Cách nhập mã dự thưởng Mega1 Độ ​​Trà Xanh 2023

Cách nhập mã dự thưởng Mega1 Độ ​​Trà Xanh 2023

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Cách Nhập Mã Thưởng Trà Xanh Mega1 Không Bằng Độ là chương trình nhập mã jackpot đang được mọi người quan tâm rất nhiều hiện nay được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

TÓM TẮT

Mã thưởng Mega 1 là gì?

Mega 1 là ứng dụng chăm sóc người tiêu dùng trên nền tảng di động. Nói cách khác, ứng dụng cho phép người dùng nhập mã dự thưởng theo các chương trình khuyến mãi của từng nhãn hàng.

Mã dự thưởng Mega1 Green Tea không cấp độ cũng nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng của Mega1.

Mega1 mang đến cho người dùng chương trình tích điểm cho mỗi lần mua sản phẩm. Những người có số điểm tích lũy cao nhất sẽ có cơ hội giành được giải thưởng sang trọng. Từ đó, chúng tôi hỗ trợ thói quen mua sắm của bạn và cũng cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền.

Ngoài ra, Mega 1 còn hỗ trợ đổi thưởng trực tiếp sau khi người dùng đã thực hiện và tích lũy điểm thưởng.

Nhap-ma-du-thuong-tra-xanh
Cách nhập mã dự thưởng trà xanh không trúng.

Mã thưởng trà xanh không cần bằng cấp ở đâu?

Hiện tại, code tham gia trà xanh không độ đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ tham gia code. Với cơ cấu giải thưởng giá trị và tỷ lệ trúng cao chính là điều thu hút giới trẻ nhất hiện nay.

Mã thưởng trà xanh ZEROLIMIT thường được tìm thấy dưới bao bì của sản phẩm. Chỉ cần cào lớp bạc này và nhập mã phiếu giảm giá trà xanh CẤP ĐỘ ZERO và ứng dụng Mega1.

Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể thuận tiện nhập mã dự thưởng trà xanh và hướng dẫn người thân, bạn bè cùng chơi.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tham gia thao tác nhập mã dự thưởng trà xanh và trúng nhiều giải thưởng giá trị. Hãy thử vận ​​​​may của bạn bằng cách mua một chai trà xanh không vị với mã thưởng hoặc tìm hiểu cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng như ngày nay.

Khi nhập mã dự thưởng trà xanh hay bất kỳ mã dự thưởng nào khác của đơn vị sản xuất Tân Hiệp Phát là bạn có cơ hội thử vận ​​may. Không có chi phí để vào trò chơi này. Bạn đã có thể tham gia trò chơi này bằng cách mua hàng bằng mã thưởng Tân Hiệp Phát và nhập mã thưởng trà xanh.

Cách nhập mã thưởng trà xanh

Phương thức nhập mã thưởng trà xanh cũng rất đơn giản và nhanh chóng, việc đầu tiên bạn sẽ có một chai trà xanh không lọc, bóc nhãn ra và bạn sẽ tìm thấy mã phiếu thưởng được in bên trong nhãn trên chai.

Một điều quan trọng không kém, để có thể nhập mã dự thưởng trà xanh, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình bằng ứng dụng Mega 1 và nhập mã điểm để nhập mã dự thưởng trà xanh.

Để bạn tham khảo, đây là cách nhập mã thưởng trà xanh.

+ Bước 1: Tải ứng dụng Mega 1 cho nền tảng iOS hoặc Android về thiết bị điện thoại của bạn

+ Bước 2: Nhập chính xác số điện thoại của bạn để bắt đầu tạo tài khoản

+ Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về thiết bị của bạn và nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu để hoàn tất thao tác xác thực tài khoản.

+ Bước 4: Bấm Nhập Mã và nhập Mã Thưởng Trà Xanh của bạn vào ô này.

Đến đây bạn đã hoàn tất quá trình nhập mã thưởng trà xanh với thao tác vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài cách nhập mã dự thưởng trà xanh, bạn còn có thể thử vận ​​may của mình với tuyển chọn các công cụ khác có tại Mega 1.

Tại trang chính của ứng dụng, hãy quay số trúng thưởng với phần quà hấp dẫn hoặc tích điểm thưởng và chờ đến lượt tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để chia sẻ ứng dụng của mình với nhiều người dùng khác, tích lũy điểm thưởng trong tài khoản và chia sẻ cơ hội trúng thưởng với nhiều người hơn.

Các giải thưởng cho mã thưởng trà xanh là gì?

Chương trình nhập mã dự thưởng trà xanh với giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng là game kiếm tiền online mà bạn không thể bỏ lỡ. Cơ cấu giải thưởng cực lớn với giá trị được tính như sau:

+ X1: Đây là giải thưởng dành cho những bạn mới bắt đầu nhập mã dự thưởng trà xanh và có ít điểm tích lũy. Tuy nhiên, các mã dự thưởng trà xanh cũng cao, với các mức thưởng được quy định là thẻ cào điện thoại trị giá 10.000đ, 20.000đ và 5.000.000đ tiền mặt.

+ X2: Khi tích đủ 10 điểm thưởng, ứng dụng sẽ tự động cập nhật tài khoản của bạn và nhập mã thưởng trà xanh thành X2 để gia tăng giá trị tiền thắng cược của bạn. Bạn có cơ hội trúng thẻ cào trị giá 20.000đ, 40.000đ và tiền mặt lên đến 10.000.000đ.

Tham gia càng nhiều, điểm thưởng tích lũy càng tăng nhanh. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hơn để nhập mã trà xanh trúng thưởng.

+ X3: Khi điểm thưởng tích lũy tăng lên 15 điểm sẽ tự động thăng hạng lên X3 với giá trị nhập code trà xanh cao nhất.

Bạn có cơ hội trúng các giải thưởng là thẻ cào điện thoại trị giá 30.000đ và 60.000đ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 15.000.000 VND.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không giành được Mã thưởng Trà xanh cho Giải thưởng hàng ngày và hàng tuần, bạn vẫn sẽ nhận được Mã thưởng cơ hội.

Tích lũy 7 Mã Dự Thưởng Hàng Ngày và 1 Mã Dự Thưởng Cơ Hội để có cơ hội trúng giải thưởng tuần có giá trị cao – 60 Thẻ Cào Điện Thoại. Mỗi thẻ trị giá 100.000 với giá trị như nhau. Mỗi suất trị giá 37.500.000đ.

Cơ hội tham gia chương trình Nhập Mã Thưởng Trà Xanh hàng tháng Nếu tích lũy được 1 Mã Dự Thưởng và 30 Mã Dự Thưởng hàng ngày, phần thưởng nhập Mã Thưởng Trà Xanh lên đến 1 kg vàng SJC 9999.

Trên đây là thông tin hướng dẫn nhập mã thưởng trà xanh ZEROLIMIT mới nhất do Cachkiemtienonline tổng hợp và chia sẻ. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được cách nhập mã dự thưởng trà xanh và cơ cấu giải thưởng để các bạn dễ dàng tham gia. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng có giá trị từ chương trình này.

Thông tin về các ngân hàng Việt Nam: Nganhangaz.com

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn