Cách kiếm tiền thật trên Etsy không lừa đảo, cách rút tiền vào năm 2023?

Cách kiếm tiền thật trên Etsy không lừa đảo, cách rút tiền vào năm 2023?

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Kiếm tiền qua các trang thương mại điện tử đang được rất nhiều người quan tâm. Một trong những ứng dụng phổ biến và được nhắc đến nhiều nhất là Etsy.Vậy Etsy là gì?Làm thế nào để kiếm tiền từ Etsy Real? Cachkimtienol.com

TÓM TẮT

Etsy là gì?

Tương tự như eBay và Amazon, Etsy là một thị trường thương mại điện tử nơi trao đổi các mặt hàng thủ công cổ điển. Ngày nay, trang Etsy đã nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người biết đến.

kiem-tien-etsy
Etsy là gì?

Các mặt hàng mà Etsy tập trung vào là sản phẩm thủ công và trang trí nhà theo phong cách cổ điển. Vì vậy, nếu bạn là một người khéo léo hoặc thích phong cách của mặt hàng này, bạn có thể kiếm tiền từ việc bán nó trên Etsy.

Người bán trên Etsy

+ Đồ thủ công mỹ nghệ

+ phụ kiện độc đáo và ngộ nghĩnh

+ hàng hóa

+ Đồ gia dụng, Thực phẩm

+ sản ​​phẩm kỹ thuật số

+ các mặt hàng thời trang khác

Etsy ở nước nào?

Theo thông tin trang web, Etsy là một công ty thương mại điện tử của Mỹ có trụ sở chính tại Brooklyn, New York. Etsy hiện có hơn 4 triệu người bán, phục vụ hơn 80 triệu khách hàng tại 230 quốc gia.

Etsy ra đời khi nào?

Etsy ra mắt vào năm 2005 để trở thành một thị trường trực tuyến cho hàng thủ công. Trang Etsy được thành lập bởi Rob Kalin và năm thành viên khác.

Đảm bảo một phạm vi thu nhập ngay lập tức với sự xuất sắc đòi hỏi tư duy sáng tạo để đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Ưu và nhược điểm của việc bán hàng trên Etsy

Lợi ích của Etsy

Nhờ có nhiều ưu điểm tuyệt vời, Etsy đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay. Một số ưu điểm là:

+ Ban đầu có sẵn miễn phí

+ Tốn ít thời gian thay thế

+ Sản phẩm của bạn nhận được nhiều lượt xem hơn và lưu lượng truy cập miễn phí

+ Kiếm Etsy

+ Tạo cơ hội nhanh chóng mở cửa hàng trực tuyến của riêng bạn + Thuận tiện

+ Chi phí thấp, thanh toán dễ dàng

+ giá cước vận chuyển ổn định

+ Hỗ trợ phân phối quảng cáo tại điểm bán và các công cụ tăng doanh thu

+ Nhóm hỗ trợ Etsy chuyên dụng

Hạn chế của Etsy

+ Thiết kế sản phẩm giới hạn phù hợp với phong cách của bạn

+ Hàng hóa có hạn

+ Khách hàng lâu ngày không lưu trữ được thông tin

Kiếm tiền trên Etsy là thật hay lừa đảo?

Etsy là một trang thương mại điện tử nơi người sáng tạo có thể tạo tài khoản miễn phí và kiếm tiền từ tác phẩm của họ. Số tiền bạn kiếm được trên Etsy phụ thuộc vào chất lượng mặt hàng của bạn và sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, Etsy hoạt động tương tự như Amazon và ebay nên kiếm tiền trên Etsy là thực tếTuy nhiên, ứng dụng của Etsy vẫn còn khá hạn chế đối với người dùng Việt Nam và một số ứng dụng kiếm tiền có những tính năng tuyệt vời.

Cách kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng trên Etsy

Nếu bạn nghiêm túc về việc kiếm thêm tiền từ Etsy, đây là một số cách để kiếm tiền:

+ Mở rộng mô hình kinh doanh: Từ doanh số nhỏ lúc đầu còn rất nhiều khó khăn.Sau khi quên biết khách hàng cần gì và muốn gì, họ mở rộng mô hình kinh doanh

+ Nhận đánh giá sản phẩm: Đánh giá tích cực của khách hàng cũng là một phần trong tăng trưởng doanh thu của bạn. Đánh giá giúp chúng tôi cải thiện và tăng hiệu suất thu nhập của mình.Bạn có thể nhờ gia đình và bạn bè giúp đỡ

+ Mô tả sản phẩm sắc nét: Một yếu tố khác có thể giúp bạn tăng thu nhập là nội dung sản phẩm chất lượng, sáng tạo. Sản phẩm của bạn có thể kết hợp với các sản phẩm khác để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động.

Chi phí bán hàng trên Etsy

Etsy cung cấp nền tảng thương mại điện tử nơi bạn có thể đăng và bán các mặt hàng thủ công. Do đó, nền tảng hỗ trợ bán hàng trên Etsy là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả các khoản phí khác như:

+ Phí Đăng Bài: 0.2%/bài đăng được duyệt

+ phí giao dịch: 5% giá hàng

+ Phí thanh toán: 3% giá hàng + 0,25$

Ngoài ra, bạn sẽ phải trả thêm chi phí vận chuyển và vật liệu đóng gói. Nếu bạn đang thu lợi nhuận từ việc bán hàng của mình trên Etsy, việc sử dụng hoa hồng này rất thân thiện.

Hướng dẫn bán hàng trên Etsy

Cách đăng ký tài khoản trên Etsy

Để giao dịch trên Etsy, bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên Etsy. Cụ thể, thực hiện các bước sau:

+ Truy cập vào địa chỉ Etsy: https://www.etsy.com/

+ chọn đăng nhập ở góc phải màn hình

+ chọn đăng ký Đăng ký và tạo tài khoản trên Etsy

+ nhập địa chỉ email, tên, mật khẩu -> chọn đăng ký Để tạo một tài khoản

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản mặc định bằng tài khoản Google, Facebook hoặc tài khoản Apple của mình. Chỉ cần nhấp vào một loại tài khoản bên dưới và đồng ý với các điều khoản để bạn có thể đăng ký ngay lập tức.

Cách xác minh tài khoản của bạn trên Etsy

Để tài khoản của bạn hoạt động bình thường và đảm bảo mức độ bảo mật cao, bạn phải xác minh tài khoản của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản bằng các bước trên, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

+ Đăng nhập tài khoản bằng địa chỉ email đã đăng ký + mật khẩu

+ chọn Bán trên Etsy Góc trên bên phải màn hình, gần mục tìm kiếm

+ Xuất hiện giao diện trang mới -> Chọn Mở Etsy

+ Một mã xác minh sẽ được gửi đến email của bạn

+ nhấn xác minh tài khoản Xác minh và đăng nhập để hoàn tất xác minh tài khoản trên Etsy

Cách tạo cửa hàng trên Etsy

Cho dù bạn có thể kiếm tiền trên Etsy hay không, đó là cách bạn tạo thông tin tài khoản cho phép bạn quảng cáo danh sách của mình cho mọi người. Các trang cần phải độc đáo hoặc hướng đến sản phẩm để thu hút nhiều người.

Vì vậy, bạn sẽ cần chỉnh sửa trang tài khoản của mình để thực hiện các điều chỉnh. Dưới đây là các bước cụ thể:

bước 1: Đầu tiên là điều chỉnh tùy chọn bán hàng của bạn

+ chọn mục Mở Etsy Các cửa hàng mở một cửa hàng Etsy

+ Nhập thông tin cửa hàng như quốc gia, đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ, mục đích mở tài khoản -> chọn lưu lại và tiếp tục lưu ở góc dưới màn hình

Bước 2: Đặt cho cửa hàng của bạn một cái tên dễ nhớ.

+ Tên cửa hàng của bạn phải dễ nhớ và thể hiện phong cách của cửa hàng kinh doanh sản phẩm của bạn. -> chọn lưu lại và tiếp tục Lưu và chuyển trang

+ Tên phải là ký tự không dấu, không trùng với bất kỳ cách đặt tên nào trước đó. Dài 4-20 ký tự, không có nhãn hiệu, không có ý xúc phạm

xóa bỏước 3: Đăng ảnh và điền thông tin cụ thể về sản phẩm.

+ Hình ảnh nên được đầu tư về kích thước, giá cả, sản phẩm,… để thu hút khách hàng. Đặc biệt, hình ảnh phải rõ ràng và nên sử dụng càng nhiều logo và hình ảnh hỗ trợ càng tốt.

+ nhấp vào mục thêm ảnh Để thêm và tải lên hình ảnh sản phẩm

+ Kéo con trỏ chuột xuống dưới để nhập thông tin cho từng sản phẩm

+ Nhập các thông tin như màu sắc, kích thước, kiểu dáng

+ Định giá sản phẩm và vận chuyển trong phần kho

+ tại Thời gian xử lý Vui lòng ước tính thời gian vận chuyển để đảm bảo giao hàng.Nếu không, Etsy sẽ đánh giá cửa hàng của bạn là không phổ biến

Cách quảng cáo gian hàng của bạn trên Etsy

Quảng cáo trên Etsy là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng của bạn. Để quảng cáo trên Etsy, chỉ cần làm theo các bước sau:

+ Đăng nhập tài khoản của bạn vào Etsy

+ chọn quản lý cửa hàng ở góc trên bên phải

+ chọn Tiếp thị -> Quảng cáo.Chọn sản phẩm muốn quảng cáo

+ chọn bắt đầu quảng cáo Cách bắt đầu chiến dịch Quảng cáo Etsy

Làm cách nào để thanh toán trên Etsy?

Sau khi hoàn thành những điều trên, bạn sẽ cần xác nhận phương thức thanh toán của mình. Etsy sẽ hiển thị các phương thức thanh toán có sẵn. Phương thức thanh toán trên Etsy bao gồm:

  • Tài khoản Paypal
  • tài khoản thanh toán qua thư
  • Tài khoản Visa/Mastercard
  • Thẻ quà tặng Etsy và Tín dụng Etsy

Làm cách nào để ngăn tài khoản Etsy của tôi bị khóa?

Không phải tất cả các cửa hàng đăng thông tin đều được Etsy chấp nhận. Etsy là trang thương mại bán đồ handmade và không dropship nên tất cả đồ đều phải làm thủ công.

Ngoài ra, chúng tôi chú ý đến các yếu tố khác để tránh vô hiệu hóa tài khoản trên Etsy. Đó là:

+ hình ảnh: Những bức ảnh đẹp nhất là những bức chân dung tự chụp. Nếu bạn chụp trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa để khôi phục nền trắng.

+ tiêu đề(Tiêu đề): Bạn phải tự viết và chỉnh sửa để khác với các trang khác. Vì Etsy sử dụng thuật toán so sánh, Etsy so sánh các trang web khác và nghi ngờ dropshipping khi sao chép.

+ giải trình: cũng như tạo của riêng bạn và sử dụng nó một cách sáng tạo để thử và thu hút người dùng.Điều này giúp chúng tôi đánh giá sản phẩm của mình và tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin Cách kiếm tiền từ Etsy Nhanh nhất để mọi người tham khảo. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ trang thương mại điện tử Etsy của mình.

Thông tin về các ngân hàng Việt Nam: Nganhangaz.com

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn