Gò má cao là gì và gò má cao có xấu không?

Gò má cao là gì và gò má cao có xấu không?

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Cập nhật 29/09

TÓM TẮT

Ngày xưa, gò má cao vẫn bị coi là tướng xấu thậm chí là sát chồng, vậy gò má cao là tướng gì, có xấu như lời đồn không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

Gò má cao là gì?

Má lúm hay còn gọi là lưỡng quyền tướng. Để xác định gò má cao hay thấp, nhân trắc học thường lấy mặt cắt ngang của mũi làm tham chiếu. Nếu xương gò má cao hơn điểm giữa của mũi (thường cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao, ngược lại thì được coi là gò má thấp.

phụ nữ gò má cao
phụ nữ gò má cao

Gò má cao có xấu không?

Trong tử vi có thể nói gò má thể hiện ý chí, sự quyết tâm, sự nỗ lực và cố gắng của một người. Vì vậy, gò má cao là biểu hiện của người có ý chí kiên cường, quyết đoán, có hoài bão và luôn phấn đấu để đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực mà chủ nhân theo đuổi.

Nhưng không phải gò má cao nào cũng tốt. Vì khi xem gò má, chúng ta cần đánh giá qua độ cao, độ dày và các đơn vị phối hợp mô tả khác.

Những người có gò má cao hoàn hảo thường quyết đoán, thành công hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc hơn trong hôn nhân. Ngược lại, người có gò má cao, nhọn, ít thịt, da gò má căng thì thường ngỗ nghịch, độc đoán, chuyên quyền…

Nhiều người có gò má cao và mũi tẹt. Mũi tẹt là chiếc mũi thấp tẹt, sống mũi không cao khiến cho hai bên cánh mũi gồ lên và rất thô.

Một người phụ nữ có gò má cao và chiếc mũi tẹt
Một người phụ nữ có gò má cao và chiếc mũi tẹt

Đàn ông và phụ nữ có gò má cao và mũi tẹt thì số phận không thuận lợi. Phụ nữ có xu hướng bảo thủ, có xu hướng xích gần chồng, muốn lấn lướt chồng, dễ dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình. Trong công việc, người này cũng khó thăng tiến, khó thành công vì không hòa nhập được với cộng đồng. Đàn ông có gò má cao, mũi tẹt thường gặp nhiều xui xẻo trên con đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, gia đình không hạnh phúc.

Bấm vào Gò má cao và Mũi tẹt để biết thêm thông tin về tướng gò má cao này.

Đối với những người có gò má cao, má hóp, lộ gò má, ít da thịt thì số phận lận đận. Tính cách người này khá cố chấp, bảo thủ, tự ái, bướng bỉnh, kém giao tiếp, dễ gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Gò má cao và hóp má
Gò má cao và hóp má

Sự kết hợp giữa tướng gò má và tướng mũi xấu này là tướng sát phu tinh túy. Nếu chiếc mũi tròn bầu bĩnh thì gò má cao chỉ là phần phụ chứ không đến nỗi nào.

Để biết thêm thông tin về tướng gò má này, click Gò má cao, má hóp.

Gò má cao không hẳn là xấu nên bạn cần nhìn chính xác dáng xương gò má này để tránh những hiểu lầm không đáng có. Đặc biệt, chỉ riêng gò má không thể nói lên số phận của một người nên khi xem tướng chúng ta phải cẩn thận phối hợp các bộ vị với nhau, đứng về nhiều phía mà nhìn nhận, tránh cách nhìn phiến diện, phiến diện. kết quả giải đoán.

Làm sao để cải thiện người có gò má cao?

Nhu cầu cải thiện vận mệnh tài chính của người có gò má cao được nhiều người quan tâm, bởi nhiều người có gò má cao rất đẹp theo nhận định của nhân tướng học. Nhiều người nhờ đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc cũng như tài lộc, bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để tránh tình trạng “chữa lợn tàn tật”. Đối với thẩm mỹ để cải thiện may mắn, nó rất ít trong trường hợp này. Vì vận mệnh chỉ thay đổi khi tâm tính bạn thay đổi, và những tác động bên ngoài chỉ hỗ trợ quá trình này.

Muốn đổi vận thì cần tu dưỡng tâm tính, học cách sống vị tha, nhân ái, khắc phục nhược điểm để mọi việc mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Khi làm được điều này, bạn sẽ thấy khuôn mặt và cuộc sống của mình có sự thay đổi đáng kể và tích cực, do “thiên bẩm” của lòng bạn có đẹp thì ngoại hình mới đẹp.

Nhưng đừng mong chờ bất cứ ai giúp đỡ bạn, bởi gặp may mắn không chỉ đơn thuần là nói mình không sao, đó là cả một quá trình phấn đấu, kiên trì, bền bỉ của bản thân để có được kết quả như ý muốn ban cho. Phần còn lại là tùy vào sự nỗ lực và cố gắng của chính bạn. Thành công của cuộc đời bạn hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo URL sau:

Thông tin chung

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn