Cách mở thẻ vietcredit bị khóa, nhập sai mã PIN 3 lần VietCredit

Cách mở thẻ vietcredit bị khóa, nhập sai mã PIN 3 lần VietCredit

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ VietCredit và bị khóa, bạn cần tìm cách mở thẻ vietcredit bị khóa. Bạn cũng có thể đối mặt với VietCredit nếu nhập sai mã PIN 3 lần. Bây giờ hãy cùng ifintech tìm hiểu cách mở thẻ vietcredit bị khóa và những nguyên nhân có thể khiến thẻ vietcredit của bạn bị khóa tại đây nhé.

TÓM TẮT

Thẻ vietcredit bị khóa có giao dịch được không?

Một số bạn đang gặp trường hợp thẻ tín dụng viet bị khóa nên cho mình hỏi là do thẻ tín dụng viet của bạn bị khóa nên không thực hiện được giao dịch hiện tại, vậy còn các giao dịch khác thì sao?

Câu trả lời đúng nhất là khi thẻ vietcredit bị khóa thì mọi giao dịch trên thẻ đều bị chặn. Hầu hết các tính năng và dịch vụ của thẻ vietcredit tạm thời bị đóng băng cho đến khi thẻ vietcredit được mở khóa

Tại sao thẻ Vietcredit của tôi bị khóa

Thẻ Vietcredit bị khóa thường bị khóa vì những lý do sau: Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thẻ Vietcredit bị khóa mà không biết nguyên nhân tại sao thì có thể tham khảo cách mở thẻ Vietcredit bị khóa. Xem thông tin dưới đây.

Bạn nhập sai mã PIN thẻ Vietcredit 3 lần

Nếu bạn nhập sai mã PIN thẻ Vietcredit quá 3 lần, hệ thống sẽ cho rằng bạn đã để lộ mã PIN thẻ và sẽ lạm dụng nó. Hiện hệ thống đã tích hợp thêm thao tác khóa thẻ để đảm bảo an toàn tối đa cho thẻ Vietcredit của khách hàng.

Do đó, một số khách hàng đã quên mã PIN thẻ Vietcredit và nhập quá 3 lần dẫn đến thẻ Vietcredit bị khóa. Lúc này, hệ thống sẽ phát hiện giao dịch này là bất thường nên sẽ không được coi là chủ thẻ (nếu Quý khách không nhập sai mã PIN thẻ Vietcredit quá 3 lần, thẻ có thể bị khóa). Kẻ xấu đã sử dụng thẻ của bạn nhưng nhập sai mã PIN)

Mất Thẻ Vietcredit / Mất Thẻ Vietcredit

Đây cũng là lý do khiến thẻ Vietcredit bị khóa mà khách hàng đôi khi quên mất lý do tại sao thẻ của mình bị khóa. Một số khách hàng trong quá trình sử dụng bị mất thẻ Viet credit hoặc bị thất lạc đâu đó thẻ Viet credit và yêu cầu hệ thống Viet credit khóa thẻ.

=> Tuy nhiên, sau khi tìm được thẻ, quá trình khóa thẻ tín dụng Beto để tránh bị lợi dụng đã được thực hiện trước đó nên thẻ đã bị khóa và tôi không thể tiếp tục sử dụng. Vì vậy, nếu bạn bị khóa thẻ Vietcredit, hãy nhớ xem bạn đã từng làm điều này chưa.

Thẻ VietCredit hết hạn

Thông thường, khi sử dụng thẻ tín dụng Việt có ngày hết hạn phù hợp do khách hàng quy định, thẻ sẽ bị khóa. Khi đó, bạn sẽ không thể thực hiện các dịch vụ bằng thẻ Vietcredit của mình.

Thẻ Vietcredit không giao dịch trong 1 năm

Tương tự như thẻ ngân hàng, khi sử dụng thẻ Viet credit mọi giao dịch liên quan đến thẻ cũng được tính là 1 giao dịch. Tuy nhiên, thẻ Vietcredit sẽ bị khóa nếu quá 1 năm không phát sinh giao dịch.

Lý do đầu tiên khiến thẻ Vietcredit 1 năm không có giao dịch là do khách hàng bị khóa do lâu ngày không hoạt động. Nguyên nhân thứ hai là hệ thống cho rằng thẻ Vietcredit của bạn đã bị mất và khóa lại để bảo mật tối đa.

Nợ quá hạn thẻ Vietcredit

Việc không thanh toán nợ thẻ vietcredit đúng hạn hoặc chậm thanh toán nợ thẻ vietcredit hay còn gọi là gian lận nợ cũng có thể khiến thẻ vietcredit bị khóa, khiến người dùng mang điểm tín dụng thấp trong lịch sử vay vốn. Vì vậy, nếu thẻ vietcredit của bạn bị khóa nhưng không bị tình trạng trên, bạn cần kiểm tra xem thẻ vietcredit của mình có bị khóa do không thanh toán đúng hạn hay không.

Điều kiện mở khóa thẻ Vietcredit

Để có thể mở khóa thẻ vietcredit, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Nếu thẻ vietcredit của bạn bị khóa do mất và bạn muốn mở khóa thẻ vietcredit thì trước hết bạn phải đảm bảo tìm thấy thẻ và thẻ nằm trong ngưỡng an toàn. Sau đó mở khóa và tiếp tục sử dụng mã PIN của bạn.

+ Nếu chậm thanh toán thẻ tín dụng và bị khóa thẻ, khách hàng phải đảm bảo thanh toán toàn bộ phí quản lý thẻ và các khoản vay tiêu dùng khác nếu có nợ dẫn đến khóa thẻ.

Cách mở thẻ vietcredit bị khóa

Mở khóa thẻ Vietcredit qua tổng đài

Mở khóa thẻ tín dụng Viet từ website không cần thao tác phức tạp, mở khóa thẻ tín dụng Viet từ tổng đài rất tiện lợi chỉ với một thao tác. Để mở khóa thẻ tín dụng Viet qua tổng đài, bạn chỉ cần gọi đến số 1900 65 15 và trình bộ hỗ trợ vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng Viet mà bạn đang gặp phải.

cache-mo-the-vietccredit-bi-khoa
Cách mở thẻ vietcredit bị khóa

Khi gọi đến hotline 1900 65 15 để hỗ trợ mở khóa thẻ Vietcredit, khách hàng cần tạo thẻ hướng dẫn tạo thẻ trong hệ thống tự động đổi thẻ và nhờ nhân viên hỗ trợ khách hàng khóa thẻ.

Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người không biết đó là khi mở khóa thẻ Vietcredit qua tổng đài, bạn chỉ nhận được hướng dẫn. Nếu bạn cần trợ giúp mở khóa thẻ Vietcredit của mình càng sớm càng tốt, hãy làm theo các bước bên dưới để mở khóa thẻ Vietcredit của bạn tại một điểm giao dịch.

Mở khóa thẻ Vietcredit khi đổi

Để mở khóa thẻ Vietcredit, cách dễ nhất và nhanh nhất là mở khóa thẻ Vietcredit tại một điểm giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng phải đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Vietcredit trong giờ làm việc.

Ngoài ra, để xác minh bạn là chủ thẻ, bạn phải mang theo CMND/CCCD hoặc giấy tờ tùy thân còn hiệu lực như hộ chiếu và đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Vietcredit để mở khóa thẻ.

Tín dụng sau 9 ngày
Mở khóa thẻ Vietcredit khi đổi

Ghi chú: Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi nhân viên Vietcredit yêu cầu quý khách cung cấp thông tin cá nhân phục vụ cho quá trình mở khóa thẻ Vietcredit tại phòng giao dịch.

Mở khóa thẻ vietcredit có mất phí không?

Nếu bạn gọi đến tổng đài tín dụng Việt Nam để nhờ hỗ trợ mở khóa thẻ tín dụng Việt Nam, phí mở khóa sẽ được miễn phí khi bạn gọi đến tổng đài tín dụng Việt Nam để được hỗ trợ => nhưng trả phí yêu cầu là tổng đài (tùy nhà mạng nhưng thường sẽ là 1000đ/1 phút)

Ngay cả khi bạn đến trực tiếp quầy giao dịch vietcredit để mở khóa thẻ vietcredit, bạn vẫn được hỗ trợ miễn phí. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân mà ngân hàng yêu cầu.

Mẹo sử dụng thẻ tín dụng Việt Nam để không bị khóa tài khoản

Nếu bạn không muốn thẻ của mình bị khóa dưới bất kỳ hình thức nào khi sử dụng thẻ vietcredit, chúng tôi xin giới thiệu những mẹo sau đây để giúp bạn nắm được cách sử dụng thẻ vietcredit để tránh bị khóa.

+ Khi nhập mã PIN thẻ tại cây ATM, cẩn thận cây bị kẻ xấu dùng thiết bị sao chép thẻ cài vào khe nhận thẻ. Bạn phải che tay khi nhập mã PIN thẻ tại máy ATM.

+ Không tiết lộ mã PIN thẻ cho bất kỳ ai (kể cả người thân) / Bảo quản thẻ cẩn thận tránh bị mất / Loss

+ Không nhập sai mã PIN quá 3 lần

+ Theo dõi hạn sử dụng của thẻ để tránh trường hợp thẻ hết hạn và bị khóa

+ Mỗi năm phải có ít nhất một giao dịch nếu phải tiếp tục sử dụng thẻ.

+ Thẻ vietcredit không cho người khác mượn

+ Để tránh bị khóa thẻ do nợ/chậm thẻ tín dụng, hãy cẩn thận khi thanh toán nợ thẻ và đừng để quá hạn sẽ bị trừ điểm tín dụng.

Giới thiệu trang chia sẻ Tech Tip, Mobile & PC miễn phí: https://thuthuat.io

Thông tin hướng dẫn mở thẻ VietCredit bị khóa và nhập sai mã PIN 3 lần Mong VietCredit giúp bạn mở khóa thẻ VietCredit trong thời gian sớm nhất để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của thẻ .Chúc bạn thành công.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn