Cách lấy mã đăng nhập Facebook khi không truy cập miễn phí và nhận thông qua email

Cách lấy mã đăng nhập Facebook khi không truy cập miễn phí và nhận thông qua email

Chào các bạn độc giả của Nhóm mẹ bỉm sữa! Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một bài viết hướng dẫn đặc biệt cho những bạn gặp khó khăn trong việc lấy mã đăng nhập Facebook khi không có quyền truy cập miễn phí và cách nhận thông qua email. Do quên mật khẩu, nhiều người dùng Facebook đã bật mã đăng nhập và muốn biết cách lấy mã này như thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

TÓM TẮT

Mã đăng nhập Facebook là gì?

Mã đăng nhập Facebook hoạt động như một mã bảo mật phụ cho tài khoản Facebook của bạn, giúp tăng cường tính bảo mật. Khi kích hoạt mã đăng nhập Facebook, bạn sẽ cần xác nhận một mã trên thiết bị để đăng nhập vào tài khoản Facebook trên một thiết bị mới. Mục đích chính của mã đăng nhập Facebook là xác minh rằng người đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị khác là chủ sở hữu hợp pháp.

Có lấy được mã đăng nhập khi không vào được Facebook không?

Đáp án là có! Bạn vẫn có thể lấy mã đăng nhập của mình ngay cả khi không vào được Facebook. Mặc dù bạn quên mật khẩu, nhưng bạn vẫn có thể lấy lại mã đăng nhập Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình mà không cần mật khẩu. Tuy nhiên, để lấy mã này, bạn cần đáp ứng một số điều kiện, đó là tài khoản Facebook của bạn phải đã bật chức năng mã đăng nhập Facebook.

Cách tạo mã đăng nhập Facebook

Nếu bạn chưa tạo mã đăng nhập Facebook, bạn cần thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Trên máy tính, truy cập vào phần “Cài đặt và quyền riêng tư” của Facebook.

Bước 2: Nhấp vào “Sửa” trong phần “Sử dụng xác thực hai yếu tố” để tạo mã đăng nhập Facebook của bạn.

Cách kích hoạt mã đăng nhập Facebook

Bước 3: Chọn “Tạo mã đăng nhập Facebook cho tài khoản của bạn” trong phần “Trình tạo” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo mã.

Lấy mã đăng nhập Facebook khi không vào được tài khoản

Để lấy mã đăng nhập Facebook khi không vào được tài khoản, bạn phải sử dụng thiết bị di động Android hoặc iPhone. Nếu bạn có quyền truy cập vào Facebook, bạn có thể lấy mã xác minh của mình bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại di động và nhấp vào menu ở góc phải màn hình chính.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn “Code Generator” để tìm mã đăng nhập tài khoản Facebook.

Cách lấy mã đăng nhập Facebook

Bước 3: Khi bạn tìm thấy mã đăng nhập tài khoản Facebook của mình, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào Facebook trên các thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lấy mã đăng nhập Facebook qua email

Xin lưu ý rằng nếu bạn không vào được Facebook và cần lấy mã đăng nhập, bạn không thể thực hiện trực tiếp, tuy nhiên bạn có thể đổi mật khẩu Facebook dễ dàng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook và chọn “Quên mật khẩu”. Sau đó, nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook của bạn và chọn tài khoản Facebook của bạn.

Bước 1

Bước 2: Nhấp vào mục “Tôi không còn quyền truy cập” và giao diện sẽ chuyển đến phần “Trung tâm trợ giúp”. Bạn click vào link: Facbook.com/login/identifi như hình bên dưới.

Bước 2

Bước 3: Sau khi truy cập vào trang web được liên kết, hãy nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook của bạn và chọn tìm kiếm. Bạn cũng có thể chọn tìm kiếm theo email hoặc tên.

Bước 3

Bước 4: Nhấp vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhấp vào “Thử phương pháp khác” vì bạn đã quên mật khẩu và không thể nhấp vào “Đăng nhập”.

Bước 4

Bước 5: Nhập địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để nhận thông tin khôi phục tài khoản từ Facebook và nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 5

Bước 6: Trong phần “Hỏi người liên hệ đáng tin cậy để được trợ giúp”, nhập tên tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân và nhấp vào “Xác nhận”.

Bước 6

Bước 7: Thông báo cho bạn bè/người thân của bạn rằng bạn đã nhập tài khoản Facebook của mình là đối tượng đáng tin cậy và yêu cầu họ nhấp vào liên kết Facebook được yêu cầu và nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 7

Bước 8: Yêu cầu bạn bè của bạn kiểm tra và nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 8

Bước 9: Nhập chuỗi số bạn nhìn thấy bên cạnh bạn bè/người thân vào cả ba ô và nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 9

Sau đó, bạn đã hoàn tất quá trình lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Facebook sẽ gửi cho bạn một email mới có liên kết để truy cập vào tài khoản Facebook trong vòng một ngày.

Hi vọng rằng hướng dẫn lấy mã đăng nhập Facebook khi không vào được sẽ giúp bạn trong trường hợp quên mật khẩu. Đừng quên ghé thăm Nhóm mẹ bỉm sữa để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi