Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với bài tập giảm cân sau sinh

Lấy lại vóc dáng nhanh chóng với bài tập giảm cân sau sinh

TÓM TẮT

Khi nào nên thực hiện bài tập giảm cân sau sinh?

Một trong những vấn đề lớn mà các bà bầu sau sinh quan tâm đến là việc lấy lại vóc dáng và nhan sắc. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng vì bạn không thể ăn kiêng nhiều và tập luyện mạnh như trước. Một phần vì cơ thể bạn còn yếu, một phần vì bạn cần giữ sức khỏe để có đủ sữa mẹ cho con.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu và tập luyện đúng cách, bạn sẽ không chỉ giảm cân mà còn có cơ thể săn chắc hơn. Đặc biệt, vòng 2 sẽ được cải thiện đáng kể.

5 bài tập giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Ngoài việc giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng, việc vận động sau sinh còn giúp phòng ngừa nhiều bệnh hậu sản khác. Đối với việc giảm mỡ, cardio là phương pháp hiệu quả nhất. Bạn có thể thử bài chạy bộ ngoài trời hoặc trên máy chạy, cũng như các bài tập toàn thân ở mức độ nhẹ để đốt cháy năng lượng hiệu quả và giảm mỡ toàn thân.

Tiếp theo, bạn có thể thực hiện các bài tập cơ bụng đơn giản như plank, plank nhún hông, bird dog, tư thế rùa biển, và tư thế chiến binh để giúp vòng 2 săn chắc, bụng phẳng và thon gọn hơn.

Lời kết

Để đạt được kết quả tốt, bạn nên duy trì thói quen tập luyện hàng ngày. Kết hợp giữa cardio và các bài tập giảm cân sau sinh và bắt đầu với mức độ nhẹ, tăng dần cường độ theo từng ngày. Đồng thời, hãy luôn bổ sung đủ nước khi tập luyện. Chúc bạn sớm đạt được vóc dáng mơ ước của mình!

các bài tập giảm cân sau sinh

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi