Gợi ý kinh doanh giúp mẹ bỉm làm giàu tại nhà mùa dịch

Gợi ý kinh doanh giúp mẹ bỉm làm giàu tại nhà mùa dịch

Trong giai đoạn hiện tại, khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc giãn cách xã hội đã ảnh hưởng đến công việc của rất nhiều người, trong đó có các bà mẹ. Dưới đây là một số gợi ý giúp các mẹ bỉm làm giàu trong giai đoạn ở nhà chống dịch. Cùng xem nhé.

TÓM TẮT

1. Mẹ bỉm làm giàu từ kinh doanh quần áo online

Quần áo luôn là một trong những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, nhu cầu ăn mặc đẹp ngày càng tăng cao. Do đó, việc kinh doanh các mặt hàng thời trang không bao giờ lỗi thời. Đây luôn là thị trường mang lại nhiều cơ hội và tiềm năng cho các nhà kinh doanh. Đặc biệt, với các mẹ bỉm, chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh, bạn có thể đăng bài sản phẩm lên các trang mạng xã hội để tiếp cận người mua. Sau đó, nhắn tin trao đổi và chốt đơn giao hàng. Đơn giản phải không nào?

mẹ bỉm làm giàu

2. Kinh doanh tạp hóa

Ý tưởng kinh doanh tạp hóa là một cách khả thi giúp các mẹ bỉm làm giàu. Thời gian bán hàng linh hoạt. Bạn có thể bán hàng khi có khách đến mua và sử dụng thời gian rảnh để trông con và làm việc nhà. Vốn kinh doanh tạp hóa cũng không cần quá lớn, chỉ cần một nguồn vốn vừa phải. Sau đó, bạn có thể dựa vào sức mua của khách hàng để ổn định nguồn hàng. Lưu ý hãy cân nhắc để không để tồn hàng quá nhiều, vì hàng thiết yếu thường có hạn sử dụng. Nếu vượt quá hạn, hàng sẽ bị hỏng.

Kinh doanh tạp hóa

3. Kinh doanh mỹ phẩm online

Hình thức kinh doanh bán mỹ phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Mỗi ngày, khi lướt các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, bạn có thể dễ dàng thấy các bài đăng bán mỹ phẩm online. Cả fanpage và Facebook cá nhân của bạn bè, người quen đều có. Và rất nhiều mẹ bỉm đã làm giàu từ hình thức kinh doanh này.

Kinh doanh mỹ phẩm online

4. App kiếm tiền cho mẹ bỉm làm giàu

Trong thời đại phát triển công nghệ, việc kiếm tiền online thông qua các app đã trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng. Thay vì kinh doanh online, các mẹ có thể kiếm tiền thông qua các app kiếm tiền online như VNDC, MB Bank, Momo, Hago, Ola City và nhiều app khác. Các app này mang lại sự tiện lợi, đơn giản và không tốn kém chi phí. Tuy nhiên, số tiền kiếm được từ các app này không nhiều. Thông thường dao động từ vài trăm nghìn đến một vài triệu mỗi tháng. Đồng thời, cần chú ý bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng các app online.

5. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp là một hình thức đầu tư phù hợp, giúp các mẹ bỉm làm giàu mà không cần rủi ro cao và kinh nghiệm kinh doanh. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp là hình thức cho doanh nghiệp vay vốn và trả lãi khi hết kỳ hạn. Đây được coi là hình thức đầu tư đem lại lợi nhuận ổn định và an toàn. Lãi suất nhận về từ trái phiếu doanh nghiệp cũng cao hơn so với các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Để đầu tư hiệu quả, hãy tìm hiểu kỹ về các doanh nghiệp phát hành trái phiếu và kiểm tra độ uy tín trước khi đầu tư vốn.

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Nguồn: nhommebimsua.com

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi