Làm cách nào để hủy mã rút tiền ngân hàng MB – Tôi có được hoàn tiền nếu hủy không?

Làm cách nào để hủy mã rút tiền ngân hàng MB – Tôi có được hoàn tiền nếu hủy không?

Nhóm mẹ bỉm sữa xin giới thiệu bài viết này đến các bạn đọc với những thông tin hữu ích về cách hủy mã rút tiền ngân hàng MB và việc hoàn tiền sau khi hủy mã. Đây là một chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Vì đây là một tính năng mới được phát hành, vẫn còn nhiều câu hỏi cần trả lời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết và giải đáp các thắc mắc liên quan.

TÓM TẮT

Tôi có thể hủy mã rút tiền MB Bank của mình không?

Rút tiền không cần dùng thẻ ATM là tính năng vừa được Ngân hàng Quân đội MB Bank ra mắt. Để làm điều này, bạn cần tạo mã rút tiền bí mật trong ứng dụng MB. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể cần hủy mã này và bạn không chắc liệu có hủy được hay không? Khách hàng hoàn toàn có thể thu hồi mã rút tiền MB Bank trong các trường hợp sau:

 • Không còn rút tiền ATM
 • Nhập sai số tiền muốn rút và muốn hủy mã cũ để tạo mã mới
 • Tạo mã chậm do đường truyền internet không ổn định
 • Không thể đến ATM và rút tiền trong vòng 24 giờ sau khi tạo mã

Cách hủy mã rút tiền ngân hàng MB rất dễ dàng, nhanh chóng và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Cách hủy mã rút tiền ngân hàng MB

Sau khi tạo mã rút tiền MB Bank, bạn cũng có thể hủy mã nếu không còn nhu cầu sử dụng. Hiện tại, có 2 hình thức hủy là hủy trên ứng dụng mobile banking của MB Bank và hủy tự động.

Hủy mã rút tiền MB Bank bằng app

Cách hủy mã rút tiền ngân hàng MB được hướng dẫn theo cách kiếm tiền online.

 • Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại di động của bạn và nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nhấp vào “Sản phẩm” và chọn “Rút tiền qua ATM”
  Hủy mã rút tiền MB Bank bằng app
 • Bước 3: Nhấp vào “Lịch sử rút tiền”
 • Bước 4: Bấm vào giao dịch phát sinh mã rút tiền muốn hủy và chọn “Hủy mã rút tiền” để hoàn tất.
  Hủy mã rút tiền MB Bank bằng app

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hủy mã rút tiền MB Bank thành công ngay tại nhà. Không cần đến chi nhánh ngân hàng hay quầy giao dịch ngân hàng quân đội.

Mã rút tiền ngân hàng MB tự động hủy

Ngoài cách hủy mã rút tiền MB Bank trên ứng dụng ngân hàng di động, khách hàng cũng có thể tự động hủy mã này khi không còn nhu cầu sử dụng. Mã rút tiền chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ sau khi tạo thành công. Do đó, nếu khách hàng không rút tiền trong khoảng thời gian này, mã sẽ tự động bị hủy bởi hệ thống. Khách hàng không cần phải làm bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng mã, bạn phải tự nguyện loại bỏ nó. Khả năng rút tiền mà không cần thẻ ATM có thể khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro. Bất cứ ai có kẻ xấu biết mã rút tiền đều có khả năng bị đánh cắp tài sản cao hơn.

Tôi có thể được hoàn tiền nếu hủy mã rút tiền MB Bank không?

Nhiều khách hàng có nhu cầu hủy mã rút tiền MB Bank và băn khoăn không biết sau khi hủy có được hoàn tiền hay không. Hãy yên tâm, câu trả lời là CÓ. Cho dù bạn hủy mã trong ứng dụng hoặc qua hệ thống tự động hủy, tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản của bạn.

Khoảng 2-3 phút sau khi hủy mã thành công, khách hàng sẽ nhận lại đầy đủ số tiền. Tuy nhiên, hệ thống có thể cần thêm thời gian để xử lý yêu cầu của bạn, đặc biệt là vào giờ cao điểm, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Ghi chú: Thời gian hoàn tiền tối đa là 24 giờ kể từ khi yêu cầu rút tiền được hủy thành công. Nếu quá thời hạn trên mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ hotline 1900 5454 26 hoặc 02437 674 050 để được nhân viên MB Bank hỗ trợ và hướng dẫn.

Hủy mã rút tiền MB Bank có mất phí không?

Nếu bạn không có nhu cầu rút tiền nữa, bạn có thể dễ dàng hủy mã rút tiền MB Bank hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn trên nhóm mẹ bỉm sữa. Ngoài ra, nếu bạn rút tiền tại máy ATM mà không sử dụng thẻ trên ứng dụng, bạn sẽ không bị tính phí.

Lưu ý khi hủy Mã rút tiền MB Bank

Cách hủy mã rút tiền ngân hàng MB rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý:

 • Đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối internet ổn định trong thời gian hủy mã.
 • Bạn phải tự hủy mã ngay khi không có nhu cầu rút tiền nữa.
 • Thực hiện hủy mã trên ứng dụng chính thức của MB Bank và không sử dụng các ứng dụng lạ hoặc các trang web độc đáo. Tránh lừa đảo và nguy cơ đánh cắp tài khoản của bạn.
 • Thực hiện các thao tác từ từ, chậm rãi, tránh sai sót.

Hi vọng những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện thành công việc hủy mã rút tiền ngân hàng MB. Nếu sau khi tạo mã mà bạn không có nhu cầu rút tiền, hãy hủy ngay để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Sau khi hủy mã bí mật này, bạn có thể yên tâm rằng tiền của bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ và không bị trừ phí.

Tìm hiểu thêm: Nhóm mẹ bỉm sữa

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi