Cách nhập code thưởng trà xanh không cần toa 2023

Cách nhập code thưởng trà xanh không cần toa 2023

Nhóm mẹ bỉm sữa xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc về cách nhập mã trúng thưởng trà xanh không độ. Đây là một chương trình đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tham gia trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng của mình. Chương trình này đã thu hút được sự ủng hộ của nhiều người vì khả năng giành được những phần quà hấp dẫn. Hãy cùng nhommebimsua.com khám phá cách kiếm tiền trực tuyến thông qua việc nhập code để trúng thưởng trà xanh không độ.

TÓM TẮT

Chương Trình Thưởng Trà Xanh Không Độ là gì?

Chương trình “Xé nhanh, trúng nhanh” là một chương trình trao giải do Tân Hiệp Phát tổ chức để tri ân khách hàng đã ủng hộ sản phẩm nước giải khát của hãng. Cách tham gia chương trình rất đơn giản và công ty muốn mang đến cho người tiêu dùng những giải thưởng lớn. Chỉ trong ba ngày, đã có hơn 2000 người tham gia và nhiều người may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn. Để nhận giải thưởng, bạn chỉ cần mua Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh và tìm mã coupon bên trong chai.

Sản phẩm có mã trúng thưởng Trà Xanh Không Độ hiện đang được bày bán tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà phân phối, nhà hàng và các trang mua sắm trực tuyến uy tín. Chương trình áp dụng cho mọi công dân Việt Nam trên toàn quốc.

Bạn không thể nhận được một món quà ngay cả khi bạn đoán trà xanh?

Chương trình “Xé nhanh, trúng nhanh” thu hút đông đảo người tham gia với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Có nhiều giải trị giá từ 10.000 đến 100 triệu đồng. Để tham gia, bạn chỉ cần mua sản phẩm và tìm mã coupon bên trong chai. Sau đó, bạn có thể nhập mã trúng thưởng theo các cách sau:

  • Gửi tin nhắn văn bản với cú pháp “mã” tới số 6020.
  • Gửi mã cho Zalo theo cú pháp “#số điện thoại [khoảng trắng] mạng trong nhà [khoảng trắng] mã xổ số”.
  • Gửi mã của bạn đến một trong ba fanpage của chương trình: Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1.
  • Nhập trực tiếp mã code, số điện thoại và nhà mạng vào website của chương trình.

Sau khi nhập mã, bạn chỉ cần chờ kết quả. Nếu bạn trúng thưởng, bạn sẽ thấy giải thưởng được hiển thị trên màn hình. Nếu không trúng, bạn sẽ nhận được thông báo “Chúc bạn may mắn lần sau”.

Làm sao để nhập mã trúng trà xanh?

Làm sao để nhận giải thưởng trà xanh không độ của bạn

Giải thưởng của chương trình “Xé nhanh, Trúng nhanh” là các phần quà tiền mặt trị giá từ 10.000 đồng đến 1 tỷ đồng. Kết quả sẽ được thông báo ngay sau khi bạn nhập mã. Tiền thưởng sẽ được trực tiếp chuyển vào tài khoản điện thoại của bạn. Đối với các giải trị giá 100 triệu đồng và 1 tỷ đồng, có buổi quay số ngẫu nhiên và livestream trực tiếp trên fanpage vào 10h sáng trong 3 ngày khác nhau.

Chương trình kiểm đếm tất cả các mã đã tham gia, kể cả những mã không trúng thưởng. Vì vậy, nếu bạn có may mắn giành được giải thưởng triệu phú và tỷ phú, hãy giữ tất cả các chai làm bằng chứng.

Cách nhận thưởng trà xanh không độ

Lưu ý khi nhập mã trúng thưởng Trà xanh Không độ

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi nhập mã trúng thưởng Trà Xanh Không Độ:

  • Không tác động vào hệ thống của chương trình bằng phần mềm thứ ba hoặc cung cấp thông tin sai lệch. Hành vi này sẽ bị xem là gian lận và phần thưởng sẽ bị hủy bỏ.
  • Không giới hạn số lượng mã tham gia. Bạn gửi càng nhiều mã, cơ hội chiến thắng càng cao.
  • Phải hoàn thành đủ các bước mới nhận thưởng.
  • Mã trúng thưởng phải được gửi trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Nhập mã chính xác và theo cú pháp yêu cầu.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn trúng thưởng trà xanh không độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Nhớ chú ý thời gian diễn ra chương trình và hoàn thành đủ các bước để đủ điều kiện nhận thưởng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Nhóm mẹ bỉm sữa.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi