Cách kiếm tiền mùa dịch hiệu quả không nên bỏ lỡ

Cách kiếm tiền mùa dịch hiệu quả không nên bỏ lỡ

Ảnh hưởng kéo dài của dịch Covid khiến nhiều người lao động phải ngậm ngùi khăn gói về quê; nhiều người phải  tạm nghỉ việc ở nhà chờ quyết định mới từ doanh nghiệp. Lo lắng về tài chính trở thành vấn đề chung của nhiều người. Thay vì vậy, thử xem qua những cách kiếm tiền mùa dịch của nhommebimsua dưới đây nhé!

TÓM TẮT

Cách kiếm tiền mùa dịch bằng mô hình Dropshipping

Đây là một trong những mô hình phù hợp nhất để kinh doanh tại nhà vào mùa dịch. Vì Dropshipping là một hình thức kinh doanh bán lẻ; bạn là người bán nhưng bạn lại không sở hữu sản phẩm đó; không có mặt hàng và không có cả kho hàng; nhưng bạn vẫn kinh doanh và bán được hàng. Khi có khách hàng đặt mua sản phẩm từ bạn; việc bạn cần làm là “chạy qua” nhà cung cấp bạn đã liên kết và yêu cầu họ gửi hàng tới địa chỉ khách của bạn. 

Mô hình dropshipping

Bạn giống như một bên trung gian cho việc mua bán giữa khách lẻ và nhà cung cấp. Việc của bạn là chốt đơn, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng và marketing về sản phẩm của mình thật tốt. Lợi nhuận của bạn chính là khoản tiền ở giữa mức giá bạn ra với khách hàng và giá gốc từ kho. 

>>> Xem thêm: Gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa dễ dàng có thu nhập ổn định

Kinh doanh các sản phẩm Digital

Ngành hàng điện tử đang bùng nổ như một ngành công nghiệp. Các nghiên cứu gần đây cho thấy được các ngành công nghiệp này sẽ có giá trị khoản 331 tỷ đô vào năm 2025. Tạo ra các sản phẩm Digital có thể trở thành một trong những ý tưởng kinh doanh mùa dịch tốt nhất. Chúng có thể là bản cứng để người dùng có thể cầm nắm, trải nghiệm. Thế những phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm có thể tải về được để người dùng lưu trữ và sử dụng bất cứ khi nào họ muốn. 

Các sản phẩm Digital tao ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Bởi vì chúng sẽ không làm tốn quá nhiều chi phí để sản xuất cũng như phân phối. Bạn có thể thực hiện một lần. Sau đó bán chúng nhiều lần cho những người khác nhau mà không cần lo lắng về hàng tồn kho. Nếu bạn xem mình là một chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể nào đó; bạn có thể sử dụng những hiểu biết của mình để tạo ra sản phẩm và bán chúng online.

Buôn bán online – Hàng xách tay nước ngoài

Người dân chúng ta mọi giai đoạn đều rất chuộng sử dụng hàng xách tay từ nước ngoài. Đặc biệt trong đó là dòng mỹ phẩm. Chẳng hạn các dòng mỹ phẩm từ các nước được ưa chuộng hiện nay như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Pháp, Đức … ; vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

Buôn bán online

>>> Xem thêm: Biến động khó lường mùa dịch. Liệu có nên đầu tư vàng hôm nay?

Ngoài mỹ phẩm, bạn có thể chọn lựa nhiều mặt hàng xách tay khác. Một số phải kể đến như thực phẩm chức năng, đồng hồ, giày dép, quần áo, trang sức,… Do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên việc người tiêu dùng hướng tới hàng ngoại là điều dễ hiểu. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm hàng xách tay thì bạn cần tìm được nguồn cung cấp đảm bảo, uy tín và giá cả hợp lý. Nhờ vào những nền tảng đó mà bạn mới có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm của bạn.

✅Khủng hoảng kinh tế có là gì so với Coivd 19?✅

Cách kiếm tiền mùa dịch an toàn, chấp hành tốt 5K lại sinh lời hiệu quả

Dịch bệnh khiến cho nhiều thứ bị trì trệ và đóng băng. Nếu không biết cách, tiền của bạn cũng sẽ bị đóng băng như thế. Liệu đầu tư 1 được 2, đầu tư trái phiếu – nhận gói bảo hiểm có xứng đáng để bạn lựa chọn trong thời gian này?

Đầu tư trái phiếu

Còn gì khôn ngoan hơn khi lựa chọn vừa đầu tư sinh lời, lại vừa được nhận gói bảo hiểm trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. VsetGroup đã khởi động chương trình tặng gói bảo hiểm Bảo Việt dành cho nhà đầu tư. Với mục đích tri ân các nhà đầu tư đã đồng hành cùng tập đoàn trong các gói đầu tư cổ phiếu và trái phiếu; hợp tác góp vàng và đô la mỹ của tập đoàn.

Hiện nay, VsetGroup đang phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng lãi suất 12%/năm. Chưa hết, nhà đầu tư sẽ nhận được quà tặng và lãi thưởng lên đến 50%.

>>> Xem thêm: VsetGroup – Chặng đường 7 năm và định hướng phát triển trong tương lai

Nhận gói bảo hiểm

Gói bảo hiểm đảm bảo mang đến dịch vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe toàn diện và trọn vẹn nhất. Giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống với những lợi ích vượt trội. Đặc biệt, với quyền lợi bảo hiểm linh hoạt; bảo hiểm nha khoa; bảo hiểm tai nạn, chi trả cho các chi phí điều trị nội trú và phẫu thuật nội trú do ốm đau, bệnh tật…; cùng với thời gian thanh toán hồ sơ bồi thường nhanh chóng. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư thuận tiện rất nhiều khi sử dụng. 

Thêm vào đó, mạng lưới bảo lãnh viện phí hiện diện trên 63 tỉnh thành với 170 cơ sở y tế trên toàn quốc. Đồng thời phạm vi bảo hiểm bao gồm một số nước Châu Á như Singapore, Thái Lan, Hongkong… Tạo điều kiện thuận tiện với những ai thường xuyên phải di chuyển. Giúp bạn an tâm hơn khi được sử dụng dịch vụ linh hoạt.

Không biết cách để sinh lời từ tiền nhàn rỗi? Giải pháp cho bạn ngay TẠI ĐÂY !!

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!

Xu hướng đầu tư Vset


    Rate this post

    Thơm Nguyễn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *