Hạt bổ dưỡng cho bé: Đa dạng lựa chọn từ Happy Nuts

Hạt bổ dưỡng cho bé: Đa dạng lựa chọn từ Happy Nuts

Bạn đang tìm kiếm những loại hạt dinh dưỡng tốt cho bé? Happy Nuts sẽ giới thiệu cho bạn một số loại hạt dồi dào dinh dưỡng và an toàn cho bé yêu của bạn.

TÓM TẮT

Hạnh nhân: Hạt béo lành mạnh nhất

Hạt hạnh nhân là một trong những loại hạt béo lành mạnh nhất, giàu calo, chất xơ, protein, vitamin E, canxi, kẽm, sắt, axit folic và chất béo lành mạnh. Hạnh nhân giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tim mạch, thúc đẩy sự phát triển của hệ xương, hỗ trợ sự phát triển của mắt và não bộ ở trẻ em. Happy Nuts cung cấp ba hương vị hạnh nhân: Hạnh nhân Cappuccino, Hạnh nhân sữa dừa và Hạnh nhân rang bơ Mỹ.

Hạnh nhân

Hạt mắc ca: Tốt cho sức khỏe tim mạch

Hạt mắc ca chứa nhiều chất chống oxy hóa, omega-3 và DHA rất tốt cho sức khỏe tim mạch ở trẻ. Ngoài ra, hạt mắc ca còn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé. Happy Nuts cung cấp hạt mắc ca rang nguyên hạt và hạt mắc ca sấy khô.

Hạt mắc ca

Hạt óc chó: Giàu axit béo omega-3 và chất xơ

Quả óc chó là nguồn giàu axit béo omega-3, omega-6, axit folic và chất béo không bão hòa, tốt cho sự phát triển trí não và mắt của trẻ. Hạt óc chó cũng giàu calo, protein, vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ mới biết đi. Happy Nuts cung cấp quả óc chó đỏ nhập khẩu Mỹ.

Hạt óc chó

Hạt giống hoa hướng dương: Dinh dưỡng đa dạng trong hạt nhỏ

Hạt hướng dương có kích thước nhỏ nhưng lại vô cùng đa dạng và giàu dinh dưỡng. Hạt hướng dương giàu choline, chất béo lành mạnh, canxi, magiê, selen và iốt giúp duy trì chức năng của cơ và xương, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tuyến giáp, ung thư, táo bón, v.v. Các sản phẩm hạt của Happy Nuts được nướng nguyên chất mà không thêm gia vị như muối hoặc chất bảo quản.

Hạt giống hoa hướng dương

Mix 5 loại hạt ngũ hương: Hạt dinh dưỡng đa dạng trong một chai

Goko Seeds của Happy Nuts cho phép bạn thưởng thức 5 hương vị hạt khác nhau trong một chai: bơ hạnh nhân, hạt thông, quả óc chó, quả hồ trăn và hạt mắc ca. Sản phẩm này giúp tăng cường dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ.

Mix 5 loại hạt ngũ hương

Nho khô 3 màu: Hương vị ngọt ngon và dinh dưỡng

Nho khô 3 màu Happy Nuts là sản phẩm 100% nho khô có xuất xứ tại Chile. Nho khô này có thể dùng làm món ăn vặt thay cho bánh kẹo của trẻ em, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng, rất tốt cho sức khỏe.

Yến mạch cán nhỏ: Bổ sung chất xơ cho trẻ

Kết hợp granola vào thực đơn của con bạn để có thêm chất xơ trong một ngày. Happy Nuts granola có nhiều hương vị khác nhau như dừa, nho và xoài. Granola cung cấp chất xơ, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa thiếu máu và hỗ trợ sự phát triển trí não của bé.

Happy Nuts granola có nhiều hương vị khác nhau.

Nhóm mẹ bỉm sữa xin giới thiệu các loại hạt dưỡng cho bé từ Happy Nuts. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các loại hạt dinh dưỡng của chúng tôi, vui lòng truy cập Nhóm mẹ bỉm sữa ngay hôm nay.

Chú ý: Hãy nhớ cho bé ăn dạng bột, nghiền, cắt nhỏ hoặc nguyên hạt tùy theo độ tuổi để tránh hóc hạt. Lần đầu tiên cho bé ăn hạt, hãy kiểm tra xem bé có bị dị ứng với các loại hạt hay không. Đồng thời, hãy đảm bảo thực đơn đa dạng để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu của bạn.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi