Emas Fintech là gì? Vtv cảnh báo lừa đảo, sập sàn 2023

Emas Fintech là gì? Vtv cảnh báo lừa đảo, sập sàn 2023

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Emas Fintech là một trong những cái tên đã chiếm lĩnh thị trường trong thời gian qua khi hứa hẹn với các nhà đầu tư mức lãi suất khủng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cái tên này liên tục được nhắc đến như một lời nhắc nhở về tình trạng lừa đảo, sập sàn, trong đó có VTV. Vậy sự thật về Emas Fintech là gì, có lừa đảo không và như thế nào sẽ được iFintech.vn giải đáp ngay dưới đây.

TÓM TẮT

Emas Fintech là gì?

Việc tìm kiếm các sàn fintech emus trên thị trường hiện nay có thể không đơn giản như trước, nhưng sau khi nghiên cứu và tìm hiểu về các sàn trước đây, sàn này nổi bật với tư cách là một nhà môi giới và sản phẩm công nghệ tài chính.

Emas Fintech là sàn hoạt động theo mô hình kết nối, cụ thể môi giới sàn là công nghệ tài chính 4.0 sử dụng các yếu tố như công nghệ AI cho phép nhà đầu tư kiếm tiền với lãi suất 3%/s.

Trao đổi cung cấp công nghệ cho các nhà đầu tư. Không mất thời gian, không mất công sức nghiên cứu. Chỉ cần gửi tiền của bạn vào công nghệ này và nó sẽ tự động kiếm tiền và trả cho bạn lãi suất 3%/giây, tương đương 360%/năm.

Emas Fintech được giới thiệu là một công nghệ giao dịch tiền xu hoàn toàn mới: Super Digital Engine: Cụ thể:

 • Hệ thống giao dịch Super Digital Engine là một mô hình giao dịch hoàn toàn khác với giao dịch chênh lệch giá truyền thống và được nghiên cứu và phát triển bởi Neurogin.
 • Thay vì giao dịch trực tiếp các cặp, mô hình ghép nối cho phép giao dịch theo một loạt các cặp tiền tệ.

Qua lời giới thiệu, ông cũng cho biết sàn này là sự liên kết của 3 công ty lớn:

 • UnionPay
 • binance
 • niềm tin chính

Tuy nhiên, cho đến nay hoàn toàn không có bằng chứng nào chứng minh rằng họ đang làm việc cùng nhau.

Cách đầu tư vào Emas Fintech

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào sàn giao dịch này hỗ trợ các khoản đầu tư của bạn và cách tính toán lợi nhuận mỗi giây của bạn bằng cách đầu tư trên sàn, thì đây là câu trả lời.

Khi tham gia sàn nhà đầu tư sẽ có 3 cấp độ tương ứng với 3 gói đầu tư sau:

 • Gói 1: 500$ – 4500$ (tỷ lệ là 50% phần của nhà đầu tư)
 • Gói 2: $5,000 – $9,500 (60% Nhà đầu tư nhận)
 • Gói 3: 10.000$ đến vô cùng (Tỷ lệ nhà đầu tư hưởng 70%)

Nhà đầu tư cũng ký quỹ số tiền tương ứng với các gói trên và nhận lãi như sau:

 • Gói 1: 50% lợi nhuận giao dịch
 • Gói 2: 60% lợi nhuận giao dịch
 • Gói 3: 70% lợi nhuận giao dịch

Do đó, có nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư và bạn càng chi tiêu nhiều, bạn càng nhận được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, sàn này còn có hoạt động chia sẻ hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu mà ai cũng thèm muốn. Tuy nhiên, đây có phải là chiêu trò lừa đảo mới hay không thì không hề đơn giản.

Câu hỏi về Emas Fintech

Emas Fintech hứa hẹn lợi nhuận 3%/s

Một con số ai cũng thèm muốn cho những ai mơ ước trở nên giàu có, đây là cơ hội, nhưng chỉ là cơ hội cho bạn đang nghèo hơn bạn hiện tại. Sàn Emas Fintech sắp ra mắt vào năm 2020, hứa hẹn với các nhà đầu tư rằng sàn sẽ hoạt động và giúp công nghệ do nhà đầu tư tạo ra nhận được lãi suất khủng 3%/giấy tờ, tương đương 360%/năm.

Và đó là câu hỏi đầu tiên. Đừng nhìn tham lam. Bởi vì chúng ta có thể so sánh.

 • Lãi suất tiền gửi ngân hàng: 10%/năm lãi suất tiết kiệm tối đa hàng năm
 • Đầu tư vào thu nhập cố định là khoảng 11-12% hàng năm, là mức cao nhất

Vậy nên những con số không tưởng, không chỉ không tưởng mà còn cam kết chấp nhận rủi ro và có lãi. => Vì vậy, lãi suất cao là đáng nghi ngờ. Ví dụ, có thể hình dung một mô hình trong đó Lion Group, Etop bank cũng lãi khủng nhưng cuối cùng lại là lừa đảo.

Lợi nhuận công nghệ tài chính của Emas

Tổ chức trung gian thông qua hội thảo Emas Fintech

Khi các nhà môi giới thế giới, các nhà môi giới uy tín tổ chức hội thảo, nó được thực hiện một cách chuyên nghiệp chứ không phải trên diện rộng. Hội thảo chỉ dành cho các nhà đầu tư và khách hàng được lựa chọn.

Nhưng hội thảo được tổ chức rộng rãi, chạy chỗ này chỗ kia, cam kết kiếm lời khắp nơi, trình bày tầng này, tầng kia. Đối tượng tham gia là “mười năm dưỡng lão”, và bất kỳ ai cũng có thể tham gia, kể cả sinh viên, nhân viên văn phòng, người già và bà mẹ đang cho con bú. Tính chuyên nghiệp và mục đích của sàn hoàn toàn hiểu được câu hỏi, vì không có chuyên gia nào khác tổ chức các hội thảo như hội chợ thương mại.

Emas Fintech không có thông tin pháp lý

Khi được hỏi về nguồn gốc và thông tin pháp lý, những người môi giới trên sàn đều trả lời lảng tránh, thề rằng Cue sẽ đổ lỗi cho các nhà đầu tư vì không biết điều đó.

Dưới đây là đoạn trích của Báo Đầu tư về câu trả lời của môi giới sàn khi được hỏi về nguồn gốc và tính pháp lý của sàn.

Chúng ta đang ở thời đại 4.0 và chúng ta đang đầu tư vào AI (Trí tuệ nhân tạo) và EA (Expert Advisor – phần mềm giao dịch tự động), nhưng vẫn có những thứ chúng ta cần (tập đoàn, con dấu… – PV). Tiền trong tài khoản của bạn là tiền của bạn. Ra vào là quyền của bạn. Nhập đô la (USD – PV) và rút đô la (USD – PV). Một hệ thống đầu tư toàn cầu và một pháp nhân ở Việt Nam chẳng nghĩa lý gì. ”

Phí giới thiệu sàn Emas Fintech cao bất thường

Bên cạnh hứa hẹn lợi nhuận khủng từ công nghệ đầu tư siêu kỹ thuật số, sàn còn có chế độ hoa hồng giới thiệu lên đến 15%. Theo mô hình hoa hồng kim tự tháp ngược mà các công ty đa cấp vẫn sử dụng để phát triển cộng đồng sàn đầu tư của mình.

Các chế độ là: F1: 5% – F2: 3% – F3: 2% – F4 đến F10

 • Cụ thể: F1 đầu tư $10,000 – công ty giao dịch 1 tháng, trả 20%/$10,000 = $2,000 lãi
 • 70% của RMB 2000$ là 1400$
 • Các nhóm và nhà tư vấn kiếm được 30% trong số 600 đô la

Vì vậy, đây là số tiền bạn sẽ nhận được khi người được giới thiệu của bạn bắt đầu giao dịch:

 • F1: 5% (tổng lợi nhuận 2000$ X 5% = chia cho 100$) / 1 giao dịch
 • F2: 3% (tổng lợi nhuận 2000$ X 3% = chia cho 60$) / 1 giao dịch
 • F3 : 2% (chia từ tổng lợi nhuận 2000$ X 2% = 40$) / 1 giao dịch

Emas Fintech có lừa đảo không?

Lừa đảo hay không thì hiện tại vẫn chưa biết nhưng trong thời gian sắp tới nguy cơ mất trắng nhà đầu tư là rất cao nếu:

 • Tôi không thể truy cập trang web giới thiệu Emas Fintech được nữa.
 • Người phụ trách Emas Fintech vắng mặt, không liên lạc được
 • Môi giới giới thiệu nhà đầu tư đồng thời không hỗ trợ, mất liên lạc

Trước tình hình đó, VTV và nhiều phương tiện truyền thông chính thống khác đã lên tiếng cảnh báo các nhà đầu tư không nên đầu tư vào sàn này. Đã có những mô hình tương tự trước đây, đặc biệt là Etop Bank và Lion Group.

Tại thời điểm này, mặc dù sàn giao dịch chưa chứng minh được điều gì cũng như chưa đưa ra thông tin chính xác, nhưng nếu mọi thứ đều có vấn đề thì nó rất đáng ngờ.

Công nghệ tài chính San Emas
Emas Fintech có lừa đảo không?

Sàn Emas Fintech đã sập chưa?

Không biết có phải do down hay không nhưng theo thông tin và thông tin của sàn này thì mình không vào được website của sàn này. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư không còn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ và giao dịch.

Hơn nữa, việc tìm kiếm thông tin về sàn cũng không còn và liên hệ với người đại diện cũ của Emas Fintech cũng không được, tôi tin chắc rằng sàn sẽ không sập mà sẽ đổi sang tên gọi khác, mô hình hoạt động khác nên hãy cẩn thận. khi đầu tư.

Emas Fintech có phải là đa cấp?

Nhìn vào mô hình sàn môi giới, có thể nói đây là mô hình công ty đa cấp hoạt động theo mô hình tháp ngược, hoa hồng được chia theo cấp độ. Do đó, có thể thấy Emas Fintech là công nghệ chuyển đổi nhiều giai đoạn.

Hiện tại, mô hình này hoạt động tốt trên thị trường, nhưng hầu hết thời gian hoa hồng được chia thành các khoản nhỏ, nó không hoạt động thông qua các lượt giới thiệu cá nhân, nó hoạt động thông qua các nỗ lực tiếp thị khác với chi phí thấp hơn. Về Emas Fintech, hoạt động thông qua các nhà môi giới, chia hoa hồng khủng bằng các thủ đoạn lôi kéo, dụ dỗ, đánh vào lòng tham của các nhà đầu tư.

Có thể giới thiệu Emas Fintech cho những người tham gia không?

Chính xác hơn, bất kỳ ai kêu gọi hoặc dụ dỗ ai đó đầu tư vào sàn Emas Fintech sẽ nhận được hoa hồng cao, điều này là bất hợp pháp. Theo các chuyên gia, cơ quan nhà nước đã khẳng định đây là công ty đa cấp trung gian công nghệ, và theo pháp luật hiện hành, việc mời người tham gia hoạt động kinh doanh đa cấp có thể bị phạt hành chính hoặc phạt vi phạm.

 • phạt tới 5 tỷ đồng
 • Hoặc có thể bị phạt tù đến 5 năm

Theo luật kinh doanh đa cấp, bạn không được lôi kéo, dụ dỗ bất kỳ ai tham gia vào bất kỳ loại giao dịch tài chính nào. giá rất cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Emas Fintech là gì. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua thông tin này, mọi người có thể hiểu rõ hơn về sàn giao dịch tiền ảo này và tránh được sự cám dỗ của các nhà môi giới sàn.

Xem thêm: Sàn icmarket lừa đảo

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn