Kiếm tiền với Capcut có dễ không và có rút tiền được không?

Kiếm tiền với Capcut có dễ không và có rút tiền được không?

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Cách kiếm tiền với Capcut hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm tìm kiếm hướng dẫn sử dụng. App Capcut được đánh giá là một trong những ứng dụng giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa video với những thao tác đơn giản và có thể kiếm tiền dựa trên video. Tham gia CachKiemTienOnline kiếm tiền với ứng dụng này Tìm thông tin liên quan về cách kiếm!

TÓM TẮT

Kapkat là gì?

Capcut là ứng dụng kiếm tiền từ video hot nhất hiện nay với các công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Ngoài chỉnh sửa video, Capcut hỗ trợ người dùng các sticker động, chỉnh sửa video nhanh chậm và kho nhạc khổng lồ có sẵn phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Một trong những tính năng tuyệt vời của Capcut hiện đang được đánh giá cao đó là Capcut không có quảng cáo, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không bị quảng cáo làm phiền hay gián đoạn.

Hiện tại có một số bạn đang thắc mắc rằng Capcut có hỗ trợ kiếm tiền không, và vì kiếm tiền với Capcut cũng rất dễ dàng nên Capcut được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng.

Kim Tien Tren Kapkat Hin-1
Kiếm tiền với Capcut hiện nay có dễ không?

Cách kiếm tiền với Capcut

Với những ai sử dụng Capcut để chỉnh sửa video thì hãy chú ý thông tin này để kiếm tiền dễ dàng với Capcut nhé.

Kiếm tiền với Capcut khá dễ dàng khi bạn đã thành thạo cách điều khiển và có giao diện mới, thẩm mỹ phù hợp với phong cách của đại đa số giới trẻ hiện nay.

Video bạn đăng được lập hóa đơn dựa trên số lượt xem và xếp hạng mà người xem đã nhận xét về video của bạn. Capcut sử dụng nó để hỗ trợ các công cụ kiếm tiền.

Nếu bạn mới bắt đầu, phương thức kiếm tiền của Capcut chưa được hỗ trợ đầy đủ vì video của bạn có thể không hoàn hảo hoặc không được người dùng khác đánh giá cao.

Vì vậy, để kích hoạt được cách kiếm tiền với Capcut, điều đầu tiên bạn cần biết là sử dụng thành thạo công cụ này và có một video thu hút người xem và theo xu hướng của bạn thì bạn mới có thể kiếm tiền

Để kiếm tiền với Capcut, bạn cần tham khảo các bước dưới đây để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến từ ứng dụng Capcut.

tải xuống ứng dụng

Ứng dụng Capcut hiện có sẵn cho cả nền tảng iOS và Android. Để tải ứng dụng Capcut về thiết bị di động, iPad, máy tính bảng,… bạn cần vào App Store hoặc Google Play, tìm ứng dụng Capcut, tải về máy và bắt đầu kiếm tiền online.

Để dễ dàng sử dụng ứng dụng Capcut, bạn cần đăng ký tài khoản Capcut thông qua tài khoản Google hoặc Facebook. Tiếp theo, bạn sẽ cần đặt lại danh tính tài khoản của mình thay vì để tài khoản đó với danh tính mặc định. ID mới giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Cách đăng ký để trở thành người sáng tạo trên Capcut

Nếu bạn thường xuyên đăng video trên Capcut với các công thức nấu ăn của riêng mình, bạn nên phổ biến và mở rộng tần suất lưu video trên App Capcut để có thể nhanh chóng kích hoạt cách kiếm tiền trên Capcut.

Đăng video bằng thẻ bắt đầu bằng # sẽ khiến video của bạn trở thành xu hướng và tiếp cận nhiều người dùng hơn. Và sau khi thực hiện một số video được nhiều người yêu thích và đánh giá cao, bạn cần đăng ký để trở thành Capcut Creator.

Để đăng ký làm Creator Capcut, hãy làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Capcut bằng tài khoản đã đăng nhập trước đó

+ Bước 2: Click vào mục mẫu trong menu

+ Bước 3: Chọn banner: tìm kiếm bạn muốn chỉnh sửa để trở thành Capcut editor

+ Bước 4: Chọn Tham gia

+ Bước 5: Lúc này Capcut sẽ gửi form đăng ký. Biểu mẫu này chứa thông tin cá nhân và bạn phải nhập thông tin này một cách chính xác và đầy đủ. Đặc biệt là các tin tức được gắn sao.

Đặc biệt, bạn lưu ý yêu cầu gửi 3 video tự làm theo công thức của riêng bạn để Capcut đánh giá khả năng của bạn và xem bạn có thể trở thành Creator Capcut hay không.

Vì vậy, bạn cần cải thiện những video này để có cơ hội trở thành Capcut Creator và sử dụng nó để kiếm tiền với Capcut.

+ Bước 6: Khi đã nhập các thông tin cần thiết vào Capcut, bạn sẽ cần đợi đội ngũ quản lý của Capcut xem xét thông tin và đánh giá 3 video của bạn.

Vì vậy trong khi chờ đợi quá trình này hoàn tất, bạn đừng xóa ứng dụng hay đăng xuất khỏi ứng dụng Capcut này để tránh bị gián đoạn.

Capcut sẽ gửi thông báo cho bạn trong vài ngày tới. Tùy thuộc vào chất lượng video của bạn, bạn sẽ trở thành Người tạo Capcut hoặc không và sẽ sử dụng các tính năng kiếm tiền của Capcut.

Hậu Kim Tiền Trên Kapkat Hin-2
Cách đăng ký trở thành Creator Capcut.

Làm cách nào để tạo mẫu trong Capcut?

Nếu mới bắt đầu làm quen với ứng dụng Capcut, bạn có thể duyệt qua các mẫu có sẵn trong ứng dụng và tự làm theo để thao tác thành thạo.

Tiếp theo, tạo mẫu của riêng bạn cho tài khoản của bạn bằng cách thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1:[新しいプロジェクト]Nhấp chuột

+ Bước 2: Chọn những video/hình ảnh mà bạn cho là phù hợp với mẫu,[追加]Nhấp chuột.

+ Bước 3: Sử dụng các công cụ có sẵn như chỉnh sửa, âm thanh, chữ, hiệu ứng, bộ lọc, v.v. Nhấn vào đây để cung cấp một mẫu.

+ Bước 4: Nhấn chọn độ phân giải chất lượng video mong muốn ở nút thứ 2 góc phải màn hình chính ứng dụng Capcut

+ Bước 5: Xuất video mẫu bằng cách nhấn vào nút mũi tên ở góc bên phải màn hình chính của ứng dụng. Trừ khi bạn thoát khỏi ứng dụng Capcut hoặc khóa màn hình, quá trình này sẽ hoàn tất.

Cách kiếm tiền bằng cách đăng video trên Capcut

Để bắt đầu kiếm tiền bằng cách đăng video trên Capcut, trước tiên bạn cần đăng ký làm Capcut Creator. Thông tin về cách đăng ký làm người sáng tạo đã được cung cấp ở trên, vì vậy hãy xem qua!

Điều bạn cần làm tiếp theo là tạo một video mẫu mới, cập nhật xu hướng hiện tại một cách phù hợp hoặc xây dựng một xu hướng mới cho người dùng của bạn.

Bạn chỉ có thể kiếm tiền với Capcut khi video của bạn đạt được một lượng đầu ra nhất định. Sau đó, bạn nhận được tiền. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng video của mình lên Capcut, bạn nên kiểm tra chất lượng của video và xem mẫu video của bạn có phù hợp với xu hướng hiện tại hay không.

Kiếm tiền bằng cách tải video lên Capcut cũng tương tự như tải video lên Capcut cho một tài khoản mới. Chỉ cần nhấn nút xuất và đợi một lúc để thao tác này hoàn tất.

Có thể rút tiền từ Capcut không?

Bạn có thể rút tiền từ Capcut ngay cả sau khi bạn đã bật tính năng kiếm tiền từ Capcut, được Capcut công nhận và cung cấp tài khoản thu nhập.

Khi bạn đã hoàn thành các bước kiếm tiền với Capcut, bạn cần tạo một tài khoản cá nhân để cung cấp tất cả các thông tin liên quan mà Capcut yêu cầu để rút tiền của bạn.

Sau khi Capcut đã xác minh rằng tài khoản của bạn đủ để kích hoạt chức năng rút tiền, bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin để Capcut xác minh và chuyển thông tin.

Nhiều bạn trẻ không chỉ nhanh nhẹn, bắt kịp xu hướng hiện đại mà còn tạo ra nhiều video up trên Capcut với công thức riêng, được người dùng đánh giá cao. Capcut hiện là một công cụ kiếm tiền trực tuyến dễ dàng và thậm chí bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách làm video này.

Một cách mới để tính tiền với Capcut

Capcut hiện đang công bố các phương pháp tính điểm mới và các thay đổi đối với cách tính Capcut của Người sáng tạo. Đó là lý do tại sao bạn cần xem cách kiếm tiền với Capcut mới này.

Do đó, hệ thống thanh toán mới này được chia thành 7 cấp độ, tương ứng với 7 cấp độ hiện tại của Creator Capcut. Mỗi cấp độ có một cách tính điểm riêng phù hợp với từng đối tượng, thúc đẩy sự phát triển cho tất cả mọi người.

Điểm số dựa trên chất lượng của các video chúng tôi xuất ra mỗi ngày và nhóm quản lý dựa trên các yếu tố chấm điểm như Điểm hoạt động, Điểm chất lượng mẫu, Điểm ảnh hưởng và Điểm tham gia.

Nếu điểm số của các yếu tố trên được đảm bảo theo quy tắc Capcut và chúng tăng lên hàng ngày thì số tiền bạn kiếm được từ Capcut sẽ tự nhiên tăng theo.

Yếu tố quan trọng nhất để xác định xem điểm có cao hay không là điểm chất lượng mẫu. Số điểm này sẽ quyết định bạn có thể dễ dàng kiếm tiền với Capcut hay không. Tiếp theo đó là video của bạn đang được xuất hàng loạt. Tần suất bạn tải lên các mẫu có thể giúp cải thiện những điểm số này. Mỗi mẫu sẽ được cam kết số lượng mẫu đăng theo trình độ của bạn.

Cách kiếm tiền với Capcut mới này có rất nhiều quy định và cách tính điểm để sử dụng hiệu quả và kiếm tiền.

Thu nhập của tôi được tính như thế nào trên Capcut?

Cách kiếm tiền với Capcut rất dễ dàng cho những người cố gắng mỗi ngày và tiền thưởng được trả theo cấp độ của bạn.

+ Cấp độ 2: Đây là cấp độ dành cho người mới bắt đầu. Yêu cầu không quá cao nên bạn có thể thoải mái tạo video Capcut và kiếm tiền dễ dàng với Capcut.

Nếu một trong các video của bạn được xếp hạng hơn 1000 lần, chúng tôi sẽ chia tổng giải thưởng trị giá hơn 2.000 đô la Mỹ. Nếu video của bạn phá vỡ xu hướng, bạn sẽ được trả thêm tiền.

+ Cấp độ 3: Cấp độ trở thành chuyên viên sản xuất video Capcut chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội chia tiền thưởng tối thiểu 6000 USD dựa trên số lượng mẫu đã xuất.

+ Bậc 4: Bậc chuyên viên thanh toán cao hơn dựa trên số lượng mẫu xuất.

+ Cấp 5 & 6: Là 2 cấp cao nhất trong hệ thống kiếm tiền của Capcut. Những người đạt đến cấp độ này được gọi là có năng lực và được trả tiền dựa trên số lượng video xuất ra mỗi ngày.

Lưu ý về cách kiếm tiền với Capcut

+ Bạn có thể được thăng cấp hoặc giáng cấp tùy theo khả năng của mình được đánh giá qua số lượng và chất lượng video bạn đăng.

+ Nếu tần suất đăng bài của bạn đều đặn và thường xuyên thì bạn có cơ hội nâng cấp. Luôn có mẫu phù hợp với xu hướng hiện tại và đáp ứng yêu cầu của Capcut.

+ Thứ hai, tích cực tham gia các sự kiện Capcut và giúp xây dựng một cộng đồng thân thiện để cải thiện thứ hạng của bạn.

+ Tuy nhiên, nếu bạn xóa bất kỳ mẫu nào đã đăng, điểm của bạn sẽ bị trừ và thứ hạng của bạn cũng sẽ giảm.

+ Ngoài ra, các bài đăng sẽ bị hạn chế và bị cấm nếu bạn vi phạm các quy định do Capcut đề ra.

Vì vậy, để có thể kiếm tiền trên Capcut một cách an toàn và dễ dàng, bạn không chỉ có thể kiếm tiền trên Capcut một cách thuận tiện mà còn phải biết các quy tắc của Capcut để tránh giới hạn đăng bài và bảo vệ bản thân phải được phát triển.

Trên đây là những giải đáp về cách kiếm tiền với Capcut và những thông tin về kiếm tiền với Capcut do CachKiemTienOnline biên tập và chia sẻ. Chúng tôi hy vọng thông tin của chúng tôi về cách kiếm tiền với Capcut đã giúp bạn thành thạo các thao tác này và bắt đầu kiếm tiền với Capcut ngay lập tức!

Thông tin về các ngân hàng Việt Nam: Nganhangaz.com

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Thơm Nguyễn