Cách liên kết Viettel Money và Mb Bank

Cách liên kết Viettel Money và Mb Bank

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

bạn có muốn biết? Cách liên kết Tiền Viettel với Mb Bank tTham gia ifintech để tìm hiểu cách: Sau khi liên kết ví Viettel Money với Mb Bank thành công, bạn đã có thể nạp Viettel Money từ tài khoản MB Bank hoặc rút về MB Bank tùy theo nhu cầu sử dụng.

TÓM TẮT

Tiền Viettel có liên kết được với Mb Bank không?

Có thể nói, Viettel money hiện đang làm việc với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, trong đó có MB Bank. Vì vậy, nếu có nhu cầu liên kết Viettel Money với Mb Bank để sử dụng các dịch vụ liên quan, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Lưu ý: Nếu tiền viettel liên kết với ngân hàng MB thì mọi giao dịch chuyển tiền viettel sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng MB.

Ưu điểm liên kết tiền Viettel và Mb Bank

Viettel Money là kênh thanh toán trực tuyến trước đây được phát triển dựa trên ứng dụng Viettelpay, nay Viettel Money có thêm nhiều tiện ích và sử dụng được cho cả hệ điều hành IOS và Android. Khi người dùng liên kết tiền Viettel với Mb Bank sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Gửi và nhận nhanh

+ Giảm tới 20% khi mua data bằng Viettel Money

cache-lien-ket-viettel-money-voi-ngan-hang-mb-bank
Ưu điểm liên kết tiền Viettel và Mb Bank

+ Người dùng có thể gửi tiết kiệm hoặc vay tiêu dùng trực tuyến tại đây

+ Tận hưởng 20% ​​giảm giá tới 50.000 cho 2 chuyến đi beBike/beCar đầu tiên của bạn

+ Hoàn toàn miễn phí, không phí duy trì, không phí chuyển khoản mở thẻ ngân hàng

+ Nhận ngay 30.000 khi đăng ký thành công tài khoản ViettelPay và thực hiện giao dịch từ 30.000 trở lên

+ Nhiều khuyến mãi áp dụng cho mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng Viettel Money

+ Trong vòng 2 tháng sau khi đăng ký tài khoản (đối với giao dịch từ 30.000/tháng trở lên), 10.000/tháng

+ Tích hợp nhiều tiện ích như thanh toán điện, nước, internet, mua vé tàu, bảo hiểm, học phí, truyền hình và nhiều tiện ích khác.

Cách liên kết Viettel Money và Mb Bank

Để liên kết tiền Viettel và ngân hàng MB, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng MB cho mobile banking/internet banking. Nếu bạn gặp lỗi đăng ký ứng dụng Mb Bank, bạn không thể xác minh danh tính của mình. Xem hướng dẫn tại đây về cách khắc phục.

Liên kết tài khoản MBBank với Viettel Money

Để có thể liên kết tài khoản ngân hàng MB của bạn trong ứng dụng Viettel Money, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Viettel Money[カードをリンク]Chọn.

Bước 4: Bấm vào logo MBBank trong phần liên kết thẻ

Bước 5: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin thẻ MB Bank của bạn,[ATM カードをリンクする]Nhấp chuột.

cache-lien-ket-viettel-money-voi-ngan-hang-mb-bank
Cách đăng ký liên kết Viettel Money và Mb Bank
  • Nếu bạn muốn đăng nhập MB Bank trong quá trình liên kết nhưng lại quên tên đăng nhập MB Bank và cần tìm cách lấy lại mật khẩu MB Bank thì hãy tham khảo ngay.

Bước 6: Nhập đúng và đầy đủ mật khẩu thẻ ATM ngân hàng MB với mật khẩu Viettel Money

Bước 7: Sau khi nhập mã OTP được hệ thống gửi về tin nhắn SMS điện thoại, bạn nhấn xác nhận mã OTP.

=> Sau khi đăng ký thành công link đăng ký Viettel Money link với ngân hàng Mb, bạn sẽ có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng MB về tài khoản ngân hàng MB trên Viettel Money và sử dụng dịch vụ thanh toán một cách thuận tiện nhất theo ý muốn của bạn. nhu cầu Bạn sẽ có thể

Mẹo liên kết Tiền Viettel và Ngân hàng Mb để nhận 70k

Để áp dụng mẹo liên kết Viettel Money với MB Bank và nhận 70.000, bạn cần liên kết tài khoản MB Bank của mình với Viettel Money trong ứng dụng MB Bank (không phải ứng dụng Viettel Money). Đây là cách thực hiện:

bước 1: Truy cập ứng dụng MB Bank.Sau đó click vào giao diện chính của chương trình “Tặng 70k Nạp Tiền Viettel” và click vào mục “Tham Gia”

Bước 2: Xác nhận thông tin cá nhân của bạn và nhấp vào “Tiếp tục”

cache-lien-ket-viettel-money-voi-ngan-hang-mb-bank
Mẹo liên kết Tiền Viettel và Ngân hàng Mb để nhận 70k

Bước 3: Để liên kết Viettel Money với Mb Bank,[今すぐ Viettel Money にアクセス]Vui lòng bấm vào.

Như vậy với 3 bước trên là bạn đã có thể hoàn tất quá trình liên kết Viettel Money và MB Bank để nhận 70k. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách Nhận 500K từ Thẻ ATM MB Bank 2022 – Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí, hãy truy cập ngay.

Điều kiện nhận 70k sau khi liên kết Viettel Money và Mb Bank

Tuy nhiên sau khi liên kết Viettel Money với Mb Bank thành công thì bạn phải tuân theo các điều kiện sau để nhận được 70k từ hệ thống như sau:

+ Nhận ngay 30.000 khi đăng ký thành công tài khoản ViettelPay và thực hiện giao dịch từ 30.000 trở lên

+ Trong vòng 2 tháng sau khi đăng ký tài khoản (đối với giao dịch từ 30.000/tháng trở lên), 10.000/tháng

=> Sau khi liên kết Viettel Money và Mb Bank thành công, bạn chắc chắn có thể nhận được hơn 70k từ hệ thống nếu đáp ứng hoàn hảo 2 điều kiện trên.

Cách nạp tiền Viettel từ MB Bank

Theo thông tin vừa được ifintech cập nhật, sau khi liên kết thành công Viettel Money với MB Bank, người dùng có thể sử dụng MB Bank để nạp tiền cho Viettel Money với các bước như sau:

bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money trên thiết bị di động

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Viettel Money,[今すぐ入金]Bấm để kích hoạt Nạp tiền vào tài khoản Viettel Money qua MB Bank.

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng để nạp tiền ứng dụng Viettel Money. Đây là tài khoản ngân hàng MB chúng tôi đã liên kết trước đó.

Bước 4: Nhập số tiền cần nạp từ tài khoản ngân hàng MB vào ứng dụng Viettel Money và nhấn “Xác nhận” để xác nhận số tiền cần nạp

Bước 5: Nhập mã Viettel Money OTP để hoàn tất liên kết

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nạp tiền vào Viettel Money bằng MB Bank. Trong một số trường hợp, có những chương trình do Viettel Money tài trợ tặng thưởng cho bạn khi nạp tiền. Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ quy định nạp tiền từ ví Viettel Money. Điều này cho phép bạn bổ sung lượng tối thiểu và tối đa được chỉ định trong một lần tải, nhanh chóng và không có lỗi.

Cách rút tiền từ Ví tiền Viettel về MB Bank

Tương tự như cách nạp tiền Viettel Money từ MB Bank, nếu bạn đã liên kết Viettel Money với MB Bank trước đó thì có thể rút tiền từ ví Viettel Money về MB Bank. Cách rút tiền từ Ví tiền Viettel về MB Bank bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money trên thiết bị di động

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Viettel Money,[出金]Bấm để kích hoạt tính năng rút tiền từ ví Viettel Money về tài khoản ngân hàng MB của bạn.

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng MB của bạn làm địa chỉ để rút tiền từ ứng dụng Viettel Money về tài khoản ngân hàng MB đã liên kết của bạn.

Bước 4: Lúc này, bạn nhập số tiền cần rút về MB Bank trong giao diện rút tiền của ứng dụng Viettel Money,[確認]Nhấp để xác nhận số tiền rút của bạn.

Bước 5: Nhập mã Viettel Money OTP để hoàn tất giao dịch rút tiền

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình rút tiền từ Ví tiền Viettel về MB Bank. Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ quy định rút tiền từ ví Viettel Money. Điều này cho phép bạn rút chính xác số tiền tối thiểu và tối đa trong một lần rút tiền, nhanh chóng và không có lỗi.

Qua nội dung trên hi vọng những thông tin về cách liên kết tiền viettel với ngân hàng Mb sẽ giúp mọi người liên kết thành công với tài khoản ngân hàng MB bằng ví tiền viettel. Chúng tôi hy vọng sự thành công.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn