Giống như app Myaladdinz lừa đảo, có rút được tiền không?

Giống như app Myaladdinz lừa đảo, có rút được tiền không?

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Ứng dụng Myaladdinz là một ứng dụng kiếm tiền với chương trình khách hàng thân thiết hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về ứng dụng này: “Tiền đâu?” Ứng dụng Myaladdinz là gì, có phải là đa cấp lừa đảo hay không và có nên đầu tư vào đây hay không sẽ được iFintech.vn giải đáp nhanh chóng. Mọi người sẽ biết.

TÓM TẮT

Ứng dụng Myaladdinz là gì?

Chỉ nghe cái tên thôi là bạn đã hình dung được ứng dụng này là gì rồi. My aladdinz – Một trong những vị thần giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

App Myaladdinz là một ứng dụng hỗ trợ cho nền tảng điện thoại thông minh, một ứng dụng chương trình phần thưởng cho người tiêu dùng để đổi lấy đá quý của sản phẩm và dịch vụ.

Đá quý, còn được gọi là ngọc bích, giống như tiền tệ để mua hàng hóa và dịch vụ của cửa hàng và cá nhân được quảng cáo trong Ứng dụng Myaladdinz.

Trang sức – Trang sức của Myaladdinz . ứng dụng

Nó có thể dễ dàng chuyển đổi theo các quy tắc của ứng dụng. Điều này có nghĩa là 1 viên ngọc bằng 1 USD. Nạp 1 USD vào ứng dụng tương đương với 1 viên ngọc và nạp càng nhiều, bạn càng sở hữu nhiều viên ngọc.

Sau đó, mọi người có thể đổi đá quý lấy điểm và nguyên tắc đổi điểm là gấp năm lần đá quý. Ví dụ: nếu bạn có 200 viên ngọc và quy đổi thành điểm, 5 nhân 5 là 1000 điểm.

Mọi người có thể hiểu ứng dụng Myaladdinz là một ví điện tử dùng để thanh toán khi mua sắm, cho phép họ mua sắm ngay lập tức tại nhiều thương hiệu lớn. Nhưng có nhiều khuyến mãi khi mua sắm.

Sự thật về ứng dụng Myaladdinz

Myaladdinz thuộc công ty nào?

Thông tin về Mr. Richard Tân Thật vậy, anh ấy hiện là chủ sở hữu của công ty nguồn thành công – Today, tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới.

Được thành lập hơn 26 năm trước, Success Resources Corporation là công ty giáo dục và hội nghị lớn nhất thế giới với hơn 250 nhân viên và 10 văn phòng đại diện tại một số quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng Mia Laddins

Ứng dụng Myaladdinz từ Tài nguyên thành công

Thực tế là hiện tại không có bằng chứng hay mối liên hệ nào giữa ứng dụng My aladdinz và Richard Tan. Vì vậy, những thông tin trên có thể là ứng dụng này mượn danh nghĩa của công ty và ông này, đánh bóng tên tuổi, lấy lòng tin của người tiêu dùng nhưng thực chất ứng dụng này là sản phẩm của công ty, có một điều không ngoại lệ. .

Do việc quản lý app và tổ chức hoàn toàn khác nhau nên thông tin về công ty quản lý app Myalazin khá mập mờ.

Myalazin đến từ nước nào?

Theo thông tin từ nhiều nguồn, ứng dụng My Aladdinz là sản phẩm của một nhóm do ông Richard Tan đến từ Singapore sáng lập. Tuy nhiên, trang web myaladdinz Việt Nam ghi rằng công ty có trụ sở chính tại Hong Kong nên không rõ công ty này thuộc quốc gia nào.

Công dụng của ứng dụng Myaladdinz

Khách hàng của Ứng dụng Myaladdinz có hai mục tiêu chính:

người tiêu dùng

Người tiêu dùng là người có nhu cầu mua sắm. Với ứng dụng bạn có thể:

 • Mua lại hàng hóa và dịch vụ thú vị từ khắp nơi trên thế giới
 • hoàn tiền 80%
 • Nhân đá quý – lên tới 5 điểm trên đá quý
 • Kiếm thêm đá quý mỗi ngày Tặng phần thưởng hữu ích cho những người bạn giới thiệu
Tôi có nên đầu tư vào ứng dụng Myaladdinz không?

Tóm lại, người tiêu dùng có thể mua hàng với nhiều ưu đãi và kiếm tiền trực tuyến.

Đối với thương nhân

Cụ thể hơn chính là các đối tác có sản phẩm tham gia và bán

 • Tiếp cận nhiều khách hàng hơn
 • Tăng doanh thu bán hàng
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và trung thành

Cách đăng ký ứng dụng Myaladdinz

Cách tải xuống ứng dụng Myaladdinz

Tải xuống ứng dụng này dễ dàng như bất kỳ ứng dụng nào khác. Vào CH play/app store tải về. Hiện tại, ứng dụng đã hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và iOS nên rất thuận tiện cho điện thoại thông minh.

Mọi người chỉ cần nhấn nút tải xuống trên điện thoại của họ và nó sẽ tự động được tải xuống thiết bị của họ và cài đặt tự động mà không cần thực hiện nhiều thao tác giống như bất kỳ ứng dụng nào khác.

tải xuống ứng dụng

Cách tạo tài khoản Myaladdinz

Sau khi tải về mọi người hãy tạo ngay cho mình một tài khoản để mua sắm và kiếm tiền nhé.

 • Khởi chạy ứng dụng và nhập thông tin của bạn để đăng ký

+ Nhập tên đăng nhập (username): Viết liền không dấu cách

+ Full Name: Vui lòng nhập chính xác cả họ và tên

+ Nhập mã giới thiệu nếu có

+ Chọn Quốc Gia Việt Nam

+ Nhập số điện thoại thường dùng

+ đặt mật khẩu

 • Bấm vào nút “Đồng ý” với các điều khoản
 • Đăng ký chính thức tài khoản của bạn bằng cách nhập mã xác minh mà hệ thống ứng dụng sẽ gửi đến điện thoại của bạn

Cách kiếm tiền với myaladdinz.app

Người tiêu dùng kiếm tiền theo những cách sau:

 • Hoàn tiền khi mua sắm (coi giới thiệu là 80%)
 • Nạp tiền vào ứng dụng và nhận 5x điểm
 • Giới thiệu người/cửa hàng tham gia vào hệ thống app, và thăng cấp khi người được giới thiệu giới thiệu người khác.

Là một thương gia, bạn kiếm tiền bằng cách tiếp cận khách hàng và giới thiệu những người dùng khác.

Tôi có nên sử dụng Ứng dụng Myaladdinz không?

Ứng dụng Myaladdinz có lừa đảo không?

Khi nhiều người tìm hiểu về ứng dụng này, họ tự hỏi liệu các thương hiệu được liệt kê trên ứng dụng có phải là đối tác thực sự hay không và cửa hàng có phải là cửa hàng ảo hay không, nhưng câu hỏi này thực sự là về xác thực. Rất khó.. Khi mọi người mua sắm, họ thấy sản phẩm từ các thương hiệu lớn, đôi khi không có sự hợp tác nào cả.

Bên cạnh đó, một số người có những quan niệm sai lầm khi sử dụng ứng dụng, một số người cho rằng đó là một trò lừa đảo vì họ không nắm rõ nguyên tắc cũng như cách kiếm tiền với ứng dụng Myaladdinz. nghiên cứu.

Ứng dụng Myaladdinz có đa cấp không?

Về cách thức hoạt động của ứng dụng Myaladdinz, điều này có nhiều mặt. Myaladdinz vận hành và phân chia hoa hồng theo các cấp độ/cấp độ khác nhau nên hiện tại có 15 cấp độ hoa hồng (L1 – L15).

Khi bạn truy cập ứng dụng, giới thiệu được một người là Cấp 1 (L1), người đó là Cấp 2 của bạn (L2), và một người Cấp 2 (L2) giới thiệu một thành viên vào Thứ Ba (L3)… nên bạn càng giới thiệu được nhiều người thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhiều người cho rằng đây là một dạng của Đa cấp Công nghệ 4.0 và không giống như các dạng sản phẩm đa cấp trước đây, bạn nên mời người khác tham gia sản phẩm thực tế.

Mia Laddins có thể rút tiền không?

Theo nhiều đánh giá của người dùng, số tiền nhận được từ hoa hồng không thể rút được và được chuyển đổi thành điểm, số tiền này chỉ có thể được đổi trong tài khoản ứng dụng. Đó là lý do tại sao nhiều người coi ứng dụng này là lừa đảo.

Đánh giá ứng dụng Myaladdinz

Về giao diện ứng dụng: Hình thức và quy mô của ứng dụng giống như một ví điện tử, rất bắt mắt và hiện đại, tuy nhiên có một hạn chế là sử dụng tiếng Anh nên một số người rất khó tiếp xúc với ứng dụng này.

Nhận xét của người dùng khác về Chất lượng ứng dụng Myaladdinz

Ứng dụng Myaladdinz Lừa đảo
app myaladdinz đa cấp

Nhiều đánh giá đã được đăng về ứng dụng này, cả tốt và xấu.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây về ứng dụng Myaladdinz là gì đã mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất về ứng dụng này. Ngoài ra, hãy nhắc nhở mọi người về hình dạng tiền ứng dụng. Người dùng nên hiểu bản chất của ứng dụng Myaladdinz là tiền chỉ có thể được chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác và không thể rút tiền.

Các bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn