Cách Nhận 500K Từ ZaloPay 2023 – Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí

Cách Nhận 500K Từ ZaloPay 2023 – Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí

Nhóm mẹ bỉm sữa giới thiệu bài viết này đến các bạn đọc.

TÓM TẮT

ZaloPay là gì?

ZaloPay là một nền tảng thanh toán trực tuyến cho phép người dùng giao dịch tiền trực tuyến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cá nhân mà không cần phải đi đâu xa. Đây là một phương thức thanh toán rất tiện lợi.

Xaropei là gì?

ZaloPay thuộc sở hữu của VNG, một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng này đã nhanh chóng phát triển nhờ tính bảo mật cao, tốc độ và giao diện đẹp, thu hút hơn 70 triệu người sử dụng Zalo ủng hộ và tham gia.

ZaloPay hiện có mối quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn như Master Card, Vietcombank, Viettinbank và SCB Bank.

Với ứng dụng ZaloPay, bạn có thể gửi tiền dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong 2 giây bằng cách quét mã QR. Ngoài ra, cài đặt ứng dụng ZaloPay giúp bạn dễ dàng thanh toán tiền điện nước, gửi quà, nạp thẻ, nạp tiền điện thoại.

Tôi nhận 500k từ ZaloPay có đúng không?

ZaloPay khuyến mãi tặng gói quà trị giá 500.000 đồng vào mỗi tài khoản khi bạn lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay. Bạn cũng có thể nhận được gói quà trị giá lên đến 1 triệu đồng nếu giới thiệu một người bạn mới chưa từng sử dụng ZaloPay và họ tham gia, liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay, và thanh toán lần đầu bằng ZaloPay.

Lưu ý rằng số tiền 500k không phải là tiền mặt mà là giá trị mã giảm giá hấp dẫn.

Cách nhận 500k từ ZaloPay

Để nhận 500k từ ZaloPay cũng rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau đây và bạn sẽ nhận được 500k trong ví của mình ngay lập tức.

Bước 1: Đăng nhập vào Ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại di động của mình. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng và quét mã phiếu giảm giá của ứng dụng ngay bên dưới.

Bước 1

Bước 2: Truy cập tính năng Ví ZaloPay

Sau đó, trên màn hình chính của ứng dụng, chọn “Phát hiện”. Tiếp theo, nhấn vào “Ví ZaloPay” để truy cập vào ứng dụng ZaloPay có trên Zalo.

Bước 3: Liên kết ngân hàng với ZaloPay

Khi truy cập vào ứng dụng ZaloPay, bạn sẽ thấy giao diện liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay trên màn hình của mình. Bấm vào trang giới thiệu chương trình.

Bước 4: Tạo Liên kết Ngân hàng trong ZaloPay

Trong bước này, chỉ cần làm theo các bước được đề xuất bởi ứng dụng. Nhấn vào “Ngân hàng” => “Liên kết ngân hàng”. Sau đó, chọn ngân hàng bạn đang sử dụng và nhập đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ ATM của ngân hàng bạn.

Bước 4

Bước 5: Nhận mã OTP và xác thực thông tin từ ZaloPay

Bước 6: Kiểm tra link, chờ đợi và bạn sẽ nhận ngay 500k từ ZaloPay.

Ghi chú:

  • Cách này chỉ áp dụng cho khách hàng mới sử dụng ZaloPay và liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay lần đầu.
  • Số lượng gói quà có hạn, vì vậy nếu bạn mất quá nhiều thời gian để đăng ký và liên kết tài khoản, bạn có thể không nhận được 500k từ ZaloPay.
  • Các gói quà trong mã giảm giá là ngẫu nhiên, không giống nhau. Vì vậy, hãy không so sánh gói quà của chúng tôi với các gói khác.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ZaloPay miễn phí

Đăng ký với ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại.
Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký. Sau khi tải về, bạn cần mở ứng dụng ZaloPay và tiến hành đăng ký. Bạn phải nhập số điện thoại của bạn.

Lưu ý: Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký 1 lần và không thể đăng ký thêm.

Bước 3: Tiến hành đăng ký ZaloPay. Ở bước này, bạn sẽ cần nhập số điện thoại và nhận mã OTP để xác minh số điện thoại của bạn. Tiếp theo, nhập mật khẩu tài khoản ZaloPay để bảo mật tài khoản Ví điện tử ZaloPay của bạn.

Bước 4: Liên kết ngân hàng của bạn. Cuối cùng, hãy liên kết ví ZaloPay với tài khoản ngân hàng hiện tại để quá trình thanh toán và giao dịch sau này thuận tiện hơn.

Bước 4

Hoàn thành bước này cũng là hoàn tất quá trình đăng ký ứng dụng ZaloPay. Sau đó, nhập mã OTP xác minh để hoàn tất quá trình.

Đăng ký qua tính năng Zalo Pay có trên Zalo

Một cách khác để đăng ký ZaloPay mà không cần tải ứng dụng riêng đó là sử dụng tính năng này để đăng ký trực tiếp trên ứng dụng Zalo.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo. Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh của mình, nhấp vào “Phát hiện”. Sau đó, chọn “Ví ZaloPay”.

Bước 2: Liên kết Zalo và ZaloPay. Sau khi tra cứu, bạn chỉ cần truy cập vào ví ZaloPay của mình. Ví ZaloPay sau đó sẽ được tạo tự động dựa trên thông tin tài khoản Zalo của bạn và số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký ZaloPay.

ZaloPay có lừa đảo 1 triệu đồng không?

ZaloPay là ví điện tử phổ biến tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, hơn 70 triệu người thường xuyên truy cập và sử dụng dịch vụ ZaloPay. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ứng dụng này.

Khuyến mãi kết bạn mới với gói quà trị giá 1 triệu đồng là hoàn toàn có thật. Khi khách hàng mới tham gia ứng dụng ZaloPay và liên kết tài khoản ngân hàng, sau khi thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên bằng ZaloPay, ZaloPay sẽ thêm ngay gói quà trị giá 1 triệu đồng vào tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng gói quà này để giảm giá trong quá trình thanh toán hóa đơn của gia đình từ điện, nước, internet, vé máy bay và nhiều dịch vụ thanh toán khác.

Lưu ý khi nhận 500k từ ZaloPay

Khuyến mãi 500.000 từ ZaloPay là có thực và rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng nhận được gói quà ưu đãi này. Để nhận gói quà 500.000 từ ZaloPay, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Gói quà chỉ dành riêng cho khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ và liên kết ngân hàng với ZaloPay.
  • Số lượng gói quà có hạn, do đó, nếu bạn mất quá nhiều thời gian để đăng ký và liên kết tài khoản và ZaloPay của mình, bạn có thể không nhận được 500.000 từ ZaloPay.
  • Gói quà 500k là ngẫu nhiên, không có hai phiếu giống nhau. Vì vậy, vui lòng không so sánh gói quà của chúng tôi với các gói khác.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Nhóm mẹ bỉm sữa.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi