Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone cùng lúc

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone cùng lúc

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Hiện tại Zalo hỗ trợ người dùng đăng nhập 1 Zalo bằng 2 điện thoại iphone cùng lúc và cung cấp các thủ thuật cá nhân hóa cho những ai đã biết. Nếu bạn vẫn chưa hiểu thủ thuật này, hãy xem hướng dẫn của ifintech. Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone cùng lúc Ứng tuyển ngay dưới đây!

TÓM TẮT

Đăng nhập Zalo trên 2 iPhone cùng lúc được không?

Nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay muốn chia sẻ với người khác đồng thời tăng sự tiện lợi khi sử dụng tài khoản Zalo của mình đó là đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc. Hai iPhone đăng nhập Zalo cùng lúc có được không đây là câu hỏi lớn hiện nay.

Bạn không thể sử dụng ứng dụng mạng xã hội Zalo để đăng nhập cùng lúc 1 Zalo trên 2 iPhone được.

Nhưng ifintech vẫn có Mẹo đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone cùng lúc đã hiểu. Nếu cần, vui lòng đọc và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone cùng lúc

Mọi người nên áp dụng thủ thuật này để có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc nhé. Ví dụ: Dùng 2 máy iPhone đăng nhập 2 ứng dụng bằng 1 tài khoản Zalo sẽ bị lỗi.

Thay vào đó, mọi người thử đăng nhập 1 Zalo bằng 2 điện thoại iphone cùng lúc. Đăng nhập Zalo trên ứng dụng trên điện thoại iPhone thứ nhất – Đăng nhập Zalo trên web trên điện thoại iPhone thứ hai. Vui lòng làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập Zalo trên ứng dụng iPhone đầu tiên của bạn.

Để đăng nhập Zalo trên ứng dụng điện thoại đầu tiên, bạn làm theo các bước sau:

bước 1: Nếu chưa có ứng dụng Zalo, hãy truy cập kho ứng dụng App Store trên iPhone, tìm kiếm từ khóa “Zalo” và tải về máy ⇒ Sau khi tải xong, truy cập ứng dụng Zalo

cache-dang-nhap-1-zalo-tren-2-dien-thoai-iphone-cung-luc
bước 1

Bước 2: Sau khi truy cập vào ứng dụng Zalo, bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại, đây là đầu số chính mà hệ thống dùng để gọi và gửi mã xác nhận đăng nhập cho bạn.

Ghi chú: Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhập số điện thoại của bạn[続行]dưới[パスワードを忘れた場合]Sau khi bấm vào , hệ thống sẽ gọi cho bạn theo số điện thoại bạn đã nhập và cung cấp cho bạn mã đăng nhập đặt lại mật khẩu.

Bước 2: Đăng nhập Zalo Trên Web trên iPhone thứ 2

Để đăng nhập Zalo trên web trên điện thoại thứ 2, bạn thao tác như sau:

bước 1: Vào trình duyệt của điện thoại iPhone và đăng nhập Zalo Trên Web trên điện thoại iPhone thứ 2

Bước 2: Nhập địa chỉ mà bạn đang nhập vào Zalo Web bằng đường dẫn sau: https://id.zalo.me/ => Sau đó quét mã QR để đăng nhập Zalo trên iPhone thứ 2. Bạn có thể chọn đăng nhập bằngsố điện thoại

cache-dang-nhap-1-zalo-tren-2-dien-thoai-iphone-cung-luc
bước 2

Bước 3: Truy cập thiết bị đã đăng nhập Zalo bằng ứng dụng trên iPhone thứ 1 và lấy mã QR được cung cấp cho thiết bị Đăng nhập Zalo Quét trên web bằng iPhone thứ 2 để đăng nhập

(Khi đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu, người dùng chỉ cần nhập thông tin đăng nhập Zalo trên web trên iPhone thứ hai rồi trên thiết bị đã đăng nhập Zalo trong ứng dụng trên iPhone thứ nhất. Quay lại và nhấn đồng ý cho phép khác thiết bị đăng nhập đã xong)

Ghi chú: Hơi bất tiện khi sử dụng điện thoại khi đăng nhập Zalo Trên web nên bạn có thể thêm phím tắt ngoài màn hình chính như sau để truy cập vào điện thoại và đăng nhập Zalo Trên web nhanh chóng.

bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại tại địa chỉ web https://id.zalo.me/.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng chia sẻ có mũi tên vuông hướng lên ở thanh công cụ dưới cùng của giao diện (như hình),[メイン画面に追加]Sau khi chọn mục sẽ hiện ra biểu tượng zalo là ứng dụng.

cache-dang-nhap-1-zalo-tren-2-dien-thoai-iphone-cung-luc
Thêm Phím Tắt Web Zalo Cho Điện Thoại iPhone

=> Khi cần truy cập, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng trên màn hình điện thoại. Bạn không cần phải vào địa chỉ web https://id.zalo.me/ nữa.

Bước 3: Hoàn tất đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc

Sau khi vượt qua bước 1 Đăng nhập Zalo bằng ứng dụng trên iPhone đời đầu Bước 2 là Đăng nhập Zalo Trên Web trên iPhone thứ 2 Sau đó mọi người hoàn thành thao tác thành công Đăng nhập 1 Zalo bằng 2 iPhone cùng lúc.

Tuy nhiên, đây không phải là cách để người dùng có thể đăng nhập cùng lúc 1 Zalo trên 2 iPhone và thực hiện cùng một thao tác trên 2 ứng dụng Zalo trên 2 thiết bị (không thể thực hiện được).Thay vì Đăng nhập Zalo qua ứng dụng trên một thiết bị và đăng nhập Zalo bằng tài khoản đó trên một thiết bị khác nhưng qua web. (Trong trường hợp đó, nó được thực hiện trong phạm vi cho phép của hệ thống)

Quên mật khẩu đăng nhập Zalo và cách lấy lại

Quên mật khẩu đăng nhập Zalo là tình trạng thường xuyên xảy ra với nhiều người. Vì nếu bạn muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị điện thoại thì cần phải nghe gọi đến các số đã đăng ký Zalo. Mật khẩu đăng nhập của Zalo.

Nếu bạn thường xuyên quên mật khẩu đăng nhập Zalo, hãy làm theo các bước sau để lấy lại.

bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của bạn và[ログイン]Nhấp vào một mục.

Bước 2: Sau đó, trong phần Đăng nhập, nhấp vào Lấy mật khẩu.

Bước 3: Nhập số điện thoại đăng nhập Zalo của bạn,[続行]Nhấp chuột.

Bước 4: Sẽ có thông báo gửi về tổng đài Zalo sẽ gọi đến số điện thoại trên và cung cấp mã kích hoạt. Vui lòng xác minh rằng số điện thoại này là chính xác.”, nhấp vào Xác nhận.

Bước 5: Sau khi xác minh, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ hệ thống Zalo qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS. Nhập mã xác minh được cung cấp và tạo một mật khẩu mới. Đối với Zalo,[パスワードの作成]Nhấp chuột. “

Bước 6: Trong phần Tạo mật khẩu mới, nhập mật khẩu mới của bạn hai lần và nhấp vào[更新]Nhấp chuột.

=> Bạn đã lấy lại mật khẩu đăng nhập Zalo thành công. Nó là dễ dàng!

Đổi số điện thoại đăng nhập Zalo được không?

Bạn vẫn có thể đổi số điện thoại đăng nhập Zalo. Điều này rất hữu ích nếu bạn không còn sử dụng số điện thoại đăng nhập Zalo hiện tại và muốn chuyển sang một số mới. Tuy nhiên, đổi số điện thoại đăng nhập Zalo chỉ cho phép bạn đổi số điện thoại đăng nhập Zalo tương ứng, còn lại mọi thông tin về tài khoản của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ.

Cách đổi số điện thoại đăng nhập Zalo

Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại đăng nhập Zalo, hãy làm theo các bước dưới đây.

bước 1:Truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của bạn => Tại giao diện chính nhấn vào mục “Thêm” ở góc phải thanh công cụ cuối giao diện => Sau đó nhấn vào mục “Cài đặt” có biểu tượng bánh răng cưa (phía trên) Chọn góc phải giao diện.

Bước 2: Trong phần cài đặt,[アカウントとセキュリティ]Chọn => hệ thống[アカウントとセキュリティ]đi đến phần[電話番号の変更]Nhấp chuột.

Bước 3: [電話番号の変更]trong phần[電話番号の変更を開始]Nhấp vào , nhập số điện thoại mới được yêu cầu để đăng nhập và nhấp vào[続行]Vui lòng bấm vào.

Bước 4: Khi thông báo “Vui lòng xác nhận rằng số điện thoại này là chính xác” hiển thị, nhấp vào “Xác nhận”, nhập “Mã xác minh” được gửi đến số điện thoại đã xác nhận và nhấp vào “Tiếp tục”. Nhấp vào

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ thấy thông báo trong giao diện cho biết “Số điện thoại tài khoản của bạn đã được thay đổi thành công…”. số điện thoại này. => Bấm Hoàn Thành Sản Phẩm

Hi vọng các bước hướng dẫn đăng nhập Zalo trên 2 iPhone cùng lúc của ifintech sẽ giúp mọi người biết cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone thành công như trên đây. Vui lòng làm theo các bước trên. Nếu tôi đăng nhập vào ứng dụng trên một thiết bị iPhone và vào web trên một thiết bị iPhone, tất cả đều thành công.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn