấp 2-3 lần, và bền vững lâu dài trong tương lai.

Tạo nguồn thu nhập bằng trái phiếu doanh nghiệp

Xem thêm: Đầu tư trái phiếu là gì? Công cụ kiếm tiền cho mẹ bỉm hiện đại

Tham khảo thông tin đầu tư tại đây nhé!

VsetGroup - Đầu tư thông minh

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi