Kinh nghiệm quản lý trung tâm thương mại hiệu quả, tăng doanh thu

Kinh nghiệm quản lý trung tâm thương mại hiệu quả, tăng doanh thu

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

cập nhật 30/12

Quản lý trung tâm thương mại giúp chủ đầu tư sinh lợi nhuận cao và vận hành trung tâm thương mại hiệu quả. Tuy nhiên, việc quản lý và vận hành phù hợp phải dựa trên nhiều yếu tố. Đây là sáu. Kinh nghiệm quản lý trung tâm mua sắm hiệu quả cao và tạo doanh thu Có thể tham khảo nó.

TÓM TẮT

1. Đa dạng hóa dịch vụ

Việc xây dựng và đa dạng hóa các dịch vụ có thể giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh trung tâm thương mại. Điều này góp phần giữ chân khách hàng và tăng doanh thu. Một số loại dịch vụ có thể giúp bạn phát triển cơ sở khách hàng của mình.

 • Mở khu vui chơi cho trẻ em
 • hệ thống nhà hàng
 • Siêu thị, rạp chiếu phim, nhà sách, khu mua sắm, khu phức hợp điện máy gia dụng
 • Tổ hợp hội trường và văn phòng cho thuê
 • Sự kết hợp của không gian thư giãn và nghỉ ngơi

Việc tạo ra một không gian thư giãn, nghỉ ngơi, spa, massage trị liệu kết hợp mua sắm sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, một trong số đó là dịch vụ ghế massage tự thu.. Ghế Massage Tính Tiền là dịch vụ mới xuất hiện tại Việt Nam và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Chỉ 10.000 khách có thể trải nghiệm toàn bộ liệu trình mát-xa chuyên nghiệp như ở spa. Đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm…

Ghế massage đắt tiền là loại hình kinh doanh mới thu hút nhiều khách hàng
Ghế massage đắt tiền là loại hình kinh doanh mới thu hút nhiều khách hàng

Khi kinh doanh mặt hàng này nhất định phải chọn sản phẩm ghế massage sản xuất tại Nhật Bản. Ghế massage Nhật Bản có nhiều thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm được nhiều người biết đến với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Ghế massage Nhật Bản giá bao nhiêu? Hiện nay, giá ghế massage Nhật Bản dao động từ 15 triệu đến hơn 100 triệu, với nhiều mức giá khác nhau, mẫu mã khác nhau, chức năng khác nhau. Bạn có thể duyệt thêm các chương trình khuyến mại ghế massage cho việc đầu tư kinh doanh của mình.

2. Quản lý an toàn, đảm bảo tài sản

Quy trình quản lý trung tâm mua sắm cần có đội bảo vệ chuyên trách và đội đảm bảo tài sản. Do có nhiều người mua sắm, vui chơi nên xảy ra nhiều thiệt hại như trộm cắp, tai nạn, hỏa hoạn. Vai trò của đội an ninh là giữ an toàn cho tính mạng và sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp.

Tổ Bảo vệ, Bảo vệ có nhiệm vụ theo dõi, giám sát an ninh từng khu vực của Trung tâm
Tổ Bảo vệ, Bảo vệ có nhiệm vụ theo dõi, giám sát an ninh từng khu vực của Trung tâm

Đồng thời phải xây dựng phương án bồi thường thiệt hại cho chủ cửa hàng hoặc khách hàng trong trường hợp mất cắp, hư hỏng tài sản vì lý do khách quan. Điều này sẽ khiến khách hàng và chủ cửa hàng tin tưởng trung tâm của bạn hơn. Với tinh thần trách nhiệm và hỗ trợ cao, hình ảnh trung tâm cũng sẽ tích cực.

Vì vậy, đội ngũ an ninh, bảo vệ phải tuyệt đối chấp hành chỉ đạo của BCH, BQL, giám sát khu vực TTTM theo một kế hoạch bài bản và nghiêm túc. Giải quyết các vụ việc xấu nhanh chóng, bài bản, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của khách hàng và chủ gian hàng, yên tâm mua sắm, kinh doanh.

3. Quản lý bãi gửi xe TTTM

Lượng người qua trung tâm thương mại hàng ngày rất đông, dễ xảy ra tình trạng ùn tắc, nhất là vào giờ cao điểm, ảnh hưởng không nhỏ đến việc di chuyển, mua hàng của khách hàng.

Vì vậy, đội quản lý bãi xe có trách nhiệm giám sát camera an ninh trong bãi xe để đề phòng mất xe. Điều hướng qua lại giao thông trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Ban quản lý bãi xe chịu trách nhiệm giám sát, điều tiết giao thông
Ban quản lý bãi xe chịu trách nhiệm giám sát, điều tiết giao thông

4. Quản lý gian hàng trong trung tâm thương mại

Nhà quản lý TTTM cần thiết kế quy trình chăm sóc khách hàng cụ thể để đảm bảo lợi ích đôi bên cùng có lợi giữa chủ gian hàng và nhà đầu tư.

 • Tạo chính sách hỗ trợ cửa hàng kinh doanh trong TTTM.
 • Ứng phó kịp thời với các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.
 • Thông báo kịp thời cho khách hàng về chi phí và các tin tức quan trọng.
 • Xử lý và phản hồi các khiếu nại của khách hàng một cách kịp thời.
 • Chăm sóc người thuê nhà của bạn.
 • Tạo một kế hoạch điều chỉnh ngân sách hàng năm.
Quản lý gian hàng trung tâm mua sắm của bạn
Quản lý gian hàng trung tâm mua sắm của bạn

5. Khảo sát và nhận xét

Việc nghiên cứu ý kiến ​​khách hàng liên quan đến quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại trung tâm thương mại là vô cùng cần thiết. Bằng cách này, các nhà điều hành trung tâm thương mại có nhiều dữ liệu hơn để nắm bắt mong muốn và nguyện vọng của khách hàng. Điều này cũng giúp ích cho mục tiêu phát triển và mở rộng kinh doanh của trung tâm mua sắm.

Thu thập ý kiến ​​khách hàng để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của khách hàng
Thu thập ý kiến ​​khách hàng để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của khách hàng

6. Sử dụng dịch vụ của trung tâm mua sắm

Quản lý trung tâm thương mại là công việc đòi hỏi người điều hành phải xử lý nhiều hạng mục công việc và quy trình khác nhau. Một người có kinh nghiệm phải ở bên cạnh bạn để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả. Do đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng các dịch vụ của Trung tâm thương mại để quá trình quản lý diễn ra hiệu quả và trơn tru hơn.

Chủ đầu tư trung tâm thương mại nên sử dụng dịch vụ quản lý vận hành của đơn vị chuyên nghiệp
Chủ đầu tư trung tâm thương mại nên sử dụng dịch vụ quản lý vận hành của đơn vị chuyên nghiệp

Hy vọng bài viết trên tại 6 kinh nghiệm quản lý trung tâm thương mại Nó đã giúp tôi có được những kiến ​​thức tôi cần. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích trong quá trình điều hành một trung tâm mua sắm.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn