Gợi ý danh sách công việc cộng tác viên online phù hợp với các bà mẹ có con nhỏ và công việc gia đình

Gợi ý danh sách công việc cộng tác viên online phù hợp với các bà mẹ có con nhỏ và công việc gia đình

TÓM TẮT

Cộng tác viên online là gì?

Công việc cộng tác viên online tại nhà là một trong những lựa chọn phổ biến của các bà mẹ có con nhỏ và phụ nữ làm công việc gia đình. Đặc điểm của công việc này là không yêu cầu thời gian và số lượng công việc cố định mỗi ngày. Điều này làm cho công việc này rất phù hợp với những người có thời gian rảnh không đều đặn như các bà mẹ có con nhỏ.

Cộng tác viên online là gì?

Công việc cộng tác viên cho những bà mẹ không có chuyên môn

Cộng tác viên nhập liệu online

Công việc này không yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao. Chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính một cách thành thạo và có khả năng gõ nhanh là một lợi thế. Trong vai trò của một cộng tác viên nhập liệu, bạn sẽ được giao nhiệm vụ nhập thông tin và dữ liệu (số hoặc văn bản) cho website hoặc hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu của công ty.

Cộng tác viên nhập liệu online

Công việc này không kén người làm và thông thường không yêu cầu trình độ chuyên môn hay bằng cấp gì, nên việc ứng tuyển rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo tính chính xác cho các dữ liệu bạn nhập vào là đúng. Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu ký các thỏa thuận bảo mật thông tin.

Với các bà nội trợ và bà mẹ có con nhỏ, thời gian rảnh vào buổi tối cũng khá nhiều. Nếu bạn cảm thấy chán và muốn kiếm thêm thu nhập, đây là một gợi ý tốt cho bạn!

Cộng tác viên bán sữa online

Cộng tác viên bán sữa online là một hình thức bán hàng online phù hợp hơn với các bà mẹ có con nhỏ. Các bà mẹ chính là những người hiểu rõ về sữa nhất. Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu sữa nổi tiếng tuyển dụng cộng tác viên với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Bạn có thể làm công việc này tại nhà, có thời gian linh hoạt và tự do. Bạn sẽ được đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng qua các kênh online. Thông thường, làm cộng tác viên online không áp lực về doanh số.

Đây là công việc phù hợp cho các bà mẹ có thời gian rảnh từ 2-4 giờ mỗi ngày. Hơn nữa, nếu bạn biết tìm kiếm và lựa chọn nhà tuyển dụng, bạn còn được đào tạo miễn phí về kiến thức marketing online.

Những nghề cộng tác viên đòi hỏi chuyên môn

Cộng tác viên thiết kế đồ họa online

Đây là công việc thiết kế đồ họa yêu cầu chuyên môn. Hiện nay, có rất nhiều công ty tìm kiếm người ngoài hoặc freelancer để tạo ra các banner, poster in ấn, hình ảnh quảng cáo,… Tùy thuộc vào từng loại ấn phẩm, bạn có thể kiếm từ 200.000đ đến vài triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

Cộng tác viên thiết kế đồ họa online

Nếu bạn từng làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc đang ngừng làm việc tạm thời vì trách nhiệm chăm con, bạn có thể tìm kiếm các công việc này trên các nhóm hoặc trang tuyển dụng.

Cộng tác viên viết truyện online

Cộng tác viên viết truyện online là một công việc phù hợp với những người yêu viết và có khả năng sáng tạo trong việc xây dựng nội dung. Nếu bạn có khả năng viết lách và đã từng có sản phẩm viết trước, bạn có thể apply cho công việc này. Thông thường, bạn sẽ phải có hợp đồng với nhà tuyển dụng và những sản phẩm viết trước để nhà tuyển dụng có thể đánh giá và quyết định.

Đây là danh sách những công việc cộng tác viên online phổ biến và phù hợp nhất với các bà nội trợ và bà mẹ có con nhỏ có thời gian rảnh không đều đặn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Xem thêm: Công việc tại nhà kiếm thêm thu nhập hiệu quả cho mẹ bỉm sữa chăm con

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!
VsetGroup

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi