Cách kiếm tiền nhanh với Blox Fruit Sea1, Sea2 và Sea3

Cách kiếm tiền nhanh với Blox Fruit Sea1, Sea2 và Sea3

Nhóm mẹ bỉm sữa xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc về cách kiếm tiền nhanh với Blox Fruit. Hãy cùng khám phá các phương pháp không chỉ giúp bạn trở nên giàu có trong trò chơi mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị.

TÓM TẮT

Quả blox là gì?

Blox Fruit là một ứng dụng trò chơi trực tuyến được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với Blox Fruit, bạn sẽ hóa thân thành một kiếm sĩ dũng mãnh vượt đại dương để chiến đấu với kẻ thù trên những con tàu lớn và tìm kho báu bí ẩn. Kho báu ở đây là trái cây trên bản đồ, xuất hiện sau mỗi 20 phút. Người chơi sử dụng kiếm trái cây và trái ác quỷ để đối đầu với kẻ thù và hướng tới chiến thắng.

Trong Blox Fruit, bạn cần thu thập thật nhiều tiền (hay còn gọi là Beli) để mua các loại vũ khí khác nhau và dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu.

Cách kiếm tiền trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2 và Sea 3

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 1

Nhặt rương

Đầu tiên, để có thể kiếm tiền, bạn có thể nhặt rương trong Blox Fruit. Blox Fruit có ba loại rương: rương bạc, vàng và kim cương. Đối với mỗi loại rương, bạn sẽ nhận được số tiền khác nhau.

  • Rương bạc: ai cũng được 1.500 đến 2.000 Beli.
  • Rương vàng: ai cũng được 4.600 đến 5.000 Beli.
  • Hộp kim cương: Có sẵn cho mọi người với giá 10.000-11.000 Beli.

Trong số đó, rương bạc và vàng được đặt ở nhiều nơi, khiến bạn dễ dàng tìm thấy chúng trên đường đi. Một số nơi bạn có thể nhặt rương kim cương bao gồm: lân cận Nhiệm vụ Cavander, gần NPC Raise Crew Slot, đỉnh tháp lâu đài trên biển, phòng sếp Long Mã, đầu cờ. Mở rương kim cương, bạn có thể dễ dàng nhận được 10.000 – 11.000 Beli mà không tốn nhiều công sức.

Nuôi boss

Một cách khác giúp bạn kiếm tiền trong Blox Fruit Sea 1 là nuôi boss. Nếu có thể giúp đỡ, hãy đánh bại các ông chủ của Cavander và nhận được nhiều tiền hơn. Thậm chí nếu không, bạn vẫn có thể nuôi những ông chủ khác để kiếm tiền nhanh chóng.

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 2

Di chuyển đến đảo Sky

Du lịch đến Sky Island là một trong những cách nhanh nhất để kiếm tiền với trái cây Blox Fruit. Vì vậy, nếu bạn muốn thu thập nhiều tiền một cách nhanh chóng với Blox Fruit, đừng bỏ qua hòn đảo này.

Tìm vùng biển bạn muốn gia nhập Thủy quân lục chiến

Hoặc một cách khác giúp bạn kiếm bộn tiền với Blox Fruit là gia nhập Thủy quân lục chiến và kiếm Biển truy nã. Nhiệm vụ của bạn là tìm bàn tuyển dụng và dán lên tường. Sau khi tiêu diệt các đồ vật được liệt kê trên bảng, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 10.000 Beli trong Sea 2.

Cách kiếm Beli nhanh trong Blox Fruit Sea 3

Đánh bại người chủ

Cách nhanh nhất để kiếm tiền trong Blox Fruit là đánh bại các con trùm. Khi bạn đạt cấp độ cao và đạt đến Biển 3, bạn có cơ hội nhận được 25.000 Beli sau khi đánh bại ông chủ. Vì vậy, nếu bạn muốn thu thập nhiều tiền trong thời gian ngắn trên Blox Fruit, thì đây là phương pháp không thể bỏ qua.

Mở khóa rương

Cũng như ở Sea 1, người chơi ở Sea 2 cũng có thể mở khóa rương để kiếm tiền nhanh chóng với Blox Fruit mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Mọi người có thể tìm thấy rương ở các góc phòng hoặc bất cứ nơi nào họ đi qua. Hãy cẩn thận đừng bỏ sót rương kẻo tiền mất tật mang.

Cách cày Beli nhanh bằng Blox Fruit

Mở khóa rương bạc, vàng và kim cương

Cách nhanh nhất để trồng trọt và kiếm tiền với Blox Fruit là nhặt rương. Hầu như đảo nào cũng có rương, nhưng đảo nào nhiều đảo ít. Chính vì vậy, để có thể kiếm được nhiều tiền trên đảo, hãy nhặt hết rương trên đảo và đừng bỏ qua đảo.

Di chuyển đến đảo Sky

Đảo Sky là một trong những hòn đảo có nhiều rương Blox Fruit nhất. Vì vậy, nhặt rương trên hòn đảo này cũng là một trong những cách nhanh nhất để farm và kiếm tiền với Blox Fruit. Tuy nhiên, để có thể đến Sky Island, bạn cần rèn luyện kỹ năng bay như tên lửa. Sky Island có bốn hòn đảo nhỏ, mỗi hòn đảo có các loại rương khác nhau.

Giết một con quái vật

Giết quái vật là một trong những cách nhanh nhất để kiếm tiền trong Blox Fruit. Cấp độ càng cao, quái vật càng mạnh và khó đánh bại. Nhưng nếu bạn săn những con quái vật đó, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền. Đặc biệt, hãy thoải mái tiêu diệt quái vật hoa anh đào bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Cách ăn cắp tiền với Blox Fruit

Lỗi ăn tiền của Blox Fruit là một cách nhanh chóng để đánh cắp tiền và các vật phẩm khác trong trò chơi thông qua sơ hở. Tuy nhiên, việc tạo bug không hề đơn giản. Chúng ta hãy tuân thủ các quy tắc chơi game và không sử dụng các phương pháp không đúng để kiếm tiền.

Những điều cần lưu ý khi kiếm tiền với Blox Fruit

Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhanh chóng với Blox Fruit, nhưng cần lưu ý một số điều để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho tài khoản:

  • Không sử dụng phiên bản hack Blox Fruit để kiếm tiền.
  • Không sử dụng hack, cheat hay lợi dụng lỗi để kiếm tiền trong game.
  • Hãy tuân thủ các phương pháp kiếm tiền hợp lệ mà cachkiemtienonline.com đã hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về cách kiếm tiền nhanh với Blox Fruit Sea 1, Sea 2 và Sea 3. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong trò chơi mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi