Cách đăng nhập Pokemon Go 2023 trên Samsung bằng Google, Facebook

Cách đăng nhập Pokemon Go 2023 trên Samsung bằng Google, Facebook

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Chưa chắc chắn? Cách đăng nhập Pokemon Go trên Samsung bằng Google, Facebook Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn dưới đây của ifintech về cách đăng nhập vào Pokémon GO. Để làm điều này thành công, hãy làm theo từng bước theo hướng dẫn.

TÓM TẮT

Cách đăng nhập Pokemon GO

Cách đăng nhập Pokemon GO bằng Google

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động có thiết bị Android và muốn đăng nhập vào Pokemon Go bằng Google, hãy làm theo các bước bên dưới.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Pokemon Go khác trên thiết bị của mình, vui lòng đăng xuất tài khoản Pokemon Go đó khỏi thiết bị của bạn trước:

  • Truy cập vào ứng dụng game Pokemon Go trên thiết bị di động của bạn và chọn biểu tượng Pokemon Go bên dưới (nằm chính giữa giao diện chính của game Pokemon Go).
Dang-xuat-de-dang-nhap-pokemon go
Cách đăng xuất Pokemon GO
  • Chọn mục Cài đặt (Settings) có biểu tượng bánh răng cưa => Nhấn chọn mục “Sign out” để đăng xuất tài khoản Pokémon GO trong ứng dụng game này và đăng nhập Pokémon GO bằng tài khoản Google khác.
Dang-xuat-de-dang-nhap-pokemon go
Cách đăng xuất Pokemon GO
  • Giao diện hỏi: “Bạn có chắc chắn muốn đăng xuất không?[はい]Nhấp và làm theo các bước bên dưới để đăng nhập vào Pokemon Go của Samsung bằng Google.
Dang-xuat-de-dang-nhap-pokemon go
Cách đăng nhập Pokemon GO

bước 1: [Sign up with]trong phần[Google]Nhấp vào một phần.

Bước 2: [サインインして別のアカウントを追加]phần, nhập tên Gmail của bạn và nhấp vào[次へ]Nhấp chuột.

Pokémon ĐI
Cách đăng nhập Pokemon GO

Bước 3: Giao diện sẽ đưa bạn đến phần “Pokémon Trainer Club”, nhập tên người dùng của bạn vào trường “Enter Username” để đăng nhập vào tài khoản Pokémon GO của bạn, và nhập mật khẩu của bạn vào trường “Enter Password”, và nhấn “Sign In “. “

Cách đăng nhập Pokemon GO trên iPhone

Đối với thiết bị di động iPhone có hệ điều hành iOS, hãy làm theo các bước sau để đăng nhập Pokemon Go trên điện thoại di động của bạn.

bước 1: Truy cập App Store và[インストール]nhấn nút tăng âm lượng và nút nguồn hai lần để mở khóa khuôn mặt của bạn và chấp nhận tải xuống để tải ứng dụng Pokémon GO về thiết bị di động của bạn.

Dang-xuat-de-dang-nhap-pokemon go
Cách đăng nhập Pokemon GO

Bước 2: [Sign up with]trong phần[Google]Nhấp vào một phần.

Bước 3: [サインインして別のアカウントを追加]phần, nhập tên Gmail của bạn và nhấp vào[次へ]Nhấp chuột.

Pokémon ĐI
Cách đăng nhập Pokemon GO

Bước 4: Giao diện sẽ đưa bạn đến phần “Pokémon Trainer Club”, nhập tên người dùng của bạn vào trường “Enter Username” để đăng nhập vào tài khoản Pokémon GO của bạn, và nhập mật khẩu của bạn vào trường “Enter Password”, và nhấn “Sign In “. ”

Lỗi đăng nhập Pokemon GO và cách khắc phục

Tài khoản tài khoản Google không hiển thị lỗi

Người dùng không thể đăng nhập Pokemon Go do lỗi tài khoản Google không hiện tài khoản. Theo tìm hiểu, lỗi tài khoản Google không hiện tài khoản thường do nhập sai ngày sinh khi đăng nhập Pokemon Go trên máy tính lần đầu qua Bluestacks.

Làm thế nào để khắc phục:

Để khắc phục lỗi tài khoản Google không hiện tài khoản, người dùng có thể bắt đầu lại quá trình cài đặt game bằng Bluestacks. Sau khi sửa lỗi, người dùng sẽ có thể đăng nhập vào Pokémon GO và tham gia trò chơi.

Xác thực không thành công với lỗi Pokemon GO

Theo thông tin ifintech cung cấp, nếu gặp lỗi Pokémon GO chưa được xác thực, bạn sẽ không thể tham gia chơi Pokémon GO. Hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây và áp dụng nhé.

Làm thế nào để khắc phục:

+ Kiểm tra tài khoản Pokemon GO xem tài khoản có bị ban không

+ Kiểm tra cài đặt của bạn và thử tắt giới hạn sử dụng dữ liệu (nếu được bật)

+ Một vấn đề quan trọng nữa là bạn cần kiểm tra xem đường truyền internet của bạn có vấn đề gì không.

+ Nếu 3 cách trên không hiệu quả, hãy thử xóa bộ nhớ cache của thiết bị và ứng dụng

+ Nếu không được, bạn có thể cập nhật hệ điều hành của thiết bị di động lên phiên bản mới hơn hoặc đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Lỗi đăng nhập Pokemon GO trên phiên bản iOS 1.1.0

Lỗi đăng nhập Pokemon GO trên phiên bản iOS 1.1.0, thậm chí không thể đăng nhập thành công tài khoản đang chơi, tài khoản của bạn mất bao lâu mới có lại và cày được? Nguyên nhân chủ yếu là do người dùng đăng nhập sai tài khoản đã tạo trước đó nhưng không nhớ.Vì vậy, nếu bạn gặp lỗi này, hãy áp dụng cách khắc phục ngay dưới đây

Làm thế nào để khắc phục:

bước 1: Xóa và cài đặt lại Pokemon GO.[ポケモン GO]>[メイン メニュー]>[設定]>[サインアウト]Bạn cũng có thể đăng xuất khỏi Pokémon GO bằng cách truy cập

Bước 2: Để đảm bảo rằng tài khoản Pokémon GO của bạn đã được đăng xuất hoàn toàn, vui lòng đăng xuất khỏi Pokémon GO 2.

Bước 3: Vào Pokemon Go => Chọn Đăng nhập bằng Tài khoản Google.

Bước 4: Giao diện chuyển sang trình duyệt web Safari và bạn đăng nhập.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn bằng cùng một địa chỉ email với tài khoản người chơi mà bạn đã sử dụng để tạo tài khoản Pokemon Go trước đó.

Bước 6: [許可]Sau khi bấm vào, người chơi đã sửa thành công lỗi đăng nhập Pokemon Go trên phiên bản iOS 1.1.0 và trả lại tài khoản.

Mẹo để trở thành Bậc thầy Pokemon GO

Nếu bạn là người mới biết đến Pokemon GO và muốn chơi thử lần đầu tiên, chắc chắn bạn chưa biết những mẹo chơi Pokemon GO quan trọng mà ifintech chia sẻ dưới đây.

+ số bóng pokeball dành cho những ai ko dùng pokemon plus nên nghiên cứu kỹ tiêu chí bắt từng loại pokemon để tránh ko biết dùng lại phí bóng

+ Pokemon xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ nhưng người chơi phải nắm được đặc điểm của địa điểm đó như:

  • Pokémon hệ thực vật thường xuất hiện trong công viên có cây cối và cánh đồng.
  • Vị trí Pokémon hệ Nước sinh sản: biển, sông, ao, hồ,..vv

+ Thời tiết cũng ảnh hưởng đến sự xuất hiện của Pokemon như:

  • Khi trời mua xuất hiện Pokemon hệ nước
  • Khi trời nóng lên, Pokémon hệ lửa sẽ xuất hiện.
  • Ghi chú: Đừng mong đợi Pokemon xuất hiện trong thời tiết mưa (tránh nguy hiểm khi tham gia trò chơi)

+ Pokemon do game thủ chia sẻ được bắt ở những địa điểm hẻo lánh, ít người qua lại

+ …vv

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách đăng nhập Pokemon Go 2022 trên Samsung bằng Google, Facebook và các nền tảng khác nếu có, rất vui nếu bạn có thể tham khảo bài viết và thực hiện thao tác đăng nhập Pokemon GO.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn