Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa dễ dàng có thu nhập ổn định

Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa dễ dàng có thu nhập ổn định

Sau 9 tháng thai kỳ, cuối cùng bạn cũng ôm được niềm vui trong vòng tay. Đây là nỗ lực viên mãn nhất đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và sớm muộn gì bạn cũng sẽ nhận ra rằng mình phải có thêm thu nhập cho bản thân và phụ giúp người chồng xây dựng gia đình. Là phụ nữ không phải ai cũng hiểu, bản thân tự chủ về tài chính quan trọng đến nhường nào. Trong bài viết này, nhommebimsua sẽ chia sẻ một số gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa tự tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

TÓM TẮT

Gợi ý kinh doanh tại nhà cho mẹ bỉm sữa

Khi nhắc đến kinh doanh tại nhà, các mẹ sẽ nghĩ ngay đến bán hàng online. Xét về cách thức kinh doanh thì cơ bản có thể chia thành 3 loại: Kinh doanh online; kinh doanh offline và kết hợp 2 hình thức này?

Kinh doanh online là gì?

Kinh doanh online hay kinh doanh trực tuyến là hoạt động kinh doanh thực hiện toàn bộ hoặc một phần hoạt động của mình và tạo ra doanh thu từ việc bán hàng trực tuyến. Hoặc bất kỳ hoạt động nào tạo ra thu nhập từ các hoạt động trực tuyến. Việc kiếm tiền này dựa trên các nền tảng hoạt động qua mạng internet. Đây là một xu thế kinh doanh của thế giới hiện đại.

>>> Xem thêm: Mẹ bỉm sữa kinh doanh online đa ngành nghề 2021

Kinh doanh offline là gì?

Kinh doanh offline là hình thức kinh doanh bằng cách trưng bày, bán sản phẩm, giao dịch trực tiếp với khách hàng. Hình thức này yêu cầu phải có địa điểm, mặt bằng cố định. Chi phí cho việc này vì thế cũng tăng cao. Tuy nhiên ngược lại đây là hình thức kinh doanh truyền thống, được nhiều người lựa chọn. Vì khách hàng có thể trực tiếp xem, đánh giá sản phẩm trước khi mua

Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa: Kết hợp cả hai hình thức online và offline

Đây là hình thức kinh doanh linh hoạt, tận dụng được lợi thế của 2 hình thức online và offline. Bạn có 1 nơi bán hàng cùng lúc sử dụng mạng internet để PR, marketing quảng bá sản phẩm bán online. Dường như đây là hình thức kinh doanh bắt buộc nếu không muốn tụt hậu. Đối với mẹ bỉm sữa thì nên tận dụng để kinh doanh nhỏ vì thời gian không nhiều. Tuy nhiên hiệu quả của nó thì lại không hề nhỏ; nhiều người đã từ bỏ công việc ổn định chỉ để tập trung kinh doanh tại nhà.

Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa

>>> Xem thêm: Những việc làm cho bà bầu hiện đại bạn đã biết chưa?

✨Khủng hoảng kinh tế có là gì so với Covid 19?✨

Lý do gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa trên không dễ thành công

 • Không có kiến thức kinh doanh: Bạn nghĩ bán online là dễ vì chỉ đăng bài lên là khách tự liên hệ mua? Không phải đâu, muốn kinh doanh phải có kiến thức cơ bản về quản lý vốn, xoay vòng vốn, kế toán thu chi,… rất nhiều thứ phải học.
 • Không có kiến thức công nghệ: Internet phủ sóng mọi miền tổ quốc; đó là bước đột phá của thế kỷ 21; nếu chúng ta không bắt kịp công nghệ thì sẽ bị đào thải ngay.
 • Không biết tìm khách hàng ở đâu: Nhập hàng về cả đống rồi mới tính chuyện bán cho ai? Với sự phát triển của Internet, các Website bán hàng và mạng xã hội thì các chị em hoàn toàn có thể bán cho người lạ trên môi trường online mà không tốn phí.
 • Không biết khách hàng cần gì: Hành vi mua hàng của khách online rất khác biệt vì họ không biết bạn. Rào cản đó khiến nhiều chị em thất bại vì không biết làm sao để truyền tải thông tin sản phẩm đúng nhu cầu của khách.
 • Không biết tăng tương tác Facebook: Bán trên Facebook thì phải nắm rõ thuật toán hiển thị của Facebook. Muốn khách hàng thấy sản phẩm nhiều lần thì phải biết cách tăng tương tác.
 • Spam: Tăng tương tác không có nghĩa là lúc nào cũng liên tục để khách hàng thấy. Như vậy sẽ tạo hiệu ứng ngược gây phản cảm, khó chịu. Muốn bán được sản phẩm thì phải đa dạng hóa nội dung trên tường cá nhân.
 • Hình ảnh – video kém thu hút: Cái cuối cùng là content hình ảnh kém thu hút; bạn nghĩ sao nếu thấy một sản phẩm được chụp nhăn nhúm, bố cục không rõ ràng.

Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa

Một nguồn thu nhập thụ động dễ dàng hơn từ quyết định đầu tư trái phiếu?

Trái phiếu doanh nghiệp hiện nay đang là kênh đầu tư được rất nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm và lựa chọn. Trái phiếu là giấy chứng nhận nợ của doanh nghiệp phát hành trả cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lãi suất cố định cao hơn lãi suất ngân hàng. Đây là hình thức đầu tư an toàn giống với gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhưng có lãi suất cao hơn gấp mấy lần.

>>> Xem thêm: Phụ nữ hiện đại mách nhau cách kiếm tiền trước khi kiếm chồng

Được đánh giá là kênh đầu tư có rủi ro thấp nhất trong các kênh đầu tư tài chính chính là trái phiếu. Kinh doanh buôn bán nhìn chung vẫn là một công việc bận rộn và ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu các mẹ muốn có một nguồn thu nhập ổn định, đều đặn thì nên quyết định đầu tư trái phiếu thay vì kinh doanh. Không đòi hỏi các mẹ phải có kiến thức về thị trường; vì trái phiếu không hề bị phụ thuộc. Đây là hình thức đầu tư cực kỳ phù hợp với các chị em phụ nữ và đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Những khoản đầu tư này thường đáng tin cậy, vì chúng được đánh giá cao thông qua một mức lãi suất cụ thể.

Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa

Lời kết

Hãy mang khoản tiền “nhàn rỗi” của mình đi đầu tư để thấy điều kỳ diệu nào các mẹ bỉm sữa ơi! Vốn thì vẫn nguyên đó và nó sẽ làm việc để sinh lời mỗi ngày, một nguồn tạo thu nhập thụ động cực kỳ tuyệt vời phải không nào.

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  Rate this post

  Thơm Nguyễn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *