Cách đăng nhập DLS Dream League Soccer 2023 bằng gmail, Facebook và Google

Cách đăng nhập DLS Dream League Soccer 2023 bằng gmail, Facebook và Google

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Tôi đã tải và trải nghiệm trò chơi DLS 2022 (Dream League Soccer) trên thiết bị di động của mình và tôi không hiểu Cách đăng nhập DLS Dream League Soccer bằng gmail, Facebook hoặc Google nó được thực hiện như thế nào? Vì vậy, tại ifintech, hãy tìm hiểu cách đăng nhập vào DLS 2022 (Dream League Soccer) ngay bên dưới và theo dõi chúng tôi để có thể cùng chúng tôi trải nghiệm trò chơi này!

TÓM TẮT

Hướng dẫn tải về DLS Dream League Soccer

Tải xuống DLS Dream League Soccer iOS

Ứng dụng trò chơi DLS Dream League Soccer 2022 hiện đã có cho hệ điều hành iOS. Vì vậy, để tải Kuaishou App về thiết bị di động iOS, bạn chỉ cần vào App Store và tìm kiếm với nội dung từ khóa “DLS App hoặc Dream League Soccer App”. ”

=> khi ứng dụng DLS/Dream League Soccer hiển thị. Sau đó chỉ cần nhấn “nhận” rồi hai lần (nút tắt + nút âm lượng) và nhập mật khẩu icloud của bạn để tải xuống thiết bị của bạn.

=> Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng DLS Dream League Soccer từ liên kết sau nếu muốn bắt đầu nhanh chóng.

・https://apps.apple.com/us/app/dream-league-soccer-2022/id1462911602

Tải xuống DLS Dream League Soccer Android

Ứng dụng trò chơi DLS Dream League Soccer 2022 hiện đã có cho hệ điều hành Android. Nếu bạn có thiết bị di động Android, bạn có thể tải xuống DLS Dream League Soccer 2022 bằng cách:

Vào kho ứng dụng CH Play hoặc Google Play và tìm kiếm từ khóa game “Dream League Soccer 2022”. Nhấn Search, kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra trong game, nhấn Download.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng trò chơi DLS Dream League Soccer 2022 từ liên kết sau. Nhấp vào liên kết, nhấp vào tải xuống thiết bị, sau đó mở ứng dụng và sử dụng địa chỉ liên kết tải xuống.

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.firsttouchgames.dls7&hl=vi&gl=US

Cập nhật link tải DLS 2023: https://taiapp.io/dls-2023/

Cách đăng nhập vào DLS 2022

cách đăng nhập dream league soccer bằng gmail

Theo thông tin được đưa ra thì hiện tại người chơi không thể đăng nhập Dream League Soccer bằng gmai. Hệ thống DLS 2022 (Dream League Soccer) chỉ hỗ trợ đăng nhập qua Facebook hoặc đăng nhập bằng tài khoản Apple nếu người chơi đang sử dụng thiết bị iOS.

Vì vậy nếu bạn muốn đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer) thì hãy xem hướng dẫn đăng nhập Dream League Soccer bằng Facebook ngay bên dưới nếu đang sử dụng thiết bị di động Android. Riêng với hệ điều hành iOS, bạn có thể thực hiện cả 2 hình thức đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer) bằng Facebook hoặc Apple ID.

Cách đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer) mới mua

Để đăng nhập vào tài khoản DLS 2022 mới mua của bạn, hãy làm theo các bước sau:

+ Truy cập trình duyệt web trên điện thoại của bạn

+ Vào Facebook nhập gmail/yahoo/số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Facebook liên kết với tài khoản DLS của bạn (thông tin đăng nhập này sẽ được người bán cung cấp sau khi mua tài khoản DLS 2022)

+ Sau đó vào game “Dream League Soccer”

+ Khi đăng nhập DLS lần đầu sẽ thấy thông báo ‘DLS’ muốn đăng nhập bằng ‘facebook.com’ =>[続行]Vui lòng bấm vào

+ Trình duyệt facebook.com hiện ra =>[続行]Vui lòng bấm vào

=> Bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản DLS 2022 và mua hàng

Cách đăng nhập Dream League Soccer bằng Facebook

Để đăng nhập Dream League Soccer (DLS 2022) bằng Facebook, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng DLS (Dream League Soccer) và vào giao diện chính[サインイン]Chọn.

cache-dang-nhap-dls-2022
bước 1

Bước 2: Khi thông tin xuất hiện trong giao diện (“DLS” đang cố đăng nhập bằng “Facebook.com”, cho phép các ứng dụng và trang web chia sẻ thông tin về bạn) =>[続行]Nhấp chuột.

cache-dang-nhap-dls-2022
bước 2

Bước 3: “Dream League Soccer 2022 đang yêu cầu quyền truy cập vào: tên, ảnh hồ sơ và danh sách bạn bè của bạn” =>[名前で続行 …]Vui lòng bấm vào.

cache-dang-nhap-dls-2022
bước 3

=> Hiện tại bạn đã đăng nhập thành công Dream League Soccer 2022 bằng Facebook với giao diện như sau. Vào phần “Hồ sơ của tôi” và ở phần bên phải, bạn sẽ thấy ngay ảnh đại diện Facebook của mình và những người bạn đã tham gia trò chơi DLS 2022 (Dream League Soccer 2022).

Hướng dẫn dùng code đăng nhập Dream League Soccer

Để sử dụng mã của bạn để đăng nhập Dream League Soccer (DLS 2022), hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng DLS (Dream League Soccer) và vào giao diện chính[Apple でサインイン](bạn có thể thực hiện phương pháp này trên thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS).

Bước 2: Khi thấy giao diện hiện ra thông báo “DLS” đang cố đăng nhập bằng tài khoản Apple của bạn, bạn nhấn vào => “Tiếp tục”

Bước 3: “Dream League Soccer 2022 đang yêu cầu quyền truy cập vào: tên, ảnh hồ sơ và danh sách bạn bè của bạn” =>[名前で続行 …]Vui lòng bấm vào.

=> Bạn đã đăng nhập Dream League Soccer 2022 thành công bằng mã Apple ID của mình ở giao diện sau.

Cách chơi DLS Dream League Soccer

YÊU CẦU TỐI THIỂU ĐỂ CÓ DÒNG DLS

Để giành được một đội tham dự DLS 2022 (Dream League Soccer), ifintech khuyến nghị người chơi lưu ý những điều kiện sau:

+ Đầu tiên là giữ đội (Dream League Soccer) trên thiết bị (Dream League Soccer) cần đăng nhập lại (Dream League Soccer)

+ Tài khoản DLS 2022 (Dream League Soccer) có thể là tài khoản Facebook hoặc tài khoản Apple ID (các đội DLS 2022 sẽ được lưu vào đó)

+ Không đăng nhập đồng thời cả tài khoản Facebook và Apple ID. Vui lòng đăng nhập vào hệ thống bằng một trong hai tài khoản.

Làm thế nào để có được đội bóng đá giải đấu trong mơ

Nếu bạn muốn có được Dream League Soccer Team trên một thiết bị di động khác, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản Dream League Soccer trên thiết bị di động hiện tại của mình và làm theo các bước bên dưới để có được Dream League Soccer Team.

Bước 1: Chọn biểu tượng bánh răng cưa (biểu tượng cho mục Cài đặt) góc trên bên trái giao diện chính

giải bóng đá trong mơ
bước 1

Bước 2: Tại giao diện này, ở góc dưới bên phải giao diện[詳細設定]Chọn (xem hình bên dưới).

giải bóng đá trong mơ
bước 2

Bước 3:[接続済み]Nhấp vào mũi tên bên phải bên cạnh hộp kiểm.

giải bóng đá trong mơ
bước 3

Bước 4: Chọn “Use Device Profile” để lưu đội hình bạn đã chụp

giải bóng đá trong mơ
bước 4

=> Khi giao diện đăng nhập thành công trên thiết bị di động đang sử dụng, bạn có thể đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer) trên thiết bị di động khác và làm theo hướng dẫn cách đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer). Những điều trên hoàn tất việc khôi phục các đội DLS 2022 (Dream League Soccer).

Hướng dẫn chơi trực tuyến với bạn bè trong DLS 2022

Để có thể chơi trực tuyến trong DLS 2022, người chơi phải có hai thiết bị di động có cùng hệ điều hành (iOS hoặc Android). Thứ hai, hai thiết bị có cùng hệ điều hành của hai người chơi trực tuyến DLS 2022 nên được kết nối với cùng một mạng internet để đảm bảo đường truyền không bị gián đoạn. Cách chơi như sau.

Bước 1: Truy cập hệ thống DLS 2022 (Dream League Soccer) và cả hai người chơi[その他]Chọn.

Bước 2: Trên hai thiết bị có cùng hệ điều hành của hai người chơi,[ローカル マッチ]Chọn.

Bước 3: Trên thiết bị di động đầu tiên của bạn,[ゲームの作成]Chọn. Đối với thiết bị di động có hệ điều hành thứ hai, hãy chọn tên của thiết bị di động đầu tiên.

=> Bây giờ bạn có 2 thiết bị di động được kết nối và 2 người dùng có thể chơi trực tuyến với bạn trong DLS 2022.

Hướng dẫn đăng xuất DLS 2022 (Dream League Soccer)

Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản DLS 2022 (Dream League Soccer) và sử dụng được một thời gian muốn đăng xuất tài khoản thì vui lòng làm theo các bước sau:

+ Truy cập vào game DLS 2022 (Dream League Soccer) và nhấn vào biểu tượng cái cưa ([設定]biểu tượng phần).

+ Nếu bạn thấy Facebook Connect trên giao diện chính nghĩa là Facebook đã được kết nối với game DLS 2022 (Dream League Soccer) => Tài khoản game của bạn hiện đang đăng nhập và có thể đăng xuất.

+ Nhấn vào mũi tên bên phải chữ “Connected” Giao diện sẽ nhắc bạn chọn giữa Cancel và Sign Out =>[サインアウト]Vui lòng bấm vào

=> Lúc này bạn đã đăng xuất thành công khỏi DLS 2022 (Dream League Soccer) và trạng thái phần kết nối Facebook sẽ chuyển thành Đã ngắt kết nối.

Lưu ý khi đăng nhập vào DLS 2022

Người chơi cần lưu ý các vấn đề sau khi đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer):

+ Nếu bạn đã đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer), vui lòng không đăng xuất tài khoản khác và chuyển về tài khoản đăng nhập DLS 2022 (Dream League Soccer) nhiều lần.

+ Để bảo mật tài khoản game DLS 2022 hơn, hãy tạo tài khoản clone Facebook để chơi (tránh trường hợp người khác đoán được thông tin đăng nhập FB của bạn và bị hack nên nếu mất Facebook, bạn cũng dễ dàng clone tài khoản game bị mất sang)

+ Mã đăng nhập sẽ được gửi đến thiết bị phải được sử dụng trong vòng 5 phút (hết hạn sau 5 phút)

+ Thông tin đăng nhập tài khoản game DLS 2022 (Dream League Soccer) phải được bảo mật (không chia sẻ với nhiều người).

+ Khi đăng nhập bằng code, người chơi lưu ý 2 thiết bị phải ở gần nhau (code dễ bị đổi nếu ở xa nhau).

Hy vọng với những cách đăng nhập DLS 2022 Dream League Soccer bằng gmail, Facebook, Google trên đây sẽ giúp bạn đăng nhập thành công DLS 2022 Dream League Soccer trên thiết bị di động của mình. Chúng tôi hy vọng bạn có những trải nghiệm thú vị với Phiên bản trò chơi Dream League Soccer 2022 mới nhất.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn