Cách Nhận 500K từ Cake 2023 – Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí

Cách Nhận 500K từ Cake 2023 – Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Cake tạo một chương trình nơi bạn tạo một tài khoản, chia sẻ các lượt giới thiệu của mình với bạn bè và nhận tới 500K tiền thưởng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm hiểu cách nhận 500K từ Cake và cách đăng ký thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây của Ifintech nhé.

TÓM TẮT

Có thật là bạn có thể kiếm được 500.000 với Cake không?

Cake Bank là ngân hàng số mới ra mắt dịch vụ cách đây khoảng 1 năm, cung cấp cho người dùng đầy đủ chức năng tiện ích và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cake là một ứng dụng di động điện tử tích hợp được gọi là ngân hàng điện tử cho phép người dùng tạo tài khoản và gửi tiền vào Cake. Bạn có thể giới thiệu và sử dụng bạn bè của mình, thực hiện chuyển tiền cá nhân và thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra Cake cũng cho phép bạn mua sắm trực tuyến nhanh chóng mà không cần xếp hàng chờ đợi tại quầy. Tại sao Cake thu hút khách hàng tạo tài khoản và sử dụng nó Một chương trình cung cấp tiền cho người dùng mới và chia sẻ với bạn bè.

Đây là một chương trình hoàn toàn có thật được phát triển bởi Cake. Cụ thể, bạn cần tạo một tài khoản Cake mới và chia sẻ để mời bạn bè cùng sử dụng ứng dụng này. Nếu mời bạn bè thành công, mọi người sẽ nhận được tiền thưởng và cơ hội nhận được tiền lên tới 500K hoặc hơn.Nên bây giờ mọi người cùng tìm hiểu và tạo tài khoản Cake để có cơ hội nhận tiền nhé.

Nhưng thực tế chương trình này chỉ kéo dài một giai đoạn và dù đã kết thúc trước đó nhưng cũng có khuyến mãi để hút khách là Cake sẽ tiếp tục chương trình tặng tiền khi mở tài khoản để mọi người dễ dàng thực hiện tại nhà. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến.

Cake có phải ngân hàng VPBank không?

Mới đây, VPBank đã công bố sở hữu ngân hàng số Cake. Đây là ứng dụng được phát triển bởi một ngân hàng và được phát triển bởi be Group liên kết với ứng dụng Be để thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Như vậy có thể nói Cake là một ngân hàng số chịu sự quản lý của VPBank chứ hoàn toàn không phải do VPBank phát hành và cũng không giống như ứng dụng di động VPBank nên mọi người cũng nên biết để phân biệt được nó là cần thiết.

Cake là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng sử dụng đa tính năng như ngân hàng số của VPBank, bao gồm các hoạt động tài chính như mở tài khoản, chuyển khoản, thanh toán, gửi tiết kiệm. Đặc biệt, Cake còn hỗ trợ người dùng mở thẻ Cake để rút tiền từ một số cây ATM trên toàn quốc hoặc thanh toán bằng các điểm chấp nhận thẻ Cake.

Cách nhận 500K từ Bánh

Như chúng ta đã biết Cake đang có chương trình tặng ngay 500K cho người dùng nếu đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng như:

+ Tuổi 18+ với ID hợp lệ

+ Có điện thoại di động và tải app về điện thoại

app-cake-vpbank
Tạo Tài Khoản Kiếm 500K Với Ứng Dụng Cake VPbank

+ Phải là người chưa từng đăng ký tài khoản Cake và phải đáp ứng yêu cầu mời bạn bè và sử dụng Cake thành công.

Cụ thể các bước để nhận 500K từ Cake là:

Mở tài khoản Cake và nhận tiền

Trước tiên, bạn phải có tài khoản Cake. Bạn phải có tài khoản đủ điều kiện nhận tiền từ chương trình. Việc mở tài khoản Cake cũng đơn giản như sau:

+ Truy cập kho ứng dụng của điện thoại để tải ứng dụng Cake hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS

+ Nhập thông tin đăng ký tài khoản theo mẫu hướng dẫn của Cake

+ Thực hiện xác minh danh tính theo yêu cầu của hệ thống.Điều này cho phép tài khoản của bạn được bảo vệ cao

+ Khi đã thực hiện xong các bước đăng ký tài khoản Cake, mọi người hãy đổi mật khẩu để tăng tính an toàn và bảo mật cho tài khoản mình sử dụng.

Với mỗi tài khoản đăng ký thành công với Cake, bạn sẽ nhận được phần thưởng như sau:

+ Khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 30.000 vào tài khoản

+ Đối với 200.000 giao dịch đầu tiên của bạn trên ứng dụng này, nhận thêm 50.000 từ Cake

+ Tặng gói Be 500K làm voucher

+ Sử dụng Spotify miễn phí trong 3 tháng

Nhờ bạn bè tạo tài khoản Cake và nhận 500K

Đây là cách mọi người nên biết để có thể giành được 500K+ tiền mặt vào tài khoản Cake của mình. Sau khi có tài khoản Cake, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền thụ động trực tuyến bằng cách nhận liên kết và chia sẻ với bạn bè của mình. Tài khoản Cake của bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho mỗi lần đăng ký thành công từ bạn bè của bạn.

Quy định về mức tiền thưởng của cake bank như sau:

+ 1 người bạn giới thiệu đăng ký thành công vào link: Nhận 50K

+ 50.000 sẽ được cộng vào tài khoản sau khi 3 khách hàng đăng ký thành công

+ Nhiều chương trình tặng thưởng cho người giới thiệu được nhiều bạn nhất với giá trị trên 500.000 bạn bè, được chuyển ngay vào tài khoản Cake của bạn.

Đây là một chương trình rất hấp dẫn và đơn giản cho phép mọi người kiếm tiền miễn phí hoa hồng từ Cake Digital Bank. Tuy nhiên, người tham gia phải đăng ký theo quy trình của hệ thống. Chỉ những liên kết được chia sẻ mới được hệ thống ghi nhận và thưởng bằng tiền thưởng.

Có nhiều trường hợp khách hàng không làm theo hướng dẫn của Bánh và không nhận được tiền ngay cả khi giới thiệu thành công, vì vậy vui lòng đọc kỹ các điều khoản của Bánh.

Cách lấy link nhận 500K tiền Bánh

Mọi người cần làm theo các bước dưới đây để lấy link chia sẻ cho bạn bè đăng ký tài khoản Cake nhé.

+ Đăng nhập ứng dụng Cake => vào giao diện chính[Service]bấm vào =>[Refer a friend]chọn

Sau đó nhấn nút “Chia sẻ”.

+ Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng được liên kết mà bạn có thể gửi từ Cake => Chỉ cần gửi liên kết, nhấp vào liên kết để tải xuống ứng dụng và làm theo hướng dẫn để nói với bạn bè của bạn cách đăng ký.

Giới thiệu bánh và kiếm 500 nghìn Kč

Sau khi đăng ký thành công ứng dụng Cake, bạn sẽ không nhận được tiền ngay. Cake sẽ mất khoảng 10 ngày để tổ chức quá trình mời bạn nhằm đảm bảo tính minh bạch của chương trình. Các bạn thân mến.

Nếu thao tác và điều kiện chính xác, ngân hàng sẽ chuyển số tiền bạn có vào tài khoản của bạn, vì vậy nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn của chương trình, bạn có thể dễ dàng kiếm được 500 từ Cake.

tiết kiệm tiền từ bánh

Ngoài ra, với thủ tục dễ dàng và lãi suất cạnh tranh trên thị trường, bạn có thể kiếm thêm tiền lãi từ Cake khi gửi tiết kiệm với ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được tiền lãi khi gửi tiền nhàn rỗi vào tài khoản Cake của mình hàng tháng hoặc hàng quý, nhưng số tiền lãi được tính khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn gửi tiền của bạn.

Bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền trong một khoảng thời gian dài, tiền lãi bạn nhận được càng cao và bạn càng tích lũy được nhiều tiền trong tài khoản của mình theo thời gian.

Thời gian nhận 500K từ Bánh

Phải thừa nhận đây là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi đăng ký tài khoản và thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống, nhưng việc tiền chưa về tài khoản khiến ai cũng lo lắng và sợ bị lừa đảo.

+ Theo quy định của Cake, tiền thưởng được cộng dồn trong một kỳ và trong vòng 10 ngày khách hàng sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình.

+ Dù là 30K hay 500K vào tài khoản thì cũng phải chờ duyệt. Vì Cake hạn chế vấn đề tài khoản ảo, tài khoản không hợp lệ.

+ Nếu sau 10 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được tiền giới thiệu bạn vui lòng liên hệ CSKH của Cake qua số điện thoại được hỗ trợ 1900 636 686 vì có thể do lỗi hệ thống hoặc do con người can thiệp bạn nhé.

Tôi có thể rút 500K từ Cake không

Sau khi nhận được 500K từ chương trình thưởng của Cake, bạn có thể rút tiền mặt tại ATM của VPBank, thanh toán trực tuyến, chuyển khoản. Ưu điểm của chương trình này là khi bạn nhận được tiền giới thiệu là tiền mới thay vì voucher tích lũy như các chương trình khác.

Tuy nhiên, hiện tại Cake đã tạm dừng các hoạt động tặng quà khi giới thiệu bạn bè, vì vậy để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn của Cake, các bạn vui lòng theo dõi website Ngân hàng số Cake và cập nhật sớm nhất để có thông tin mới nhé.

Cách rút 500K từ Cake

Nếu tài khoản Cake của bạn đang sở hữu tiền thưởng từ chương trình, bạn hoàn toàn có thể rút số tiền mà mình sử dụng. Việc rút tiền từ Cake cũng rất dễ dàng.

+ ATM ngân hàng VPBank

+ Rút tiền từ Cake bằng cách gửi tiền vào tài khoản khác

+ Sử dụng tiền để thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm trực tuyến

Ưu điểm là dịch vụ trực tuyến miễn phí hiện có sẵn cho tất cả những ai sử dụng số tiền chi tiêu từ Cake Digital Bank.

Chắc chắn là lừa đảo nếu bạn không nhận được 500K từ Cake

Nhưng vấn đề mình nhận được 500K tiền thưởng tài khoản theo chương trình giới thiệu của Cake mà chưa có ai nhận, liệu có lừa đảo không?

Câu trả lời chắc chắn không phải lừa đảo bởi hiện tại Cake đang có một lượng lớn người dùng tham gia chương trình và để tránh tài khoản ảo bạn phải đáp ứng các điều kiện sau để nhận được tiền thưởng từ Cake.

+ Nếu bạn giới thiệu một người bạn thì người đó phải đăng ký tài khoản thành công, và tài khoản đó phải có các giao dịch được ghi nhận hợp lệ.

+ Người được giới thiệu phải đăng ký tài khoản theo link chia sẻ mới đủ điều kiện nhận thưởng

+ Những bạn đăng ký bằng link chia sẻ chưa từng sở hữu tài khoản Cake để tuân thủ thể lệ chương trình

+ Không giới hạn số người chia sẻ. Miễn là bạn tuân theo các quy tắc, tiền sẽ được trả lại tài khoản của bạn trong vòng 10 ngày. Không gian lận.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận 500k từ Cake đã giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn về quà tặng tiền thật này.

xem tiếp theo

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn