Huấn luyện viên trẻ nhất AIA với hoài bão lớn

Huấn luyện viên trẻ nhất AIA với hoài bão lớn

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

cập nhật 8/11

Vương Nguyên là chàng trai đến từ Trường Mỹ, Hà Nội, hiện đang là nhà đào tạo trẻ tài năng tại AIA Việt Nam. Ngoài ra, Vương còn là MC, diễn giả của nhiều chương trình, sự kiện.

Tuổi thơ của chàng trai này gắn liền với hai từ: cô đơn và tự lập.

Hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ vất vả nuôi con khôn lớn, cậu bé 10 tuổi đã bắt đầu làm mây tre đan để kiếm tiền đóng học phí và phụ giúp mẹ.

Ngày nhận kết quả, tôi kém 0,5đ, tôi trúng tuyển vào trường, bắt đầu lên Hà Nội, bắt đầu rửa bát, bắt đầu cuộc sống một mình vất vả, khó khăn ở Hà Nội.

Giáo viên đào tạo trẻ nhất AIA với ước mơ lớn 1

Vương bắt đầu nhận ra rằng mình cần phải làm việc chăm chỉ và cố gắng hơn nữa mỗi khi nhìn thấy những người bạn khác gặp khó khăn về tài chính và lo lắng cho cha mẹ.

Tôi đã trải qua nhiều công việc khác nhau như lễ tân, quản lý khách sạn nhưng đó không phải là công việc lâu dài và còn nhiều vất vả. May mắn thay, Vương bắt đầu tìm hiểu về Nest by AIA, AIA Việt Nam và quyết định theo đuổi sự nghiệp tại đây.

Cô giáo đào tạo trẻ nhất AIA 2 đầy ước mơ

Ngoài ra còn nhiều lo lắng và khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng với các sản phẩm vô hình và tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và bền bỉ, Vương cũng đạt được những thành quả nhất định, như doanh số bán hàng đứng đầu, tư vấn được nhiều hợp đồng nhất, được khách hàng tin tưởng để giành được nhiều hợp đồng lớn.

Những nỗ lực của Vương là không ngừng khi anh tiếp tục phát triển lên vị trí Trưởng nhóm của AIA mới và tiếp tục cung cấp các giải pháp cho khách hàng của mình.

Ngày 21 tháng 6, Vương bắt đầu được thăng chức vào các vị trí đào tạo hàng đầu cho hai kênh tại AIA: Exchange và Nest. Với sự nỗ lực không ngừng trên cương vị này, Vương đã đạt được một số thành tích đáng chú ý.

Trong quá trình làm việc ở vị trí này, Vương luôn cố gắng mang đến cho học viên những kinh nghiệm, kiến ​​thức tốt nhất nên cũng nhận được sự quan tâm, yêu mến, nickname MASTER TOM cũng ra đời từ vị trí này liên quan đến nghề nghiệp.

3 giáo viên đào tạo trẻ nhất AIA đầy ước mơ

Vương đã mở nhiều workshop giúp các bạn có thêm những kỹ năng liên quan đến nghề.

Vương đã đào tạo nhiều học viên xuất sắc và đạt danh hiệu MDRT (danh hiệu cao quý trong ngành bảo hiểm nhân thọ).

Vương đã giúp nhiều sinh viên phát triển tham vọng nghề nghiệp của họ và đã mang lại cho bạn rất nhiều giá trị.

Vương cũng tham gia nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ những người kém may mắn ở Hà Nội. Vì Vương hiểu nỗi khổ của họ.

Trong tương lai, Vương mong muốn trở thành nhân vật truyền cảm hứng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và xã hội.

Thành công đến với chúng ta nếu chúng ta siêng năng, siêng năng, siêng năng, siêng năng. Không bao giờ từ bỏ mục tiêu của bạn và chiến đấu hết mình.

Thành công không có dấu vết của kẻ lười biếng.

Facebook Nhân vật: Tom Nguyễn

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn