Cách rút tiền từ Infina về ngân hàng mới nhất 2023

Cách rút tiền từ Infina về ngân hàng mới nhất 2023

Nhóm mẹ bỉm sữa xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Có nhiều người quan tâm đến các sản phẩm của Infina như chứng chỉ tiền gửi và chứng khoán. Tuy nhiên, một số người không hiểu nguyên tắc rút tiền thông qua ứng dụng này và nghĩ rằng đây là một công cụ lừa đảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Infina để bạn có thể lấy lại số tiền đã đầu tư.

TÓM TẮT

Infina là gì?

Infina là một ứng dụng kiếm tiền do RealStake phát hành vào năm 2018 để người dùng có thể đầu tư và tích lũy tiền. Hiện nay, Infina có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng chi nhánh tại Việt Nam. Infina là nền tảng kết nối những người muốn đầu tư và tích lũy sản phẩm với số vốn đầu tư nhỏ và không gặp quá nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư. Tóm lại, Infina giúp khách hàng của mình mua bất động sản hoặc các sản phẩm tài chính do Infina bán.

Sản phẩm chính của Infina

Hiện tại, ứng dụng Infina cung cấp cho người dùng bốn sản phẩm chính. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng và điểm nổi bật khác nhau. Mọi người nên nghiên cứu và phân tích để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Cổ phần

Đây là một sản phẩm mà người dùng có cơ hội tham gia thị trường với mức giá thấp. Với chỉ 10.000 đồng, bất kỳ ai cũng có thể tham gia đầu tư và mua cổ phiếu FPT, PNJ…

Sản phẩm chính của Infina

Nếu bạn là người mới, Infina khuyến khích mọi người nên chọn cổ phiếu trong phần khám phá để có được thông tin và kinh nghiệm đầu tư. Đầu tư vào cổ phiếu mỗi tuần từ 300.000 đồng, 1 triệu đồng.

Sự tích

Sản phẩm này tương tự như việc gửi tiền vào ngân hàng. Lợi nhuận mọi người nhận được là 6%/năm. Điều đặc biệt là mọi người có thể rút tiền bất cứ lúc nào họ muốn. Infina cung cấp lợi nhuận tích lũy cao hơn so với thị trường hiện tại.

Chứng chỉ tiền gửi

Mọi người có thể hiểu đây là một sản phẩm tương tự như việc gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm. Bất kỳ ai cũng có thể mua chứng chỉ tiền gửi này chỉ với 200.000 VND. Có lợi nhuận từ 8 đến 9%/năm trong thời gian 12 đến 24 tháng. Nó cũng có thể được rút trước hạn với lãi suất hàng năm là 5%.

Chứng minh tài chính

Đây là một loại chứng khoán cho biết nhà đầu tư sở hữu một phần quỹ đầu tư. Sản phẩm này phù hợp với những người mới bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực này. Infina cho phép bạn mua chứng chỉ quỹ trị giá 100.000 VND và sở hữu chúng từ các công ty lớn như Vietcombank Securities, VNDiect.

Cách rút tiền Infina về ngân hàng

Infina hiện chỉ hỗ trợ hình thức rút tiền qua ngân hàng khi khách hàng có nhu cầu rút tiền về tài khoản. Dưới đây là hướng dẫn từ Nhóm mẹ bỉm sữa mà bất kỳ ai cũng có thể tham khảo và áp dụng cho tài khoản của mình.

Thủ tục rút chứng khoán quỹ

 • Bước 1: Sử dụng khoản đầu tư của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản Infina đã đăng ký.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấp chuột vào “投資”.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn “Tổng tài sản”.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo về các loại sản phẩm mà bạn tham gia. Bạn có thể rút tiền từ sản phẩm nếu bạn muốn. Sau đó, bạn click vào chứng chỉ quỹ.
 • Bước 5: Kiểm tra tổng tài sản của mình và nhấp chuột vào “売却”.
 • Bước 6: Cập nhật đầy đủ thông tin ngân hàng và nhấp chuột vào “保存”.
 • Bước 7: Nhấp chuột vào “売り注文を出す”. Bạn đặt khối lượng bán hàng phù hợp và nhấp vào “続行” để xác nhận.
 • Bước 8: Nhấp chuột vào “銀行口座にお金を受け取る”. Sau đó, nhấn xác nhận. Hệ thống sẽ kiểm tra và nếu thành công, sẽ thông báo lệnh bán đã thành công. Ngay sau khi lệnh được khớp, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn nơi giao dịch mua bán thành công.

Hướng dẫn rút chứng khoán

 • Bước 1: Vào tài khoản Infina của bạn và nhấp chuột vào “証券”.
 • Bước 2: Tìm và click vào tài khoản Infina của bạn bằng công cụ kính lúp.
 • Bước 3: Nhấp chuột vào “入金/出金” và chọn “銀行口座への入金” – Từ tài khoản Infina.
 • Bước 4: Nhập số tiền rút theo số dư hiện có trong tài khoản Infina của bạn.
 • Bước 5: Nhấp chuột vào “確認”.
 • Bước 6: Nhập chính xác đầy đủ thông tin tài khoản và mã PIN để hoàn tất quá trình rút tiền. Tại đây, bạn sẽ thấy các thông báo về các giao dịch của mình trên giao diện. Bạn cần xác nhận thông tin đi “完了”. Bạn có thể rút tiền Infina về ngân hàng của mình bằng cách làm theo các bước trên, giống như bất kỳ tài khoản nào khác như chứng chỉ tiền gửi hoặc chứng chỉ tiền gửi.

Mất bao lâu để nhận được tiền rút từ Infina?

Đây là một vấn đề đối với nhiều người muốn đầu tư vào ứng dụng này và những người đã đầu tư và có ý định rút tiền của họ. Thông thường, sau khi hệ thống xác nhận yêu cầu rút tiền của nhà đầu tư, quá trình xử lý sẽ hoàn tất sau 2-3 ngày. Quý khách vui lòng cẩn thận khi xác nhận đơn hàng vào thứ 7 vì cuối tuần sẽ không có giao dịch.

Phí rút tiền Infina về ngân hàng

Phí rút tiền là một yếu tố quan trọng mà người đầu tư quan tâm. Nếu phí rút tiền quá cao, người đầu tư sẽ không thu được lợi nhuận từ ứng dụng này. Tuy nhiên, phí rút tiền hiện tại của Infina là 2% cho mỗi lần rút tiền. Phí rút tiền này không quá cao nên người dùng có thể rút về tài khoản và sử dụng. Đồng thời, việc rút tiền về ngân hàng giúp giảm rủi ro đầu tư quá mức và đảm bảo số tiền và mức đầu tư của bạn.

Tôi có nên đầu tư vào Infina?

Việc đầu tư hay không là do bạn quyết định sau khi tìm hiểu thông tin. Dưới đây là một số lợi ích và hạn chế khi đầu tư vào Infina để bạn có cái nhìn tổng quan và tự quyết định.

Lợi ích khi đầu tư vào Infina

 • Đầu tư đơn giản nhưng đầy đủ quy trình thực hiện và các bước đầu tư.
 • Mức đầu tư tối thiểu thấp, phù hợp với mọi người.
 • Pháp lý minh bạch và rõ ràng, đặc biệt đối với nhà đầu tư mới tham gia.
 • Infina hỗ trợ đầy đủ hồ sơ và thủ tục pháp lý khi tham gia đầu tư bất động sản.
 • Các sản phẩm của Infina có pháp lý rõ ràng, tiềm năng sinh lời cao và rủi ro thấp.

Hạn chế đầu tư vào Infina

 • Những sản phẩm đầu tư BĐS tiềm ẩn rủi ro trong quá trình xây dựng và bàn giao nhà.
 • Sản phẩm dự án BĐS có giới hạn.
 • Hợp tác với Vietcredit cho sản phẩm chứng chỉ tiền gửi.

Trên đây là thông tin về cách rút tiền từ Infina mà Nhóm mẹ bỉm sữa đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể có cái nhìn khách quan và biết cách rút tiền về ngân hàng nếu có nhu cầu.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi