Cách chuyển số dư PI sang ví mainnet

Cách chuyển số dư PI sang ví mainnet

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Nếu bạn có số dư PI cao và muốn chuyển số này sang ví mainnet của mình, nhưng không biết cách chuyển số dư PI sang ví mainnet của mình. Vậy thì hãy tìm hiểu các điều khoản và điều kiện chuyển số dư PI sang ví mainnet của ifintech và hướng dẫn cách chuyển số dư PI sang ví mainnet cũng như mẹo chuyển số dư PI sang ví mainnet ngay bên dưới nhé, cùng xem nhé.

TÓM TẮT

Điều kiện để chuyển số dư PI sang ví mainnet

Giống như bất kỳ nền tảng ví nào khác, ví mainnet có các quy định riêng. Nếu người dùng muốn chuyển số dư PI của họ sang ví mainnet của họ, chủ thể nên làm như sau:

+ Sở hữu ít nhất 7 tick xanh trong danh mục mạng chính của bạn để bạn có thể chuyển số dư PI của mình sang ví mainnet của mình

+ Cần có trình duyệt Pi để chuyển số dư PI sang ví mainnet

+ Yêu cầu KYC để chuyển số dư PI sang ví mainnet

Dưới đây là cách kiểm tra xem bạn có 7 dấu kiểm màu xanh lá cây trong thư mục mạng chính của mình hay không và có đáp ứng các điều kiện để chuyển số dư PI sang ví mạng chính của bạn hay không:

+ Đầu tiên các bạn vào ứng dụng PI .

+ Khi giao diện ứng dụng PI xuất hiện sau khi truy cập vào ứng dụng, hãy nhấp vào ba dấu gạch ngang

+ Vào danh mục mainnet và kiểm tra xem danh mục này có sở hữu 7 tick xanh hay không để bạn có thể đáp ứng điều kiện chuyển số dư PI sang ví mainnet của mình.

Cách chuyển số dư PI sang ví mainnet

Để chuyển số dư PI sang ví mainnet, vui lòng kiểm tra với ifintech nếu bạn đáp ứng các thông tin trên, điều kiện để chuyển số dư PI sang ví mainnet. Sau khi xác nhận rằng bạn đủ điều kiện để chuyển số dư PI sang ví mainnet của mình, hãy làm theo các bước sau:

bước 1: Truy cập Trình duyệt Pi và tạo ví pi. Nếu chưa có ứng dụng Pi, bạn tải tại kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore, tùy theo thiết bị của bạn thuộc hệ điều hành Android hay iOS.

mạng chính
bước 1
  • Ghi chú: Tại đây, bạn có thể tạo ví Pi mà không cần xác thực/xác minh KYC hoặc không cần truy cập vào bất kỳ tài khoản nào khác, vì vậy, để chuyển số dư PI của bạn sang ví mainnet một cách thuận tiện, hãy tải xuống ứng dụng trình duyệt Pi từ cửa hàng ứng dụng của bạn Yêu cầu.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, người dùng sẽ tạo Ví Pi và tiến hành Tạo Ví Pi (Đây là nơi bạn có thể nhận và lưu trữ số Pi của mình trên Pi Blockchain => Sau đó tìm kiếm Ứng dụng Ví. Duyệt đến Pi.

mạng chính
bước 2

Bước 3: Tiếp theo, chọn số lượng Pi sẽ bị khóa trước khi chuyển số dư PI sang ví mainnet (vì chỉ số dư Pi mới được chuyển vào ví mainnet (phần còn lại của PI có thể được chuyển sau sang ví khác). Sau khi xác nhận rằng quá trình thiết lập khóa tài khoản đã hoàn tất, bạn có thể di chuyển mạng chính.

mạng chính
bước 3

Bước 4: Đã xóa điều kiện “cần có nhận dạng cá nhân (KYC) để chuyển số dư PI sang ví mainnet”. Để xác minh danh tính của bạn (KYC), hãy truy cập ứng dụng KYC trong phần trình duyệt Pi để xác minh danh tính của bạn và[KYC アプリケーションの送信]Nhấp chuột.

mạng chính
bước 4

Bước 5: Bạn sẽ phải đợi cho đến khi hệ thống thông báo kết quả xác minh danh tính (KYC) của bạn. Nếu tên đăng ký trùng với tên tài khoản của Pi hệ thống sẽ báo thành công.

mạng chính
bước 5

Ghi chú:

  • Trong quá trình chờ kiểm tra danh tính, nếu hệ thống của chúng tôi phát hiện tài khoản của bạn có tiền sử vi phạm chính sách/kịch bản thì sẽ bị áp dụng theo danh sách xử phạt của chính phủ.
  • Bạn có thể mời một nhóm bạn để chuyển thêm Pi. Nếu nhóm giới thiệu của bạn sử dụng Vòng kết nối an toàn vượt qua KYC, bạn có thể chuyển nhiều hơn số dư di động của mình sang ví mainnet của mình.

Bước 6: Kiểm tra kỹ xem thông tin tên của bạn có khớp với giấy tờ tùy thân hay không (nếu tên của bạn vẫn không khớp với giấy tờ tùy thân, bạn cần truy cập hồ sơ của mình để sửa lỗi này). Sau đó đề nghị đổi tên.Với tính năng này, người dùng chỉ có thể làm trong vòng 14 ngày

Ghi chú: Ít nhất một trong hai thông tin phải được xác minh (bao gồm số điện thoại để xác minh hoặc Facebook để xác minh). Nếu bạn chọn xác minh qua Facebook, vui lòng giữ Facebook an toàn và không bị mất tài khoản Facebook.

Mẹo giúp bạn chuyển thêm Pi vào ví mainnet của mình

Sau khi hoàn thành thao tác chuyển số dư PI sang ví mainnet của bạn theo Cách chuyển số dư PI sang ví mainnet của bạn ở trên, nếu bạn cần chuyển thêm Pi vào ví mainnet của mình, hãy làm theo các bước sau:

+ Mời thêm bạn bè trước khi hoàn thành KYC. Xin vui lòng xác nhận danh tính của bạn. Bạn có thể đáp ứng các điều kiện và chuyển thêm Pi vào ví mainnet của mình.

+ Nếu nhóm giới thiệu của bạn sử dụng Vòng kết nối an toàn vượt qua KYC, bạn có thể chuyển nhiều hơn số dư di động của mình sang ví mainnet của mình.

Ngoài ra, nếu bạn mời thêm nhóm bạn để hoàn thành KYC, bạn cũng nên chú ý đến nhóm bạn của mình. Xác minh danh tính của bạn và chuyển thêm Pi vào ví mainnet của bạn. Nếu bạn chọn Facebook để xác minh, hãy đảm bảo rằng Facebook an toàn. Tránh trường hợp. của tài khoản Facebook bị mất.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin về cách chuyển số dư PI sang ví mainnet do ifintech sàng lọc và cung cấp trong thông tin trên sẽ hữu ích cho những người cần chuyển số dư PI sang ví mainnet. Chúc mọi người thành công.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn