Làm gì để kiếm tiền tại nhà trong thời kỳ khủng hoảng do giãn cách?

Làm gì để kiếm tiền tại nhà trong thời kỳ khủng hoảng do giãn cách?

Làm gì để kiếm tiền tại nhà trong mùa dịch này? Đây là câu hỏi được nhiều bà mẹ bỉm sữa quan tâm hiện nay. Khi các chỉ thị giãn cách xã hội đang làm cho nguồn thu nhập của nhiều hộ gia đình rơi vào khủng hoảng. Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên nghiêm trọng do hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ. Hôm nay nhommebimsua sẽ giới thiệu đến bạn một vài công việc tại nhà. Vừa có thể giúp bạn đảm bảo thu nhập, vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay. 

TÓM TẮT

Viết Blog, làm Website tại nhà

Các mẹ bỉm sữa đã biết cách làm gì để kiếm tiền khi ở nhà chưa? Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, viết blog, website là một công việc online hiệu quả. Các công việc này sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Nếu bạn là một người có một số kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin thì đây chính là lựa chọn hoàn toàn đơn giản với bạn. Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu một trang web hay Blog riêng một cách dễ dàng. Bằng cách thông qua các công cụ như WordPress hoặc Blogger,… bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình blog, website nhanh chóng. Nếu còn đang băn khoăn không biết làm gì để kiếm tiền tại nhà thì viết Blog hoặc làm Website là những ý tưởng không tồi đâu.

làm gì để kiếm tiền tại nhà - viết blog cho website

Blog website là trang mang lại những thông tin giá trị thực cho cộng đồng online. Bạn hoàn toàn có thể thử sức mình với những lĩnh vực như: chính trị, kinh nghiệm nuôi pet, blog về tiếng Anh, bán hàng, kiếm tiền,… Từ đó, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền qua Blog thông qua làm Affiliate Marketing. Hay kiếm tiền với quảng cáo PPC, bán sản phẩm dịch vụ riêng… chẳng hạn.

>>> Xem thêm: Kinh doanh mùa dịch loại hình nào nếu Covid19 kéo dài đến 2022

Làm gì để kiếm tiền tại nhà mùa dịch – Bán hàng online

Đối với nền kinh tế thị trường Việt Nam hiện nay. Bán hàng online là một hình thức hiệu quả giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Đặc biệt công việc này rất phù hợp với các mẹ bỉm sữa đang ở nhà chăm con. Khi lựa chọn bán hàng online, bạn sẽ tiết kiệm được khá lớn những chi phí như mặt bằng, kho bãi, nhà xưởng… Nếu bạn tự tin bạn có thể Livestream bán hàng online trên Facebook từ nguồn hàng sẵn có của mình hay nhập hàng về bán. Đây cũng là hình thức giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với tập khách hàng tiềm năng.

>>> Xem thêm: Những mặt hàng kinh doanh cho mẹ bỉm sữa gia tăng thu nhập dễ dàng

Bán hàng online

Cộng tác viên viết bài online

Nếu các mẹ bỉm sữa vẫn chưa biết làm gì để kiếm thêm thu nhập thì cộng tác viên viết bài cũng là một ý hay mà các mẹ có thể tham khảo. Nếu bạn có năng khiếu viết, đam mê viết lách và có khả năng sáng tạo. Đừng lãng phí sở trường đó, hãy đăng ký làm cộng tác viên online tại nhà cho các đơn vị doanh nghiệp, báo chí. Đây cũng là cách để trả lời câu hỏi làm gì để kiếm tiền tại nhà trong mùa dịch này.

>>> Xem thêm: Những gợi ý “vàng” giúp bạn trở thành người phụ nữ độc lập tài chính

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Internet ngày càng nhiều. Các trang báo online, website của doanh nghiệp liên tục tuyển cộng tác viên viết nội dung với số lượng lớn. Đây là một trong những công việc làm tại nhà khá lý tưởng. Bạn có thể làm việc vào buổi tối, ngày nghỉ hoặc bất cứ thời gian nào bạn rảnh. Miễn sao kịp tiến độ công việc, bàn giao đúng deadline là được.

Cộng tác viên viết bài online

Kiếm tiền từ video trên kênh Youtube

Youtube hiện nay như một nền tảng hàng đầu giúp tạo thu nhập “khủng” cho hàng triệu người. Thậm chí ở một góc độ nào đó, Youtube còn tạo ra nhiều Youtubers nổi tiếng chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube. 

Thực tế, một số các bà mẹ nấu ăn tại nhà quay video đăng lên Youtube cũng có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng.

Kiếm tiền từ video trên kênh Youtube

Nếu hay xem video chắc các bạn đã từng một lần nghe đến “Bà Tân vlog”. Một người phụ nữ 61 tuổi quay video nấu ăn đăng lên Youtube. Đây là cách người phụ nữ này có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng. Hãy bắt đầu bằng cách tạo một kênh Youtube và đăng video có chủ đề thu hút người xem quan tâm. Sau một thời gian, khi những video của bạn đủ ấn tượng thì việc kiếm tiền trăm triệu mỗi tháng là việc hết sức dễ dàng. 

>>> Xem thêm: Mẹ bỉm sữa kinh doanh online tại nhà kiếm thêm thu nhập mùa dịch

Làm gì để kiếm tiền tại nhà – Đầu tư tài chính

Tham khảo thêm video về Đầu tư thông minh mùa dịch nhưng vẫn kiếm ra tiền dưới đây, bạn nhé!

Để trả lời cho câu hỏi: “Làm gì để kiếm tiền tại nhà?”, ngoài các công việc trên thì các mẹ bỉm sữa còn có những công việc hấp dẫn khác. Chẳng hạn như đầu tư tài chính. Có rất nhiều sản phẩm đầu tư trên thị trường hiện nay như: cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, vàng, gửi tiết kiệm,… Trong đó, trái phiếu doanh nghiệp được cho là một trong số những sản phẩm đáng để đầu tư nhất.

làm gì để kiếm tiền tại nhà - đầu tư trái phiếu

Với ưu điểm: rủi ro đầu tư thấp, lãi suất mang lại hấp dẫn và ổn định. Không phải chịu ảnh hưởng bởi tình hình kinh doanh của công ty. Tính thanh khoản tốt có thể giao dịch mua bán và chuyển nhượng dễ dàng. Các mẹ có thể tìm kiếm, lựa chọn cho mình một doanh nghiệp uy tín, với quy mô và tiềm năng phát triển cao. Việc này có thể hạ mức rủi ro đầu tư xuống thấp nhất có thể. Đồng thời giúp bạn mang lại hiệu quả đầu tư một cách tối ưu, đem lại nguồn thu nhập thụ động ổn định! 

Xem thêm thông tin đầu tư TẠI ĐÂY.

đầu tư vset


    Rate this post

    Thơm Nguyễn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *