Cách kiểm tra lịch sử giao dịch ipay Vietinbank: kiểm tra, tìm kiếm, xóa

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch ipay Vietinbank: kiểm tra, tìm kiếm, xóa

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, các dịch vụ tiện ích của ngân hàng luôn được đa số khách hàng quan tâm. Tìm hiểu cách kiểm tra lịch sử giao dịch iPay Vietinbank trên nhommebimsua.com ngay hôm nay!

TÓM TẮT

Giới thiệu về VietinBank

Ngân hàng Công thương Việt Nam được thành lập lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 3 năm 1988 trên cơ sở ly khai. ngân hàng việt namĐược cấp phép chính thức dưới tên đầy đủ của nó vào ngày 3 tháng 7 năm 2009. Hợp tác xã Công thương Việt Nam Ngân hàng TMCP Chứng khoántên quốc tế là Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam Hãy đặt tên giao dịch là Vietinbank.

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Vietinbank đã trở thành một trong những ngân hàng có vai trò quan trọng và đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Hiện nay, Vietinbank có 1 sở giao dịch, trên 150 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch trải dài trên cả nước.

Là một ngân hàng thương mại cổ phần thương mại công nghiệp Việt Nam

VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ ISO 9001:2000. Đồng thời, đây cũng là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất mở chi nhánh tại châu Âu với hai chi nhánh tại Frankfurt và Berlin, Đức. Không chỉ vậy, VietinBank còn có trụ sở tại thủ đô Viêng Chăn (Lào) và đang tích cực xúc tiến mở văn phòng, chi nhánh tại nhiều quốc gia khác như Anh, Ba Lan, Myanmar, Cộng hòa Séc.

Ngoài ra, Vietinbank còn là thành viên của các tổ chức uy tín như Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội Ngân hàng Châu Á, Hiệp hội Tài chính Liên ngân hàng và Viễn thông Thế giới (SWIFT), các Tổ chức Phát hành và Thanh toán… VISA, Thanh toán thẻ quốc tế MASTER…

VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là dịch vụ Internet Banking của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam dành cho tất cả khách hàng cá nhân mở tài khoản thẻ ATM hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietinBank.

Internet Banking Vietinbank hay còn gọi là Vietinbank iPay, là dịch vụ ngân hàng trực tuyến do Vietinbank cung cấp. Khách hàng có thể thực hiện các hoạt động tài chính như truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, trả nợ chung, trả nợ thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm trực tuyến và mua bảo hiểm. Nạp tiền điện thoại trả trước, nộp thuế, v.v. Nó có thể được sử dụng từ bất kỳ thiết bị điện tử nào được kết nối với Internet.

Internet Banking Vietinbank hay còn gọi là Vietinbank iPay, là dịch vụ ngân hàng trực tuyến do Vietinbank cung cấp.

Với dịch vụ này, khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch trên không còn cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, sở giao dịch của Vietinbank trên cả nước. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet và tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay và thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Để sử dụng dịch vụ iPay của Vietinbank cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Để sử dụng dịch vụ iPay của Vietinbank, trước hết người dùng phải có tài khoản thanh toán tại Vietinbank.
 • Các cá nhân trong độ tuổi từ 15 đến 18 phải có người đại diện (cha, mẹ, anh, chị, em, dì…) đi cùng.
 • Khách hàng trên 18 tuổi chỉ cần có CMND là có thể đăng ký dịch vụ.

FYI: Tên người dùng ipay của Vietinbank là gì?

Các bước tải và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay

Cách tải và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay

Bước 1: Truy cập CH chơi Tìm thanh tìm kiếm ứng dụng. Nhập từ khóa: VietnamBank iPay.

bước 2: nhấn cài đặt Tải ứng dụng về điện thoại thông minh của bạn. Quá trình tải xuống sẽ tăng tốc hoặc chậm lại tùy thuộc vào tốc độ của mạng mà bạn kết nối.

Bước 3: Bạn đã tải ứng dụng VietinBank iPay thành công. Mở truy cập vào.

Ghi chú: Các bước bên dưới áp dụng cho điện thoại thông minh Android có Cửa hàng Google Play. Trên iPhone, thực hiện tìm kiếm tương tự trong cửa hàng Appstore.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay

Đối tượng người dùng:

 • Dịch vụ trực tuyến này chỉ áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản thẻ E-partner và đã mở tài khoản thanh toán (CA) với Vietinbank.
 • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ iPay của Vietinbank.
 • Khách hàng đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank.

Phương thức đăng ký:

Bước 1: Nếu chưa có tài khoản tại Vietinbank, trước tiên bạn phải mở một tài khoản thanh toán trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang theo thẻ, CMND đến quầy giao dịch của Vietinbank yêu cầu nhân viên mở tài khoản iPay Vietinkbank tích hợp với tài khoản thanh toán hiện có.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu ngân hàng như tên, số tài khoản, ngày sinh và email nhận thông tin. Ngân hàng của bạn sẽ gửi cho bạn một người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào dịch vụ. Sau đó bạn có thể vào trang ebanking vietinbank để kiểm tra.

Nếu gặp trường hợp tài khoản vietinbank ipay bị khóa khi đang sử dụng, bạn cần biết phải làm gì, mở khóa như thế nào cho an toàn.

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch iPay Vietinbank: Kiểm Tra, Tra Cứu, Xóa

Cách Kiểm Tra Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank iPay

Bằng cách kiểm tra lịch sử giao dịch, người dùng có thể quản lý tài khoản và quản lý tài chính tốt hơn. Vì vậy, để kiểm tra lịch sử giao dịch trên iPay của Vietinbank, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Trong giao diện Vietinbank iPay (Vietinbank Internet Banking),[アカウント]Chọn một chức năng. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả các tài khoản khách hàng của Vietinbank.
 • Chọn tài khoản muốn kiểm tra lịch sử giao dịch, hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản.
 • Khi đó, bằng cách chọn mục “Lịch sử giao dịch”, Người dùng có thể tra cứu thông tin lịch sử giao dịch của mình một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

ghi chú:[アカウント]Bằng cách chọn tài khoản sẽ được hiển thị với hộp kiểm, bạn có thể chọn các tài khoản khác để tham khảo.

Cách Kiểm Tra Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Vietinbank iPay

Cách xóa lịch sử giao dịch Vietinbank iPay

Hiện tại người dùng chưa thể xóa lịch sử giao dịch trên hệ thống Vietinbank iPay vì những lý do sau:

 • Thứ nhất, lịch sử giao dịch của khách hàng có liên quan mật thiết đến tính bảo mật và dữ liệu của ngân hàng. Các ngân hàng lưu giữ lịch sử giao dịch để kiểm soát hoạt động, tiền vào và ra khỏi tài khoản cá nhân. Việc lưu giữ thông tin này thể hiện sự minh bạch trong các giao dịch tài chính của ngân hàng.
 • Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về tiền bạc trong giao dịch của mình, lịch sử giao dịch của bạn là bằng chứng quan trọng nhất, hợp pháp nhất và chính xác nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Quy trình đăng nhập, đăng xuất ứng dụng Vietinbank iPay

-Đăng nhập:

Khách hàng đăng nhập iPay Mobile bằng các cách sau:

 • Tên đăng nhập và mật khẩu do VietinBank cung cấp
 • Hoặc đăng nhập bằng vân tay thay cho mật khẩu (dành cho điện thoại có hỗ trợ đăng nhập bằng vân tay).

Ghi chú:

 • Trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có chứa số xác nhận kích hoạt của bạn. Vui lòng nhập số này để thực hiện lần đăng nhập đầu tiên của bạn.
 • Hệ thống sẽ nhắc bạn thay đổi mật khẩu khi đăng nhập lần đầu.

– Đăng xuất:

 • Sau khi hoàn tất giao dịch, khách hàng chọn biểu tượng menu bên trái và[終了]Chọn nút để đăng xuất khỏi ứng dụng.
 • Ngoài ra, nếu khách hàng không sử dụng ứng dụng, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau 10 phút.

Xem: Cách lock điện thoại bằng ipay vietinbank nhanh chóng

Ưu điểm của dịch vụ ipay Vietinbank

Vietinbank iPay ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giao dịch và bảo mật mang đến các tiện ích:

 • Bảo vệ các giao dịch của bạn bằng nhiều hình thức bảo mật và xác thực.
 • Tiết kiệm tiền và thời gian đi lại để thực hiện giao dịch.
 • Hạn mức giao dịch cao phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng
 • Miễn phí đăng ký dịch vụ và biểu phí dịch vụ iPay của Vietinbank hợp lý.
 • Khách hàng chủ động thực hiện nhiều giao dịch như quản lý tài chính cá nhân trực tuyến, chuyển tiền khác ngân hàng, gửi và tất toán tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn trực tuyến và trả nợ trực tuyến.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của nhommebimsua.com về cách kiểm tra lịch sử giao dịch iPay Vietinbank. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho Quý khách những thông tin hữu ích và giúp Quý khách yêu thích sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vietinbank.

Tham khảo: Cách xóa lịch sử giao dịch Sacombank

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn