Kinh doanh trong mùa dịch nếu Covid-19 kéo dài đến 2022

Kinh doanh trong mùa dịch nếu Covid-19 kéo dài đến 2022

Kinh doanh mùa dịch như thế nào chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay vì dịch COVID đã ảnh hưởng lớn đến thu nhập của mỗi người. Vì thế, những quyết định chi tiêu cũng trở nên thận trọng hơn. Kinh doanh gì mùa dịch 2022 nên được suy nghĩ một cách kỹ lưỡng và thông minh. Và nếu bạn muốn kinh doanh mùa dịch hiệu quả, hãy thử làm theo những gợi ý dưới đây bạn nhé!

TÓM TẮT

Kinh doanh online các mặt hàng thiết yếu lên ngôi – Kinh doanh mùa dịch

Kinh doanh mùa dịch – kinh doanh thực phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu

Việc cung cấp thực phẩm trong thời điểm dịch bệnh diễn ra rất khó khăn; nhiều nơi cung cấp thì không bán được hàng; nhiều nơi thiếu thực phẩm nhưng lại chưa được cung ứng kịp thời. Vì vậy, nếu bạn có điều kiện làm nhà phân phối; cung cấp thực phẩm thì đây chẳng phải đến cơ hội của bạn rồi sao? Đương nhiên về nguồn thực phẩm bạn đã có sẵn; việc còn lại là cần đến giấy thông hành để có thể lưu thông hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Bạn có thể tìm nhiều cách để phân phối hàng hóa của mình như: cung cấp hàng hóa cho siêu thị; bán thực phẩm cho những mạnh thường quân làm từ thiện hay có thể tự đăng ký làm tình nguyện viên với cơ quan phường xã để được phép giao hàng.

Xem thêm: Gợi ý kinh doanh giúp mẹ bỉm làm giàu tại nhà mùa dịch

Kinh doanh thực phẩm mùa dịch

Mùa dịch nên kinh doanh gì – Kinh doanh thuốc, dụng cụ kiểm tra sức khỏe cho người bệnh

Việc trữ thuốc trong nhà là một thói quen tốt; cần thiết đối với đời sống hiện đại hiện nay. Không chỉ trong thời điểm dịch bệnh; mà bất kỳ lúc nào đều cũng cần dự trữ thuốc hợp lý. Vì chúng ta sẽ không biết được mình có thể bị cảm lạnh; đau đầu hay nóng sốt vào thời gian nào. Vì thế bạn cần có thói quen tốt là dự trữ một số loại thuốc thông dụng; dễ sử dùng khi cần đến như thuốc đau đầu; sốt; đau bụng; ho;….. Nhất là những gia đình có em bé nhỏ hay người già; người có tiền sử bệnh nền thì việc này vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Mách bạn 5 công việc kiếm tiền ở nhà trong mùa dịch

Việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm của bạn sẽ có thể giúp nhiều người tin dùng sản phẩm an tâm; đồng thời bạn cũng có thể chuẩn bị trước cho gia đình để có thể đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Kinh doanh thuốc, dụng cụ kiểm tra sức khỏe cho người bệnh

Kinh doanh dịch vụ hàng xách tay, hàng order từ các nước

Thời gian rảnh rỗi càng nhiều thì nhu cầu mua sắm của mọi người cũng tăng lên; vì thế dịch vụ săn sale; hay các sản phẩm xách tay túi xách; giày dép; đồ ăn vặt; các loại thuốc; vitamin… ngày càng được ưa chuộng. Bạn có thể kinh doanh như một tiệm tạp hóa online cho riêng mình.

Đây là hình thức kinh doanh đang dần quen thuộc đối với người dân Việt Nam; nếu bạn có người quen nhập hàng giá tốt thì sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập kha khá đó.

Xem thêm: Mẹ bỉm sữa kinh doanh online đa ngành nghề 2021

Order hàng nước ngoài

Các thiết bị chăm sóc vệ sinh nhà cửa, xe cộ, nấu nướng

Dịch bệnh phải ở nhà nhiều hơn do giãn cách xã hội; giúp nhiều người có nhiều thời gian để ở nhà và chăm sóc nhà cửa; gia đình. Vì vậy, bên cạnh thực phẩm thì các mặt hàng thiết bị chăm sóc nhà cửa xe cộ; nấu nướng; làm vườn cũng rất được ưa chuộng trong mùa dịch.

Vì thế nếu bạn vẫn chưa biết kinh doanh gì mùa dịch hãy tham khảo các mặt hàng sau: đồ dùng làm bếp; thiết bị vệ sinh nhà cửa; thiết bị vệ sinh xe cộ; dung dịch vệ sinh xe chuyên dụng; thiết bị điện tử thông minh; nồi chiên không dầu; bếp nướng; đồ dùng tiện lợi cho gia đình: vali, giường xếp…

Xem thêm: 5 ý tưởng kinh doanh giúp chị em phụ nữ khởi nghiệp dễ dàng hơn

Các thiết bị chăm sóc vệ sinh nhà cửa, xe cộ, nấu nướng - kinh doanh mùa dịch

Kinh doanh trái phiếu đầu tư an toàn sinh lợi nhuận cao

“Tham khảo thêm video về Ai có thể trở thành nhà đầu tư trái phiếu? dưới đây, bạn nhé!”

Kinh doanh trái phiếu là kênh an toàn mùa dịch mà bạn cần biết. Vì đây là kênh đầu tư tài chính an toàn với lãi suất cố định; nhưng ít chịu tác động bởi biến động của thị trường, ví dụ như dịch bệnh. Có nhiều loại trái phiếu trên thị trường hiện nay; nhưng bạn có thể lựa chọn trái phiếu doanh nghiệp đang rất được ưa chuộng của các nhà đầu tư. Bởi nó có tỷ lệ lợi tức cao hơn so với lãi suất của ngân hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về trái phiếu kênh đầu tư hấp dẫn thì hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng ký đầu tư tài chính an nhàn mùa COVID tại đây

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi